VnMoney
23/11/2023 13:14

LPBank ký kết hợp tác toàn diện với Tập đoàn LTQ

Ngày 22-11, tại TP Hồ Chí Minh, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LPBank) và Tập đoàn LTQ (LTQ Holdings) đã tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện. Sự kiện góp phần thúc đẩy mối quan hệ hợp tác toàn diện, khai thác tối ưu tiềm năng giữa hai bên trong giai đoạn sắp tới.

Theo thỏa thuận được ký kết, hai bên sẽ đẩy mạnh hợp tác trên cơ sở phát huy thế mạnh song phương, mang đến nguồn lực tài chính ổn định, cùng nhau tìm kiếm các giải pháp kinh doanh để nâng cao vị thế và sức cạnh tranh trên thị trường, từ đó mang lại những sản phẩm, giá trị tốt nhất cho cộng đồng.

LPBank ký kết hợp tác toàn diện với Tập đoàn LTQ - Ảnh 1.

Ông Hồ Nam Tiến - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Tổng Giám đốc LPBank (trái) và ông Nguyễn Thanh Tuấn - Tổng Giám đốc Tập đoàn LTQ (phải) thực hiện nghi thức ký kết hợp tác với sự chứng kiến của đại diện 2 đơn vị

Cụ thể, LPBank sẽ cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho LTQ Holdings để phục vụ các hoạt động sản xuất kinh doanh, các lĩnh vực xây dựng, đầu tư các dự án bất động sản, dự án sản xuất của Tập đoàn và các công ty thành viên.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Hồ Nam Tiến - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Tổng Giám đốc LPBank - đánh giá cao chất lượng và tính đa dạng trong các dự án bất động sản của LTQ Holdings. Chính vì vậy, trong bối cảnh thị trường nhiều khó khăn hiện nay, việc hỗ trợ doanh nghiệp sẽ giúp khơi thông nguồn vốn cho thị trường bất động sản để thúc đẩy sự phục hồi và phát triển bền vững. Đồng thời hoạt động này cũng thêm một lần nữa khẳng định LPBank luôn là một trong những Ngân hàng đi đầu về thực thi các chủ trương của Chính phủ, chính sách của Ngân hàng Nhà nước trong việc thúc đẩy cho vay tín dụng với lĩnh vực bất động sản, tín dụng xanh, ngân hàng xanh.

Đáp lại những kỳ vọng của đại diện LPBank, ông Nguyễn Thế Lam - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn LTQ - cho biết, Tập đoàn rất vui mừng khi được Ngân hàng hỗ trợ về tài chính một cách toàn diện để củng cố nội lực, nâng cao năng lực cạnh tranh. Đây là sự hợp tác rất tích cực, kịp thời và thể hiện sự quyết liệt của ngân hàng nhằm giúp thị trường tháo gỡ những khó khăn, khơi thông dòng chảy tín dụng cho bất động sản. Các nhà thầu tại những dự án đang dang dở của LTQ Holdings đang rất mong chờ gói tín dụng của LPBank giúp tháo gỡ nút thắt về vốn. Thay mặt Tập đoàn, ông cam kết sử dụng nguồn vốn một cách có hiệu quả, mang lại lợi ích cho khách hàng, đối tác và góp phần phát triển kinh tế nước nhà.

Hợp tác toàn diện giữa LPBank và LTQ Holdings là một bước đi mang tính chiến lược. Hai bên đều nhận thức được tầm quan trọng của việc hỗ trợ và đồng hành cùng nhau để tối ưu hóa cơ hội và vượt qua những thách thức trong môi trường kinh doanh ngày nay.

Minh Quân

Viết bình luận

VIB khiến fan Anh Trai “Say Hi” nức lòng với bộ quà tặng phiên bản giới hạn

VIB khiến fan Anh Trai “Say Hi” nức lòng với bộ quà tặng phiên bản giới hạn

Khuyến mại 20:01

Sức hút từ chương trình Anh Trai “Say Hi” tiếp tục tăng nhiệt khi các tập mới nhất liên tục đạt Top Trending với hàng trăm nghìn người theo dõi đồng thời tại thời điểm phát sóng và chạm mốc hơn 3 triệu lượt xem sau 24h phát sóng.

