VnMoney 06/06/2023 13:11

Mừng sinh nhật 30 năm, ACB ra mắt ngân hàng tự động ACB lite

(NLĐO) - Chào đón sinh nhật tuổi 30, ACB ra mắt mô hình ngân hàng tự động có tên gọi ACB lite - "Sống gọn nhẹ" và phiên bản mới website có ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI.

Hoạt động của ACB cho thấy chiến lược chuyển đổi số đang được triển khai toàn diện, mạnh mẽ khi liên tục phát triển nhiều sản phẩm, dịch vụ số trong thời gian gần đây vì: "Chúng tôi muốn làm chủ công nghệ và tạo ra những sản phẩm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng" - ông Từ Tiến Phát, Tổng Giám đốc ACB, nói.

Ngân hàng tự động ACB lite phục vụ 24/7 với không gian hiện đại, chuyên nghiệp và hệ thống máy giao dịch tự động ứng dụng công nghệ mới, giúp khách hàng chủ động thời gian giao dịch, tận hưởng những trải nghiệm ngân hàng gọn nhẹ, thuận tiện nhất.

Bên cạnh một số dịch vụ như gửi, rút tiền, Ngân hàng tự động ACB lite cung cấp một số dịch vụ nổi bật như mở Tài khoản thanh toán với hạn mức không giới hạn bằng công nghệ eKYC và Video Call, phát hành nhanh thẻ Visa Debit và đăng ký dịch vụ ngân hàng số ACB ONE với một lần chạm bằng các bước xác thực hoàn toàn tự động. Ngân hàng tự động ACB lite đảm bảo các tiêu chí an toàn bảo mật cho khách hàng khi giao dịch. Trong thời gian tới, ACB sẽ mở rộng triển khai Ngân hàng tự động ACB lite tại các khu dân cư mới hình thành tại TP HCM, Hà Nội và các khu trung tâm thương mại. Bên cạnh đó ACB sẽ liên tục mở rộng các dịch vụ cung cấp tại ACB để có thể đáp ứng đến 80% nhu cầu giao dịch ngân hàng của khách hàng, và hoàn toàn do khách hàng tự thực hiện.

Mừng sinh nhật 30 năm, ACB ra mắt ngân hàng tự động ACB lite - Ảnh 1.

Trong dịp này, ACB giới thiệu phiên bản website nâng cấp có ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Dựa trên nhu cầu và hành vi sử dụng của khách hàng, website ACB sẽ gợi ý các sản phẩm, dịch vụ phù hợp, thúc đẩy khách hàng ra quyết định nhanh chóng.

Để khách hàng có thể tận hưởng niềm vui tuổi mới cùng ngân hàng, từ nay đến hết tháng 6, ACB tung ra chương trình ưu đãi cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp.

Cụ thể, đối với khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại quầy sẽ được nhận lượt quay số 100% trúng thưởng với các giải thưởng hấp dẫn như 5 chuyến du lịch châu Âu (trị giá 150 triệu đồng/giải), bộ quà tặng gốm sứ Minh Long phiên bản đặc biệt và hàng ngàn giải thường khác với tổng trị giá giải thưởng lên đến 4,1 tỉ đồng. Đối với khách hàng cá nhân giao dịch online qua Ngân hàng số ACB ONE, ACB sẽ có chương trình quay số "Săn Iphone 14 Promax mỗi ngày cùng ACB 30 năm" và hàng chục ngàn giải thưởng Evoucher có giá trị cao nhất là 3.000.000 đồng.

Đối với KHDN tham gia gói giải pháp ACB Không phí sẽ được miễn phí các nhóm phí dịch vụ tài khoản Online; hoàn tiền 1% cho mọi giao dịch chi tiêu thẻ ghi nợ doanh nghiệp và miễn phí giao dịch thanh toán quốc tế qua ACB ONE BIZ/ACB ONE PRO.

Châu Thy

Tin liên quan

Viết bình luận

VietinBank (HOSE: CTG) xuất sắc giành giải thưởng Top 3 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động quan hệ nhà đầu tư yêu thích nhất 2023
29/9/2023 548
Ngày 28-9-2023, Lễ trao giải thưởng Doanh nghiệp niêm yết (DNNY) có hoạt động Quan hệ Nhà đầu tư (IR) tốt nhất năm 2023 - IR Awards 2023 do Vietstock, Hiệp hội VAFE và báo FiLi đồng tổ chức đã diễn ra tại TP HCM.
Khách hàng hào hứng với kế hoạch 10 năm nhân vốn của Công ty Metro Star
29/9/2023 548
Các khách hàng vô cùng hào hứng khi Công ty Metro Star công bố chương trình nhân vốn đặc biệt dành cho khách hàng trong 10 năm tới.
Eximbank miễn, giảm hàng chục loại phí dịch vụ
29/9/2023 548
(NLĐO) - Doanh nghiệp xuất nhập khẩu được miễn, giảm gần 20 loại phí tại Eximbank như phí dịch vụ, phí liên quan đến thư tín, chuyển tiền quốc tế...
MB tiếp tục vào Top 3 doanh nghiệp được nhà đầu tư yêu thích nhất
28/9/2023 548
Phát triển hoạt động quan hệ nhà đầu tư (IR) theo định hướng chuyên nghiệp và hiệu quả, trên cơ sở tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật cũng như đẩy mạnh áp dụng các thông lệ tốt về công bố thông tin minh bạch, MB tiếp tục ghi danh trong Top 3 doanh nghiệp niêm yết có vốn hóa lớn (Large Cap) được nhà đầu tư yêu thích nhất.
Techcombank khai trương trụ sở mới tại Hà Nội và TP HCM

Techcombank khai trương trụ sở mới tại Hà Nội và TP HCM

Hai tòa nhà hội sở của Techcombank là những thiết kế đầu tiên của tập đoàn kiến trúc hàng đầu thế giới Foster + Partners đi vào hoạt động tại Việt Nam