VnMoney 15/03/2022 17:53

Mở tài khoản Bản Việt 0 phí, rinh ngay xe Honda Lead và vàng SJC 9999

(NLĐO) - Nhằm tạo điều kiện để khách hàng mở tài khoản thanh toán, giao dịch tài chính dễ dàng, nhanh chóng trên online, Ngân hàng Bản Việt triển khai ưu đãi đặc biệt "Mở tài khoản 0 phí, trúng quà như ý" với cơ hội sở hữu xe Honda Lead, vàng SJC 9999 và nhiều giải thưởng là tiền mặt.


Mở tài khoản Bản Việt 0 phí, rinh ngay xe Honda Lead và vàng SJC 9999 - Ảnh 1.

Cụ thể, từ ngày 15-3 đến 15-6-2022, tất cả khách hàng mở mới tài khoản thanh toán trên Ngân hàng số Digimi (mở tài khoản bằng định danh eKYC) và thực hiện giao dịch online trên một trong hai kênh: Ngân hàng Digimi, internetbanking (digibank.vietcapitalbank.com.vn) được cấp mã số dự thưởng. Khách hàng chỉ cần thực hiện các giao dịch đơn giản như: chuyển tiền, mở tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn, nạp card điện thoại, thanh toán qua QR… là được cấp ngay 1 mã số dự thưởng, không giới hạn số lần giao dịch và giá trị giao dịch tối thiểu. Thực hiện càng nhiều giao dịch, khách hàng càng nhận được nhiều mã dự thưởng.

Đối với những khách hàng đã có tài khoản Bản Việt, chỉ cần duy trì số dư trong tài khoản 1 triệu đồng sẽ được cấp 1 mã số dự thưởng mỗi tháng. Nếu duy trì có số dư 5 triệu đồng trong suốt 3 tháng diễn ra chương trình, khách hàng sẽ nhận được 15 mã dự thưởng. Mỗi tháng một khách hàng có thể nhận tối đa 100 mã dự thưởng.

Khách hàng chỉ cần thực hiện theo 4 bước đơn giản là có thể sở hữu ngay tài khoản không tốn một chi phí nào từ Bản Việt

Mở tài khoản Bản Việt 0 phí, rinh ngay xe Honda Lead và vàng SJC 9999 - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, nhằm mang đến thêm nhiều chính sách ưu đãi khác cho các khách hàng thường xuyên giao dịch trên các kênh online của Bản Việt, đặc biệt là ngân hàng số Digimi, ngân hàng Bản Việt cũng triển khai chương trình hoàn tiền 1% và tặng 1 triệu đồng cho các khách hàng có số lượng giao dịch nhiều nhất trong tháng. Các chương trình định kỳ như tặng 50.000 đồng khi mở mới, nhận thêm 20.000 đồng khi giới thiệu một lần mở tài khoản thành công cũng được Bản Việt duy trì định kỳ xuyên suốt, và áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mại trên.

Khi đã mở thành công tài khoản thanh toán, tất cả các phí liên quan đến giao dịch tài chính của khách hàng trên kênh online đều hoàn toàn miễn phí. Bản Việt là một trong các ngân hàng tiên phong áp dụng các chính sách miễn nhiều loại phí cho khách hàng từ năm 2020.

Trước đó, Ngân hàng Bản Việt cũng là một trong những ngân hàng triển khai sớm việc mở tài khoản bằng phương pháp định danh trực tuyến (eKYC - Electronic Know Your Customer) trên ngân hàng số Digimi, nhằm hỗ trợ khách hàng tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa thủ tục mở tài khoản so với cách truyền thống. Sau gần 2 năm, dịch vụ eKYC của Ngân hàng Bản Việt nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng về sự tiện ích, an toàn và bảo mật.

Cùng với đó, Bản Việt cũng đã triển khai nhiều sản phẩm, dịch vụ được tích hợp công nghệ tiến tiến, điển hình như: chuyển tiền qua số điện thoại, qua mã QR, nạp tiền chứng khoán, thanh toán học phí, đóng bảo hiểm… Đặc biệt, khách hàng có thể mở thẻ ảo để thanh toán và hưởng các ưu đãi như thẻ vật lý chỉ trong vài giờ đồng hồ.

Minh Quân

Viết bình luận

VPBank tiên phong triển khai đánh giá Khung quản trị rủi ro ESG
3/2/2023 548 1k
Tiên phong trong việc xây dựng Khung quản lý rủi ro ESG ("Khung") toàn diện và thực hiện đánh giá độc lập Khung này với bên thứ hai, VPBank kỳ vọng sẽ là đơn vị dẫn đầu, thúc đẩy việc triển khai và nâng cao công tác quản lý rủi ro ESG trong lĩnh vực tài chính trong nước, từ đó đóng góp tích cực vào kế hoạch hoàn thành các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Chính phủ.
Khởi công chưa được 1 năm, Regal Legend đủ điều kiện chuyển nhượng sổ hồng
1/2/2023 548 1k
Cùng với pháp lý ấn tượng, năm 2023, dự án của chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung sẽ khánh thành hàng loạt tiện ích, bao gồm bộ đôi phố đi bộ, hàng chục thương hiệu khai trương và khởi công khách sạn Novotel.
ACB quy mô tăng trưởng vượt trội, tỉ lệ nợ xấu dưới 1% liên tiếp 7 năm
31/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Vượt qua nhiều thách thức, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) đã kết thúc năm 2022 với mức lợi nhuận trước thuế hợp nhất 17,1 ngàn tỉ đồng, đạt 114% kế hoạch năm; tín dụng đạt 413,7 ngàn tỉ đồng, tăng 14,3% và huy động đạt 414 ngàn tỉ đồng, tăng 9% so với năm 2021.
Hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op vượt mốc 1 triệu lượt khách trong mùa Tết
30/1/2023 548 1k
(NLĐO)- Sáng 30-1 (mùng 9 Tết Quý Mão), Chủ tịch UBND TP HCM Phan Văn Mãi cùng đại diện các sở ban ngành đã thăm và chúc Tết cán bộ, nhân viên Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP HCM (Saigon Co.op).
Khách hàng thoải mái giao dịch ngân hàng 365+ ngay trong Tết

Khách hàng thoải mái giao dịch ngân hàng 365+ ngay trong Tết

Thong thả giao dịch, nạp/ rút tiền mặt, mở tài khoản, thanh toán hóa đơn… trong những ngày Tết Nguyên đán Quý mão 2023 khiến người dân vô cùng hào hứng.