VnMoney 01/06/2022 11:01

Khó tìm dự án khu đô thị ngay trung tâm thành phố Châu Đốc

Trong khi hầu hết các dự án bất động sản có mặt tại Châu Đốc đa phần cách vùng lõi khoảng 10–15km, The New City Châu Đốc trở thành điểm nhấn của thị trường với quy mô lên đến 107.6 ha tọa lạc ngay trung tâm thành phố Châu Đốc. Đây là tổ hợp nhà phố du lịch đáp ứng mọi nhu cầu theo mô hình "all-incluvise" (du lịch trọn gói) hiện đại và đẳng cấp, do Thiên Minh Holdings làm chủ đầu tư.

Khó tìm dự án khu đô thị ngay trung tâm thành phố Châu Đốc - Ảnh 1.

The New City Châu Đốc được phát triển theo mô hình "all-incluvise" độc đáo, khác biệt

The New City Châu Đốc được ví như một viên kim cương khi tọa lạc ngay mặt tiền đường Tân Lộ Kiều Lương và sở hữu vị thế "vàng" trên phường Núi Sam. Từ dự án, du khách chỉ cần di chuyển chưa đến 3 phút đã đến ngay Miếu Bà Chúa Xứ, Núi Sam và chỉ 5 phút đã tiếp cận chợ Châu Đốc.

Không chỉ hưởng trọn tiện ích, danh thắng nổi tiếng của thành phố Châu Đốc, The New City Châu Đốc còn tích hợp hệ thống tiện ích giải trí hiện đại hứa hẹn sẽ trở thành điểm trải nghiệm mới thu hút du khách. Trong đó, độc đáo và ấn tượng là tuyến phố Shophouse với các điểm mua sắm, ăn uống, giải trí, tiệc tùng đầy náo nhiệt chưa từng có ở Châu Đốc… Du khách có thể thưởng thức ẩm thực đa dạng hay hòa mình vào những cuộc vui bất tận cả ngày.

Khó tìm dự án khu đô thị ngay trung tâm thành phố Châu Đốc - Ảnh 2.

Theo DKRA Việt Nam, sức cầu chung thị trường trong quý 2-2022 dự kiến tăng nhẹ so với quý đầu năm, giao dịch tập trung chủ yếu vào phân khúc nhà phố, shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng. Trong đó, những dự án được phát triển bởi các chủ đầu tư lớn và uy tín sẽ có tỷ lệ hấp thụ tốt. Với pháp lý vững vàng, sở hữu lâu dài và uy tín của chủ đầu tư Thiên Minh Holdings, The New City Châu Đốc mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn "có 1 không 2" tại vùng đất tâm linh Châu Đốc.

T. Minh

Viết bình luận

BIDV Visa Business: Giải pháp tài chính toàn diện, linh hoạt cho doanh nghiệp
12/8/2022 548 1k
BIDV triển khai sản phẩm Thẻ tín dụng doanh nghiệp BIDV Visa Business với nhiều tính năng nổi bật cùng nhiều đặc quyền dành riêng cho chủ thẻ.
Thông báo thay đổi địa điểm Bản Việt Tân Bình
12/8/2022 548 1k
Ngân hàng Bản Việt trân trọng thông báo thay đổi địa điểm Bản Việt Tân Bình, cụ thể như sau:
Công ty tài chính nào đang có gói vay hấp dẫn cho công nhân?
12/8/2022 548 1k
Giữa lúc tín dụng đen "bao vây", các gói ưu đãi thiết thực của các công ty tài chính đang hỗ trợ thiết thực cho công nhân và người lao động.
VietinBank ưu đãi lớn cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu mới
11/8/2022 548 1k
VietinBank vừa mới tung ra thị trường nhiều ưu đãi đặc biệt dành riêng cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu mới.
ACB liên tiếp nhận giải thưởng uy tín ngành tài chính ngân hàng

ACB liên tiếp nhận giải thưởng uy tín ngành tài chính ngân hàng

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) được vinh danh tại nhiều bảng xếp hạng uy tín nhóm doanh nghiệp tài chính ngân hàng.