VnMoney 27/02/2019 16:11

Lãi suất hấp dẫn từ Chứng chỉ tiền gửi trung dài hạn của BIDV

Từ nay đến ngày 31-3, BIDV triển khai chương trình Chứng chỉ tiền gửi ghi danh trung dài hạn 2019 dành cho khách hàng cá nhân và tổ chức với lãi suất lên tới 7,6%/năm.

Chương trình Chứng chỉ tiền gửi là một trong những hình thức tốt nhất trong việc hỗ trợ khách hàng tối ưu hóa vốn đầu tư với khả năng sinh lời cao, ít rủi ro.

Theo đó, từ ngày 19-2 đến 31-3-2019 hoặc tới khi có thông báo dừng, khách hàng BIDV là các cá nhân Việt Nam, cá nhân nước ngoài đang sinh sống và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam hoặc tổ chức kinh tế, tổ chức tài chính trong nước và nước ngoài hoạt động đầu tư theo quy định của pháp luật Việt Nam có thể trực tiếp tham gia vào chương trình Chứng chỉ tiền gửi ghi danh trung dài hạn VNĐ tại tất cả chi nhánh BIDV trên toàn quốc.

Lãi suất hấp dẫn từ Chứng chỉ tiền gửi trung dài hạn của BIDV - Ảnh 1.

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng khi tham gia chương trình này, BIDV triển khai chương trình theo hai hình thức lãi suất cố định và lãi suất thả nổi với ba mức kỳ hạn lần lượt là 18, 24 và 36 tháng với mệnh giá tối thiểu là 10 triệu đồng/tài khoản dành cho khách hàng cá nhân và 50 triệu đồng/tài khoản dành cho khách hàng tổ chức kinh tế, Tổ chức tài chính. Cụ thể, chương trình sẽ có mức lãi suất 7,6%/năm dành cho hình thức lãi suất cố định; với hình thức lãi suất thả nổi, lãi suất kỳ đầu là 7,5%/năm và sẽ được điều chỉnh bằng trung bình cộng lãi suất tiền gửi tiết kiệm cá nhân cùng kỳ hạn bằng VNĐ, trả sau được công bố trên trang thông tin điện tử chính thức của 4 ngân hàng thương mại nhà nước (trước ngày xác định lãi suất 5 ngày) + 0,6%/năm và không thấp hơn mức 7,5%/năm.

Sau khi kết thúc kỳ hạn chứng chỉ tiền gửi, trong trường hợp khách hàng cá nhân không đến thanh toán vào ngày đáo hạn, BIDV sẽ hỗ trợ khách hàng chủ động chuyển khoản tiền gốc (trường hợp lãi không nhập gốc) hoặc gốc và lãi (trường hợp khách hàng chọn lãi nhập gốc) sang sản phẩm tiền gửi Tiết kiệm BIDV (với kỳ hạn và hình thức trả lãi theo lựa chọn ban đầu của Chứng chỉ tiền gửi) với lãi suất do chi nhánh BIDV phát hành công bố tại thời điểm đáo hạn. Đối với khách hàng Tổ chức, chương trình Chứng chỉ tiền gửi ghi danh dài hạn sẽ không áp dụng quay vòng khi đáo hạn.

Với vinh dự là ngân hàng đầu tiên và duy nhất nhận giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam 5 năm liên tiếp (từ năm 2015 đến năm 2019) do tạp chí The Asian Banker bình chọn, trong năm 2019, BIDV sẽ tiếp tục cho ra mắt và giới thiệu đến với khách hàng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khác.


H.Phạm
từ khóa :

Viết bình luận

Chọn tổ ấm – xây tương lai tại The New City Châu Đốc
6/12/2021 548 1k
Thiên Minh Group thổi một làn gió mới cho thị trường bất động sản cao cấp tại Châu Đốc với dự án The New City. Đây là dự án được mong đợi trên thị trường căn hộ cao cấp tại Châu Đốc trong tương lai.
Tận hưởng tiện nghi tại khu đô thị The New City Châu Đốc An Giang
3/12/2021 548 1k
Với kiến trúc độc đáo, tinh tế dù mới xuất hiện trên thị trường bất động sản miền Tây nhưng The New City Châu Đốc đã và đang từng ngày khẳng định được uy tín, vị thế của mình trong các dự án cao cấp cùng khu vực.
Tín dụng hưu trí: Giá trị kinh tế và nhân văn đối với xã hội
2/12/2021 548 1k
Viễn cảnh "chưa giàu đã già" có nghĩa là Việt Nam sẽ phải đối mặt với một loạt thách thức quan trọng cần phải giải quyết thông qua các nỗ lực cải cách đến từ khu vực nhà nước và cả tư nhân.
MB hoàn tất lựa chọn đối tác chiến lược, cùng triển khai liên doanh ngân hàng thương mại tại Campuchia
2/12/2021 548 1k
Ngày 2-12, Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) và Ngân hàng Shinsei (Shinsei Bank) chính thức ký thỏa thuận nguyên tắc về việc triển khai liên doanh ngân hàng thương mại tại Campuchia.
Giải pháp bảo hiểm kết hợp đầu tư vì một tương lai thành công

Giải pháp bảo hiểm kết hợp đầu tư vì một tương lai thành công

(NLĐO) - Vừa được bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống vừa đầu tư để gia tăng giá trị với lãi suất đảm bảo, tất cả đều có thể tìm thấy trong "FWD Đón đầu thay đổi 3.0".