VnMoney 28/02/2022 17:01

Khu đô thị kiểu mẫu thổi làn gió mới cho BĐS Tây Nam Bộ

Phát triển và xây dựng đại đô thị hoàn chỉnh đang lan rộng đến các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long và được dự đoán sẽ trở thành xu hướng tất yếu trong tương lai.

Khi nhu cầu sống chất lượng ngày càng nâng cao thì việc chọn những nơi thỏa mãn các yếu tố về sống xanh, sống sạch, hội tụ đầy đủ hệ thống tiện ích, an ninh khép kín và nơi kinh doanh sầm uất luôn trở thành xu thế phát triển của các nhà đầu tư.

Đơn cử như đại đô thị trung tâm kiểu mẫu The New City Châu Đốc đang được giới chuyên gia đánh giá là làn gió mới cho tỉnh An Giang và Đồng Bằng sông Cửu Long.

Dự án The New City Châu Đốc tạc tại vị trí "vàng" ở phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang, nơi đây nổi tiếng về khu du lịch Núi Sam với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn trong đó có chùa Bà Chúa Xứ nổi tiếng linh thiêng.

Khu đô thị kiểu mẫu thổi làn gió mới cho BĐS Tây Nam Bộ - Ảnh 1.

Đại đô thị kiểu mẫu The New City Châu Đốc, An Giang với quy mô lên tới 106,73 ha.

The New City Châu Đốc An Giang nằm ở trung tâm khu vực phát triển của TP Châu Đốc và là nơi giáp các tuyến đường huyết mạch như đường tỉnh 995A, Hoàng Đạo Cật, đường Nguyễn Thị Minh Khai và đường Tân Lộ Kiều Lương. Đây đều là những trục đường kết nối trung tâm thành phố Châu Đốc và khu Du lịch Quốc Gia Núi Sam – Chùa Bà. Đồng thời, tuyến Tân Lộ Kiều Lương đang được nâng cấp lên 8 làn xe, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân và du khách thập phương.

The New City Châu Đốc hội tụ đầy đủ những tiện ích tiêu chuẩn cao mà những khu đô thị cùng phân khúc không có được. Nơi phát triển và ươm mầm những tài năng trí tuệ, nơi hội tụ của những giá trị tinh thần cốt lõi, một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và sức khỏe sự an toàn của cư dân. Luôn được đề cao bởi hệ thống bệnh viện chăm sóc sức khỏe, đất công viên cây xanh thể dục thể thao, đất giao thông, hệ thống cấp thoát nước, xử lý nước thải, công trình biến điện và giảm áp…

Với quy trình làm hồ sơ pháp lý chuẩn mực, hỗ trợ vay vốn, thủ tục đơn giản, tiến độ hoàn thành dự án nhanh gọn, nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt, bom tấn siêu phẩm Dự án Khu dân cư The New City Châu Đốc hứa hẹn sẽ trở thành một trong những dự án xây dựng và kinh doanh thuộc lĩnh vực bất động sản gắn liền với những nhu cầu thiết thực của người dân. Giải quyết được nhu cầu nhà ở cho người dân và khả năng tái định cư khi tỉnh.


Văn Thảo

Viết bình luận

Ngân hàng TMCP Bản Việt thông báo thay đổi thông tin
50 phút trước 548 1k
Ngân hàng TMCP Bản Việt thông báo về việc sửa đổi tên viết tắt bằng tiếng Anh
Ngân hàng TMCP Bản Việt thông báo thay đổi thông tin
1/6/2023 548 1k
Ngân hàng TMCP Bản Việt thông báo về việc sửa đổi tên viết tắt bằng tiếng Anh
Khai trương hoạt động Bản Việt Chư Sê
1/6/2023 548 1k
Ngân hàng TMCP Bản Việt thông báo về việc khai trương hoạt động Ngân hàng TMCP Bản Việt Chi nhánh Gia Lai - Phòng giao dịch Chư Sê
Khai trương hoạt động Bản Việt Nam Đà Nẵng
1/6/2023 548 1k
Ngân hàng TMCP Bản Việt thông báo về việc khai trương hoạt động Ngân hàng TMCP Bản Việt Chi nhánh Nam Đà Nẵng
Nhu cầu và giá thuê tăng, văn phòng vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn

Nhu cầu và giá thuê tăng, văn phòng vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn

Các chuyên gia nhận định văn phòng cho thuê vẫn được xem là mảng đầu tư ổn định, nhất là với những chủ đầu tư sở hữu dòng tiền tốt, có tiềm lực về tài chính.