VnMoney 15/11/2022 17:51

Ngân hàng Bản Việt khai trương đơn vị kinh doanh mới tại TP HCM

Ngày 15-11, Ngân hàng Bản Việt khai trương hoạt động Bản Việt Bắc Sài Gòn tại TP HCM. Đây là đơn vị có quy mô lớn thứ 4 của Bản Việt tại TP HCM sau Bản Việt Tây Sài Gòn, Bản Việt Nam Sài Gòn, Bản Việt Đông Sài Gòn và cũng là đơn vị thứ 107 của hệ thống. Đến tham dự lễ khai trương có đại diện Ngân hàng Nhà nước CN TP HCM và các vị khách quý.

Theo đó, được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước CN TP HCM và ủng hộ của chính quyền địa phương, Bản Việt Bắc Sài Gòn được khai trương chính thức tại địa chỉ số 580 đường Lũy Bán Bích, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú. Đây là khu vực đông dân cư, địa điểm tọa lạc tại trục đường sầm uất nhất quận Tân Phú, chính vì vậy, Bắc Sài Gòn mong muốn sẽ mang dịch vụ tài chính đến gần khách hàng tại địa bàn hơn. Không gian giao dịch hiện đại, theo mô hình mới, cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm cũng chính là một điểm sáng hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm cho khách hàng khi đến giao dịch.

Ngân hàng Bản Việt khai trương đơn vị kinh doanh mới tại TP HCM - Ảnh 1.

TP HCM là thành phố kinh tế trọng điểm của cả nước, với rất nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính hoạt động. Việc được NHNN cấp phép mở rộng mạng lưới tại đây minh chứng cho sự ổn định, và phát triển bền vững của ngân hàng Bản Việt trong những năm gần đây. Riêng năm 2022, Bản Việt đã đưa vào khai trương 23 đơn vị trải dài trên nhiều tỉnh thành. Mở rộng mạng lưới cũng chính là một trong những mục tiêu quan trọng của ngân hàng trong chiến lược 3 năm 2021-2023.

Kết thúc kinh doanh 9 tháng đầu năm, Bản Việt cũng ghi nhận kết quả kinh doanh khả quan với lợi nhuận hoàn thành 94% kế hoạch của cả năm. Vừa qua, Bản Việt cũng vinh dự được đánh giá trong top 10 thương hiệu ngân hàng tăng trưởng ấn tượng do Vneconomy tổ chức.

Nhân dịp khai trương, Ngân hàng Bản Việt dành rất nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng đến giao dịch cùng với nhiều chương trình khuyến mãi: Khách hàng gửi tiết kiệm sẽ nhận ngay các phần quà hữu dụng như áo mưa, nón bảo hiểm, bình giữ nhiệt Lock and Lock… Ngoài ra, khi mở thẻ tín dụng JCB, VISA và NAPAS Bản Việt, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi giảm đến 500.000 đồng tại Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, Grab, ShopeeFood, Traveloka...

Minh Quân

Tin liên quan

Viết bình luận

Dư nợ BĐS và TPDN thuộc nhóm thấp nhất toàn ngành, năm 2022, HDBank tiếp tục đà tăng trưởng
31/3/2023 548 1k
Ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM (HDBank - mã chứng khoán: HDB) công bố báo cáo tài chính năm 2022 được kiểm toán bởi PwC. Lợi nhuận trước thuế lần đầu vượt 10.268 tỉ đồng, hoàn thành 105% kế hoạch năm. Nợ xấu thấp, các chỉ tiêu an toàn hoạt động được đảm bảo tốt trong nhóm dẫn đầu.
Nghị định 08: Tháo gỡ khó khăn cho thị trường trái phiếu, củng cố niềm tin nhà đầu tư
29/3/2023 548 1k
Nghị định 08/2023/NĐ-CP được ban hành ngày 5-3-2023 với mục tiêu vừa tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, vừa hướng tới lộ trình xây dựng thị trường trái phiếu doanh nghiệp minh bạch và bền vững.
Vietcombank 60 năm - Thắp sáng niềm tin, vươn ra biển lớn
29/3/2023 548 1k
"Văn hóa là sợi chỉ đỏ xuyên suốt toàn bộ lịch sử của dân tộc, làm nên sức sống mãnh liệt, giúp cộng đồng các dân tộc Việt Nam vượt qua biết bao sóng gió và thác ghềnh" như cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng từng viết.
Ngân hàng KASIKORNBANK Chi nhánh TP.HCM bổ sung nội dung hoạt động
27/3/2023 548 1k
Ngày 17-3-2023 vừa qua, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có Quyết định số 226/QĐ-HCM về việc bổ sung nội dung hoạt động vào Giấy phép của Ngân hàng Đại chúng TNHH KASIKORNBANK - Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.
NAM A BANK – Ngân hàng Việt đầu tiên triển khai giải pháp Oracle Exadata Cloud at Customer

NAM A BANK – Ngân hàng Việt đầu tiên triển khai giải pháp Oracle Exadata Cloud at Customer

Sáng 23-3-2023, tại TP HCM đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) cùng Tập đoàn ORACLE và Công ty Cổ phần phát triển Công nghệ viễn thông tin học Sun Việt (SVTECH)...