VnMoney 24/11/2014 14:50

MB và Viettel ký giao dịch ngân hàng ngay trên di động

(NLĐO) - Ngân hàng (NH) TMCP Quân đội và Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel vừa tổ chức lễ ra mắt dịch vụ BankPlus CA dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Đây là dịch vụ NH điện tử tại Việt Nam có tích hợp chứng thư số trong sim CA cho phép khách hàng doanh nghiệp ký các giao dịch NH ngay trên điện thoại di động.

Theo đó, khách hàng doanh nghiệp có thể ký các giao dịch với độ bảo mật cao như nộp thuế nội địa, thanh toán cước viễn thông của Viettel, chuyển khoản đơn lẻ/chuyển khoản theo lô trong và ngoài hệ thống MB. Tra cứu số dư tài khoản, giao dịch mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng hạn mức lên đến 5 tỉ đồng/ngày thông qua BankPlus CA.

Phó Tổng Giám đốc MB Hoàng Thế Hưng (bên trái) ký kết thỏa thuận hợp tác với ông Phùng Văn Cường - PTGĐ Tổng công ty viễn thông Viettel.
Phó Tổng Giám đốc MB Hoàng Thế Hưng (bên trái) ký kết thỏa thuận hợp tác với ông Phùng Văn Cường - PTGĐ Tổng công ty viễn thông Viettel.

Đại diện MB cho biết so với các dịch vụ NH điện tử tại Việt Nam hiện nay, Bankplus CA là giải pháp giao dịch tài chính an toàn cho doanh nghiệp bởi việc sử dụng công nghệ xác thực người dùng bằng chứng thư số (chứng thực chữ ký số), bảo mật thông tin giao dịch, toàn vẹn dữ liệu và chống chối bỏ.

Tiên phong tại Việt Nam trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm ngân hàng trên nền tảng viễn thông, trong thời gian qua, MB và Viettel đã và đang mang lại nhiều giải pháp giao dịch tài chính tối ưu cho khách hàng. Nhiều sản phẩm, dịch vụ có hàm lượng công nghệ cao đã được hai bên phối hợp triển khai như gói Bank Plus với 3 dịch vụ chính là tài khoản Bankplus, thẻ Bankplus và Mobile Bankplus.

Với những nỗ lực trong việc thúc đẩy các dịch vụ thanh toán điện tử đầy sáng tạo, tiện ích, vừa qua, tổ chức thẻ quốc tế MasterCard đã trao tặng dịch vụ BankPlus MasterCard - một trong những sản phẩm liên kết giữa MB và Viettel là dịch vụ tài chính tốt nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Tin-ảnh: L.Anh

Viết bình luận

DIYAS SKY - Lời giải của bài toán nhà ở cho người trẻ
14 giờ trước 548 1k
Tháng 4-2020, Navigos, một công ty chuyên cung cấp nguồn nhân lực, đã công bố báo cáo về tình hình tiếp cận nhà ở đô thị lớn khi giá nhà tại TP.HCM và Hà Nội đang cao hơn 28 lần so với thu nhập của người trẻ. Cụ thể, thu nhập bình quân của người trẻ mới đi làm là 72 triệu đồng/năm, trong khi giá căn hộ 2 phòng ngủ bình quân hiện đã lên đến 2 tỷ đồng khiến giấc mơ “an cư lạc nghiệp” của người trẻ ngày càng trở nên trở nên xa vời.
Chi 330 triệu đồng đúc hoa hồng vàng làm quà tặng ngày 8/3
5/3/2021 548 1k
Một người ở Hải Phòng đã chi 330 triệu đồng để đặt hàng chế tác một bông hoa hồng vàng 24K làm quà tặng nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Ông Quách Mạnh Hào: Không có phương án vừa lòng tất cả nhà đầu tư
5/3/2021 548 1k
Theo TS Quách Mạnh Hào, cần sớm chọn phương án ít bất lợi nhất vì thay đổi chỉ là tạm thời "nhưng phải làm nhanh" để giải quyết việc nghẽn lệnh.
Đang đàm phán mở dung lượng hệ thống HOSE với Thái Lan
4/3/2021 548 1k
Một lãnh đạo Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cho biết để xử lý việc nghẽn lệnh tại HOSE, nhiều giải pháp song song đang được triển khai. Trong đó có việc trao đổi với đối tác Thái Lan mở dung lượng hệ thống HOSE
Lãi suất huy động có thể tăng?

Lãi suất huy động có thể tăng?

Nhóm phân tích của BVSC cho rằng, lãi suất huy động nhiều khả năng tăng trở lại do lạm phát tăng cao và dịch bệnh được kiểm soát