Hiệu quả chiến lược bán lẻ cộng hưởng số hóa của HDBank gây ấn tượng với tổ chức quốc tế

Hiệu quả chiến lược bán lẻ cộng hưởng số hóa của HDBank gây ấn tượng với tổ chức quốc tế

Ngân hàng 20:01

HDBank vừa liên tiếp nhận các giải thưởng uy tín từ các tổ chức quốc tế, ghi nhận những hiệu quả về chiến lược phát triển ngân hàng bán lẻ, ngân hàng số trong kiến tạo các giải pháp tài chính hiện đại và chất lượng cao cho thị trường.

EVNGENCO3 sẵn sàng cung ứng điện

EVNGENCO3 sẵn sàng cung ứng điện

Doanh nghiệp 17:16

Trong 6 tháng đầu năm 2024, sản lượng điện sản xuất lũy kế của EVNGENCO3 là 14,133 tỉ kWh, đạt 94% kế hoạch 6 tháng đầu năm, đạt 49,2% kế hoạch năm và bằng 86,1% so với cùng kỳ năm 2023. Các tổ máy vận hành an toàn, ổn định, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu.

Vietcombank đã có hơn 3 triệu khách hàng cập nhật sinh trắc học

Vietcombank đã có hơn 3 triệu khách hàng cập nhật sinh trắc học

Ngân hàng 17:15

(NLĐO) - Tính đến ngày 15-7, Vietcombank đã có hơn 3 triệu khách hàng cập nhật thông tin sinh trắc học thành công, trong đó có hơn 500.000 khách hàng cập nhật thông tin sinh trắc học thông qua kết nối App-to-App giữa ứng dụng VCB Digibank và ứng dụng VNeID (phương thức hiện chỉ có duy nhất Vietcombank triển khai đến thời điểm hiện tại).

Lan tỏa thông điệp "Nói không với quảng cáo sai sự thật" tại HAA CHARITY RUN 2024

Lan tỏa thông điệp "Nói không với quảng cáo sai sự thật" tại HAA CHARITY RUN 2024

Thông tin nhanh 13:15

Trong khuôn khổ Festival Quảng cáo Việt Nam 2024 - Bình Dương, vào ngày 13-7-2024, tại vòng xoay lớn Thành phố Mới Bình Dương, Hội Quảng cáo TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hiệp hội Quảng cáo TP Đà Nẵng, Chi hội Quảng cáo Thủ Đô và Công ty TNHH Một Thành Viên WTC Bình Dương tổ chức "Giải chạy thiện nguyện HAA Charity Run 2024”.

Ưu tiên tăng trưởng dư nợ tín dụng xanh thúc đẩy phát triển kinh tế xanh, bền vững

Ưu tiên tăng trưởng dư nợ tín dụng xanh thúc đẩy phát triển kinh tế xanh, bền vững

Ngân hàng 13:15

Trong giai đoạn 5 năm từ 2018-2023, tổng dư nợ tín dụng xanh của Vietcombank đã tăng 5,83 lần, từ con số gần 7.900 tỉ VND năm 2018 lên đến trên 46.100 tỉ VND tại thời điểm ngày 31-12-2023, chiếm ~ 4% tổng dư nợ của cả hệ thống Vietcombank.

Ngân hàng tiên phong dẫn vốn trong cuộc “cách mạng xanh”

Ngân hàng tiên phong dẫn vốn trong cuộc “cách mạng xanh”

Ngân hàng 13:14

Ngành ngân hàng hiện đóng vai trò thiết yếu trong hành trình chuyển đổi nền kinh tế “nâu" sang “xanh”. Ở xu thế này, Vietcombank tiếp tục thể hiện vai trò của một nhà băng hàng đầu trong việc phát triển bền vững, thu xếp tín dụng cho các dự án xanh.