VnMoney 30/10/2019 13:44

Ngân hàng Bản Việt giảm lãi suất tiền gửi

Kể từ ngày 31-10-2019, Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) áp dụng mức lãi suất tiền gửi mới dành cho khách hàng cá nhân sau khi kết thúc chương trình “Bạn và tháng 10 yêu thương”.

Đáng lưu ý, trong biểu lãi suất này, Ngân hàng Bản Việt đã điều chỉnh giảm nhẹ lãi suất huy động từ 0,1%-0,2%/năm so với những lần điều chỉnh trước.

Theo đó, mức lãi suất tiết kiệm thông thường mới tương ứng với các kỳ hạn như sau:

Ngân hàng Bản Việt giảm lãi suất tiền gửi - Ảnh 1.

Đại diện Ngân hàng Bản Việt cho biết, việc điều chỉnh lãi suất tiền gửi này cho thấy ngân hàng luôn đi đúng định hướng của Ngân hàng Nhà Nước đồng thời luôn mang đến cho khách hàng những lợi ích cao nhất.

Ngân hàng Bản Việt giảm lãi suất tiền gửi - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, khách hàng gửi tiết kiệm trong thời gian này cũng nhận được ưu đãi và quà tặng hấp dẫn từ các chương trình như chương trình "Thu về bên BẠN, quà chạm yêu thương", quà tặng dành khách hàng thân thiết, ưu đãi miễn phí giao dịch chuyển tiền và một số phí giao dich khác của Gói tài khoản Thương Nhân...

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất, truy cập website www.vietcapitalbank.com.vn hoặc gọi hotline 1900 555 596.

B.Ngọc
từ khóa :

Viết bình luận

Bí kíp ngồi nhà thanh toán dịch vụ công mùa dịch
1 giờ trước 548 1k
Trong bối cảnh diễn biến dịch bệnh phức tạp, giãn cách xã hội thời gian dài, nhằm hỗ trợ khách hàng thanh toán các loại dịch vụ công như các khoản phí, lệ phí theo quy định, VPBank là một trong những ngân hàng tiên phong triển khai thanh toán dịch vụ công online, như một tiện ích gia tăng cho khách hàng.
Hưởng thêm lãi suất khi gửi tiết kiệm online tại ABBank
20/9/2021 548 1k
Nhằm tiếp sức cho khách hàng trước khó khăn mùa dịch, từ nay đến hết tháng 12-2021, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) sẽ tặng thêm 0,4% lãi suất tiền gửi online dành cho khách hàng cá nhân (KHCN). Khách có nhu cầu vay vốn cũng được hưởng lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 7,6%/ năm.
Techcombank là ngân hàng Việt Nam duy nhất giành giải thưởng quốc tế Stevie Awards
17/9/2021 548 1k
Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) là ngân hàng Việt Nam duy nhất giành giải thưởng quốc tế Stevie Awards, hạng mục "Nơi làm việc tốt nhất 2021 - Ngành ngân hàng" (Employers of the Year 2021 - Banking).
Techcombank tiên phong “Cloud First” cùng AWS nhằm chuyển đổi trải nghiệm khách hàng
16/9/2021 548 1k
Ngân hàng Techcombank sẽ tập trung phát triển nguồn nhân lực, tăng cường tính ổn định và khả năng mở rộng hạ tầng công nghệ, đồng thời thúc đẩy năng lực phát triển sản phẩm và dịch vụ sáng tạo mới, nhằm tạo động lực cho sự phát triển bền vững và thịnh vượng của khách hàng.
5 cách bảo vệ tài khoản an toàn khi mua sắm trực tuyến

5 cách bảo vệ tài khoản an toàn khi mua sắm trực tuyến

Dùng riêng email cho việc mua sắm hay dừng việc đặt một mật khẩu chung cho tất cả tài khoản giúp gia tăng an toàn tài khoản ngân hàng