VnMoney 13/03/2019 10:46

Giao dịch với ngân hàng, trúng 1 kg vàng SJC

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) vừa xác định khách hàng Lê Xuân Phúc (Chi nhánh Tiền Giang) trúng giải đặc biệt là 1 kg vàng SJC của chương trình khuyến mãi Xuân tri ân - Tết đắc lộc.

Với kết quả quay số trúng thưởng chương trình Xuân tri ân - Tết đắc lộc, Sacombank còn xác định được khách hàng Hoàng Trọng Tùng và khách hàng Đỗ Thị Thùy Giang trúng giải nhất, mỗi giải một viên kim cương SBJ 7 ly, 28 khách hàng trúng xe Honda Lead, 55 khách hàng trúng dàn âm thanh Sony và 746 khách hàng trúng bộ bình trà cao cấp Minh Long Vinh Quy Nhạt.

Giao dịch với ngân hàng, trúng 1 kg vàng SJC - Ảnh 1.

Lãnh đạo Sacombank trao giải cho khách hàng trúng thưởng

Ngoài ra, trong nhóm khách hàng có mã dự thưởng xuất phát từ giao dịch qua Ngân hàng điện tử, Sacombank cũng xác định khách hàng Ngô Đình Hy (chi nhánh Gò Vấp, TP HCM) là người may mắn trúng điện thoại iPhone XS-64G, cùng 4 khách hàng trúng đồng hồ Apple Smart Watch, 70 khách hàng trúng bộ nồi sứ Nhật Bản...

Toàn bộ danh sách khách hàng trúng giải chương trình khuyến mãi "Xuân tri ân - Tết đắc lộc" đã được Sacombank đăng tải trên website https://khuyenmai.sacombank.com.

Xuân tri ân - Tết đắc lộc là chương trình khuyến mại dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm, vay tiêu dùng, sử dụng dịch vụ tại quầy, nhận kiều hối, dịch vụ ngân hàng điện tử… được Sacombank triển khai từ ngày 3-12-2018 đến 28-2-2019. Tổng giá trị giải thưởng cho chương trình này lên đến 34 tỉ đồng.

Thy Thơ
từ khóa :

Viết bình luận

Tín dụng 'đen' khác gì cầm đồ, chơi 'hụi'?
18/3/2019 548 1k
Tín dụng "đen" là vấn đề được nhắc đến nhiều gần đây, tuy nhiên khái niệm thế nào là tín dụng "đen" vẫn là còn gây tranh cãi.
Kỳ vọng gì tại Đại hội cổ đông sắp tới của MB?
18/3/2019 548 1k
Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) sẽ tổ chức đại hội cổ đông vào cuối tháng 4. Đây sẽ là kỳ đại hội được cổ đông đặc biệt kỳ vọng có nhiều chuyển biến lớn.
Lý giải nguyên nhân “cơn sốt” đất nền cục bộ
17/3/2019 548 1k
Nhìn vào thị trường đất nền sôi động ngay đầu năm 2019 sau thời gian im ắng, người ta đặt câu hỏi, vì sao đây vẫn là phân dễ tái sốt nhất trên thị trường?
10 sự khôn ngoan về tiền đến tuổi 40 tôi mới nhận ra
16/3/2019 548 1k
Blogger người Anh chia sẻ đến tuổi 40 anh nhận ra lương cao hơn không có nghĩa là việc bền hơn, nên phải chừa đường lui cho mình.
Những trò giải trí luyện não của người siêu giàu

Những trò giải trí luyện não của người siêu giàu

Đối với những người siêu giàu, đọc sách, đánh bài hay chơi video game không đơn thuần là giải trí mà còn giúp họ giàu hơn.