VnMoney 14/09/2023 19:08

Nam A Bank giảm lãi suất cho vay đến 2,6%/năm

Ngày 6-9-2023, Nam A Bank triển khai giảm lãi suất cho vay dành cho khách hàng cá nhân hiện hữu đến 2,6%/năm. Hoạt động này nhằm đồng hành khách hàng đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần hỗ trợ khách hàng phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong những tháng cuối năm cũng như thực hiện kịp thời các chủ trương của Ngân hàng Nhà nước (NHNN).

Từ đầu năm 2023 đến nay, Chính phủ và NHNN đã triển khai hàng loạt biện pháp trong điều hành chính sách tiền tệ, tín dụng. Theo đó, NHNN đã ban hành và thực hiện đồng bộ các chương trình, giải pháp tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp, người dân ổn định sản xuất kinh doanh.

Nam A Bank giảm lãi suất cho vay đến 2,6%/năm - Ảnh 1.

Nam A Bank đã nhiều lần điều chỉnh giảm lãi suất cho vay nhằm hỗ trợ người dân và doanh nghiệp.

NHNN cũng đã điều chỉnh giảm liên tục 4 lần các mức lãi suất điều hành từ 0,5 - 2% trong bối cảnh lãi suất thế giới tiếp tục tăng và neo ở mức cao. Qua đó, tiếp tục định hướng giảm mặt bằng lãi suất cho vay của thị trường, tăng khả năng tiếp cận vốn của doanh nghiệp và người dân.

Thực hiện kịp thời định hướng này, trong thời gian qua các ngân hàng thương mại đã chủ động điều chỉnh và triển khai chương trình, gói tín dụng ưu đãi để giảm lãi suất cho vay với mức giảm khoảng 0,5 - 3%/năm.

Theo đó, Nam A Bank đã triển khai liên tiếp các đợt giảm mạnh lãi suất cho vay nhằm chia sẻ, đồng hành cùng doanh nghiệp và người dân trước bối cảnh kinh tế trong nước và thế giới gặp nhiều thách thức. Đồng thời triển khai kịp thời các chính sách điều hành của NHNN một cách đồng bộ và hiệu quả.

Cụ thể, mới đây nhất, Ngân hàng này thông báo triển khai điều chỉnh giảm biên độ lãi suất cho vay, với mức giảm đến 2,6%/năm dành cho khách hàng cá nhân vay hiện hữu tại Nam A Bank. Bên cạnh đó, Nam A Bank còn thực hiện nhiều biện pháp như số hóa hoạt động, tiết giảm chi phí vận hành qua đó tạo dư địa để giảm lãi suất cho vay.

Đại diện Nam A Bank cho biết: "Cuối năm là thời điểm các doanh nghiệp và người dân tăng tốc cho các hoạt động kinh doanh và tiêu dùng. Dự kiến, Nam A Bank sẽ tiếp tục giảm lãi suất và triển khai các chương trình ưu đãi trong thời gian tới nhằm chia sẻ khó khăn với khách hàng, đồng hành cùng doanh nghiệp và người dân đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, nâng cao chất lượng cuộc sống".

T. N

Tin liên quan

Viết bình luận

MB ra mắt sản phẩm vay vốn tín chấp đồng hành cùng doanh nghiệp
21/9/2023 548
MB và MISA vừa hợp tác triển khai giải pháp tài chính số cho các doanh nghiệp có doanh thu dưới 100 tỉ đồng trên nền tảng MISA Lending và BIZ MBBank.
ADB vinh danh HDBank là Ngân hàng đối tác hàng đầu tại Việt Nam
19/9/2023 548
Ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM (HDBank - mã chứng khoán: HDB) được vinh danh "Leading Partner Bank in Vietnam" - Ngân hàng đối tác hàng đầu tại Việt Nam 2023 tại sự kiện Lễ trao giải TSCFP (Trade and Supply Chain Finance Program - Chương trình tài trợ thương mại và chuỗi cung ứng) do Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) tổ chức tại Singapore vào đầu tháng 9 vừa qua.
Sang MB vay, nhận ngay ưu đãi
18/9/2023 548
MB triển khai chính sách cho khách hàng cá nhân vay vốn để trả nợ trước hạn khoản vay tại ngân hàng khác. Chính sách có hiệu lực ngay khi Thông tư 06/2023/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước chính thức có hiệu lực, bắt đầu từ 1-9-2023 và nhiều ưu đãi hấp dẫn, tạo điều kiện tối đa cho khách hàng tiếp cận nguồn vốn vay, đặc biệt với các khách hàng đang phải chịu lãi suất cao tại tổ chức tín dụng khác.
LPBank phát hành 3.000 tỉ đồng Chứng chỉ tiền gửi với lãi suất lên đến 7,9%/năm
18/9/2023 548
Nhằm đa dạng hóa các sản phẩm tiền gửi, đồng thời mang đến lợi ích tối đa nhất cho khách hàng, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LPBank) triển khai Chương trình Chứng chỉ tiền gửi “Đầu tư thảnh thơi - Sinh lời vượt trội” với lãi suất hấp dẫn lên đến 7,9%/năm.
VPBank dành 13.000 tỉ đồng triển khai gói vay lãi suất chỉ từ 5%/năm

VPBank dành 13.000 tỉ đồng triển khai gói vay lãi suất chỉ từ 5%/năm

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa ra mắt gói vay ưu đãi có tổng quy mô 13.000 tỉ đồng dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua ôtô, vay sản xuất kinh doanh, vay mua nhà,...