VnMoney 28/05/2015 10:49

Lãi suất cho vay từ 6,2%/năm

(NLĐO) - Nhằm hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ chủ động nguồn vốn trong kinh doanh, Ngân hàng TMCP Quốc Dân triển khai gói cho vay với lãi suất thấp.

Cụ thể, doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) được vay vốn với lãi suất ưu đãi từ 6,2%/năm, kỳ hạn vay không quá 3 tháng.

NCB cho vay vốn lưu động, lãi suất từ 6,2/năm

NCB cho vay vốn lưu động với lãi suất từ 6,2%/năm

Khi mở tài khoản mới, khách hàng được miễn duy trì số dư tối thiểu 1 triệu đồng, miễn phí quản lý tài khoản trong 1 năm; miễn phí dịch vụ chuyển tiền trong nước (bao gồm cả chuyển tiền trên Internet Banking) trong 3 tháng đầu và được hoàn phí dịch vụ tới 2 triệu đồng trong các tháng tiếp theo, đồng thời được hưởng lãi suất cộng thêm khi mở hợp đồng tiền gửi tại NCB.

Ngoài ra, NCB còn cho doanh nghiệp SME vay bổ sung vốn kinh doanh trả dần với lãi suất theo từng thời kỳ. Khách hàng được vay tối đa 10 tỉ đồng, thời gian vay tối đa 3 năm và nợ trả dần thành nhiều kỳ. Khách hàng có thể linh hoạt trả nợ theo phương thức trả lãi hàng tháng, trả gốc hàng tháng hay hàng quý hoặc 6 tháng.

Tin - ảnh: Thy Thơ

Viết bình luận

Rộ trào lưu sở hữu tài khoản số đẹp
11 giờ trước 548 1k
Số hóa dịch vụ tài chính – ngân hàng mang lại nhiều tiện ích hơn cho khách hàng (KH). Trong đó, tài khoản số đẹp đang được nhiều ngân hàng triển khai nhằm đa dạng hóa dịch vụ, gia tăng trải nghiệm KH.
Tiềm năng căn hộ cho thuê rộng mở, bất động sản Dĩ An thu hút đầu tư
13 giờ trước 548 1k
Công nghiệp phát triển, KCN liên tục được mở rộng giúp Bình Dương thu hút hàng ngàn lao động đến làm việc, nhu cầu nhà ở vì thế liên tục tăng cao, dòng căn hộ cao cấp luôn trong tình trạng khan hiếm, đặc biệt tại TP Dĩ An.
Bất ngờ với chất lượng và môi trường sống của căn hộ giá từ 1 tỉ đồng
17/8/2022 548 1k
Nhiều cư dân mua EHome Southgate giai đoạn 1 khi đến thực tế dự án cho biết khá hài lòng. Với mức giá từ 1 tỉ đồng nhưng được sở hữu một căn hộ hoàn thiện chất lượng kèm hệ thống tiện ích đẳng cấp và đa dạng bậc nhất tại khu vực giáp ranh TP HCM.
Eximbank ưu đãi phí chuyển tiền du học
16/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Nhằm tri ân khách hàng đã luôn đồng hành và tin dùng dịch vụ chuyển tiền quốc tế của Eximbank, từ nay đến hết 31-10, Eximbank triển khai chương trình khuyến mại "Du học Năm Châu, Giảm sâu phí chuyển".
Him Lam Land và câu chuyện “vàng thật” không sợ “lửa”

Him Lam Land và câu chuyện “vàng thật” không sợ “lửa”

Sau tác động của dịch Covid-19, thị trường bất động sản (BĐS) đối mặt với nhiều thách thức mới như “lửa thử vàng” với các doanh nghiệp. Với tư duy phát triển bền vững và các dự án đảm bảo pháp...