VnMoney 24/06/2020 10:31

FE CREDIT gia nhập Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam

(NLĐO) - Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) vừa tổ chức lễ kết nạp hội viên chính thức đối với Công ty Tài chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE CREDIT).

Tại buổi lễ, Tổng Thư ký VNBA Nguyễn Toàn Thắng đánh giá FE CREDIT là một đơn vị tài chính vững mạnh với vốn điều lệ hơn 7.300 tỉ đồng sẽ đóng góp vào sự phát triển trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng ở Việt Nam cũng như các hoạt động của VNBA.

Theo ông Thắng, VNBA có bề dày hoạt động trên 25 năm, là một trong những tổ chức xã hội nghề nghiệp ra đời đầu tiên của cả nước. Gia nhập VNBA, FE CREDIT sẽ được bảo hộ quyền, lợi ích hợp pháp theo quy định pháp luật và điều lệ của hiệp hội; được tham gia nhiều hoạt động chung của VNBA tổ chức hoặc liên kết tổ chức như hội nghị, hội thảo, tọa đàm, các chương trình đào tạo…; được đề xuất, kiến nghị tháo gỡ những khó khăn vướng mắc về chính sách gặp phải trong quá trình hoạt động với các cơ quan quản lý nhà nước thông qua VNBA. Ngoài ra, FE CREDIT còn được hỗ trợ truyền thông, quảng bá sản phẩm qua các kênh truyền thông chính thức của VNBA như Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ (www.thitruongtaichinhtiente.vn); Cổng thông tin Hiệp hội VNBA (www.vnba.org.vn)…

FE CREDIT gia nhập Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Thành Phúc, Phó Tổng Giám đốc FE CREDIT, nhận quyết định công nhận Hội vên VNBA

Ông Nguyễn Thành Phúc, Phó Tổng Giám đốc FE CREDIT, cho biết khởi đầu từ năm 2010 là một phòng tín dụng tiêu dùng của VP Bank và đến năm 2014 chính thức thành lập Công ty tài chính FE CREDIT, với vốn điều lệ ban đầu 1.000 tỉ đồng. Tính đến ngày 31-12-2019, tổng tài sản công ty đạt 72.000 tỉ đồng, trong đó vốn điều lệ 7.330 tỉ đồng, vốn chủ sở hữu gần 14.000 tỉ đồng, vốn huy động từ các tổ chức, doanh nghiệp là 55.000 tỉ đồng. FE CREDIT hiện cho vay với 3 sản phẩm chính đó là cho vay tiêu dùng; cho vay mua xe máy và cho vay tiền mặt, thẻ tín dụng.

"Trong 6 năm qua, chúng tôi đã phục vụ trên 10 triệu lượt khách hàng và tạo việc làm cho 16.000 lao động. FE CREDIT cũng là một trong những công ty đóng thuế nhiều nhất Việt Nam. Gia nhập VNBA, chúng tôi cam kết tuân thủ tôn chỉ, quy định của Hiệp hội và luật pháp, góp phần nâng cao năng lực của ngành tài chính ngân hàng Việt Nam" - ông Phúc nói.

Thy Thơ
từ khóa :

Viết bình luận

Tích hợp thành công BIDV iBank trên phần mềm kế toán MISA
1 giờ trước 548 1k
Đồng hành cùng doanh nghiệp và thúc đẩy chuyển đổi số, BIDV và MISA đã tích hợp thành công BIDV iBank trên phần mềm kế toán doanh nghiệp của MISA, cho phép kế toán doanh nghiệp giao dịch với ngân hàng một cách thuận tiện, nhanh chóng.
NCB tài trợ tín dụng khách hàng cá nhân mua dự án của Novaland
1 giờ trước 548 1k
Ngày 1-12, chương trình ký kết hợp tác tài trợ tín dụng khách hàng cá nhân giữa Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) và Tập đoàn Novaland được tổ chức tại TP HCM. Sự hợp tác này sẽ mang lại những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng dựa trên cơ sở khai thác tiềm năng và lợi thế của hai bên.
SeABank đồng nhất trải nghiệm ứng dụng ngân hàng số
1 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa nâng cấp và đồng nhất trải nghiệm của ngân hàng số SeAMobile - Ứng dụng Tài chính thông minh trên tất cả thiết bị trình duyệt máy tính, điện thoại và ứng dụng di động
Bà Tân Vlog đã nộp thuế đầy đủ
2 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Kênh Bà Tân Vlog hiện có 4,03 triệu người đăng ký. Mỗi clip về ăn uống, ẩm thực được đăng tải trên kênh này đều thu hút hàng trăm ngàn lượt xem.
Thủ Dầu Một - lựa chọn lưu trú hàng đầu của chuyên gia nước ngoài khi đến Việt Nam

Thủ Dầu Một - lựa chọn lưu trú hàng đầu của chuyên gia nước ngoài khi đến Việt Nam

Không chỉ là trung tâm công nghiệp và giải trí, Thủ Dầu Một còn được biết đến là thành phố có chất lượng sống thuộc hàng “top” tại khu vực phía Nam. Chính vì vậy nơi này được nhiều chuyên gia...