VnMoney 15/03/2022 17:53

Mở tài khoản Bản Việt 0 phí, rinh ngay xe Honda Lead và vàng SJC 9999

(NLĐO) - Nhằm tạo điều kiện để khách hàng mở tài khoản thanh toán, giao dịch tài chính dễ dàng, nhanh chóng trên online, Ngân hàng Bản Việt triển khai ưu đãi đặc biệt "Mở tài khoản 0 phí, trúng quà như ý" với cơ hội sở hữu xe Honda Lead, vàng SJC 9999 và nhiều giải thưởng là tiền mặt.


Mở tài khoản Bản Việt 0 phí, rinh ngay xe Honda Lead và vàng SJC 9999 - Ảnh 1.

Cụ thể, từ ngày 15-3 đến 15-6-2022, tất cả khách hàng mở mới tài khoản thanh toán trên Ngân hàng số Digimi (mở tài khoản bằng định danh eKYC) và thực hiện giao dịch online trên một trong hai kênh: Ngân hàng Digimi, internetbanking (digibank.vietcapitalbank.com.vn) được cấp mã số dự thưởng. Khách hàng chỉ cần thực hiện các giao dịch đơn giản như: chuyển tiền, mở tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn, nạp card điện thoại, thanh toán qua QR… là được cấp ngay 1 mã số dự thưởng, không giới hạn số lần giao dịch và giá trị giao dịch tối thiểu. Thực hiện càng nhiều giao dịch, khách hàng càng nhận được nhiều mã dự thưởng.

Đối với những khách hàng đã có tài khoản Bản Việt, chỉ cần duy trì số dư trong tài khoản 1 triệu đồng sẽ được cấp 1 mã số dự thưởng mỗi tháng. Nếu duy trì có số dư 5 triệu đồng trong suốt 3 tháng diễn ra chương trình, khách hàng sẽ nhận được 15 mã dự thưởng. Mỗi tháng một khách hàng có thể nhận tối đa 100 mã dự thưởng.

Khách hàng chỉ cần thực hiện theo 4 bước đơn giản là có thể sở hữu ngay tài khoản không tốn một chi phí nào từ Bản Việt

Mở tài khoản Bản Việt 0 phí, rinh ngay xe Honda Lead và vàng SJC 9999 - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, nhằm mang đến thêm nhiều chính sách ưu đãi khác cho các khách hàng thường xuyên giao dịch trên các kênh online của Bản Việt, đặc biệt là ngân hàng số Digimi, ngân hàng Bản Việt cũng triển khai chương trình hoàn tiền 1% và tặng 1 triệu đồng cho các khách hàng có số lượng giao dịch nhiều nhất trong tháng. Các chương trình định kỳ như tặng 50.000 đồng khi mở mới, nhận thêm 20.000 đồng khi giới thiệu một lần mở tài khoản thành công cũng được Bản Việt duy trì định kỳ xuyên suốt, và áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mại trên.

Khi đã mở thành công tài khoản thanh toán, tất cả các phí liên quan đến giao dịch tài chính của khách hàng trên kênh online đều hoàn toàn miễn phí. Bản Việt là một trong các ngân hàng tiên phong áp dụng các chính sách miễn nhiều loại phí cho khách hàng từ năm 2020.

Trước đó, Ngân hàng Bản Việt cũng là một trong những ngân hàng triển khai sớm việc mở tài khoản bằng phương pháp định danh trực tuyến (eKYC - Electronic Know Your Customer) trên ngân hàng số Digimi, nhằm hỗ trợ khách hàng tiết kiệm thời gian và đơn giản hóa thủ tục mở tài khoản so với cách truyền thống. Sau gần 2 năm, dịch vụ eKYC của Ngân hàng Bản Việt nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng về sự tiện ích, an toàn và bảo mật.

Cùng với đó, Bản Việt cũng đã triển khai nhiều sản phẩm, dịch vụ được tích hợp công nghệ tiến tiến, điển hình như: chuyển tiền qua số điện thoại, qua mã QR, nạp tiền chứng khoán, thanh toán học phí, đóng bảo hiểm… Đặc biệt, khách hàng có thể mở thẻ ảo để thanh toán và hưởng các ưu đãi như thẻ vật lý chỉ trong vài giờ đồng hồ.

Minh Quân

Viết bình luận

MB kích hoạt gói bảo vệ 50 triệu đồng trong 30 ngày cho khách hàng hiện hữu
28/6/2022 548 1k
MB liên tục gia tăng các chương trình bảo vệ tài khoản và thẻ dành cho khách hàng, giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi giao dịch và chi tiêu.
Ông Dominic Timothy Charles Scriven thôi làm đại diện vốn góp tại ACB
28/6/2022 548 1k
(NLĐO) - Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa ban hành Quyết định số 2654/TCQĐ-HĐQT.22 xác nhận ông Dominic Timothy Charles Scriven đương nhiên mất tư cách thành viên Hội đồng quản trị ACB nhiệm kỳ 2018-2023
VietinBank - Ngân hàng cung cấp dịch vụ TTTM tốt nhất Việt Nam 2022
28/6/2022 548 1k
Tạp chí Asiamoney vừa trao tặng cho VietinBank Giải thưởng Ngân hàng cung cấp dịch vụ Tài trợ Thương mại (TTTM) tốt nhất Việt Nam 2022 (1st - Best Services for Trade Finance in Vietnam, 2022).
Gửi tiết kiệm - Kênh đầu tư bảo đảm “lợi nhuận thực dương”
27/6/2022 548 1k
Thị trường chứng khoán trên đà suy giảm và rủi ro cao cùng với lo ngại về bong bóng bất động sản… khiến nhiều nhà đầu tư đang có xu hướng tìm kiếm kênh đầu tư vừa an toàn mà vẫn bảo đảm lợi nhuận tốt.
Thu trọn view sông Sài Gòn từ C-River View

Thu trọn view sông Sài Gòn từ C-River View

Ngắm sông Sài Gòn thơ mộng với những du thuyền sang trọng là trải nghiệm tuyệt vời dành riêng cho chủ nhân căn hộ C-River View giữa lòng TP Thủ Dầu Một sầm uất.