VnMoney 25/02/2020 07:08

Eximbank hỗ trợ người dân trong mùa dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch virus corona (Covid-19), Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã triển khai quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch theo chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước và khuyến cáo của Bộ Y tế cho cán bộ, nhân viên và khách hàng khi đến giao dịch tại ngân hàng.

Tuy nhiên hiện nay, dịch bệnh còn gây gián đoạn chuỗi cung ứng nhiều sản phẩm hàng hóa của thế giới cũng như Việt Nam. Cụ thể, việc xuất khẩu nông - thủy sản, nhất là rau quả, đang gặp khó khăn khi cửa khẩu và các chợ biên giới Trung Quốc hạn chế trao đổi hàng hóa đến cuối tháng 2-2020.

Để giúp người dân vượt qua giai đoạn khó khăn này, Eximbank đã tổ chức chung tay hỗ trợ 1 tấn dưa hấu cho bà con và dành tặng toàn bộ số dưa hấu này cho các y - bác sĩ tại Bệnh viện K cơ sở 2 ở đường Tựu Liệt, phường Tam Hiệp, quận Thanh Trì, TP Hà Nội.

Eximbank hỗ trợ người dân trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Đại diện Eximbank hy vọng dịch bệnh sẽ mau kết thúc để bà con có thể giao thương hàng hóa ổn định trở lại.

Đại diện Eximbank cho biết buổi tặng dưa là tấm lòng của Eximbank với mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ bác sĩ cũng như bệnh nhân trong công cuộc chiến đấu với dịch bệnh này. Qua hoạt động này, Eximbank mong muốn được chung tay để bà con nông dân bớt đi gánh nặng do ảnh hưởng của dịch bệnh đến quá trình tiêu thụ nông sản; đóng góp một phần trách nhiệm của mình đối với xã hội, đồng thời khuyến khích tinh thần chia sẻ trong mỗi cán bộ, nhân viên Eximbank đối với cộng đồng.

Eximbank hỗ trợ người dân trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Nhân viên Eximbank tặng dưa hấu cho các y - bác sĩ và bệnh nhân tại Bệnh viện K

Bên cạnh đó, thực hiện chủ trương của Ngân hàng Nhà nước trong việc hạn chế gia tăng vật dẫn lây nhiễm virus corona, Eximbank đang có chương trình hỗ trợ khách hàng "Gửi tiền online - Nhận quà online".

Theo đó, ngân hàng này sẽ tặng phiếu quà tặng điện tử (E-voucher) cho khách hàng tham gia gửi tiết kiệm trực tuyến kỳ hạn 6 tháng. Cụ thể, khi khách hàng mở tiết kiệm trực tuyến trên các ứng dụng Ngân hàng điện tử (Internet Banking và Mobile Banking) sẽ nhận được thông báo từ Eximbank kèm đường link nhận E-voucher. Cứ mỗi 200.000.000 đồng sẽ được nhận ngay 1 E-voucher Got It trị giá 100.000 đồng sử dụng để mua hàng của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn quốc.


Tin-ảnh: C.Thy
từ khóa :

Viết bình luận

ACB cùng FPT triển khai giải pháp xác thực, tự động hóa bằng robot
9/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Đây được coi là bước đi mạnh mẽ tiếp theo của ACB, tái khẳng định quyết tâm của ngân hàng trong việc chuyển đổi số toàn diện ứng dụng công nghệ AI và Robotics.
10.000 quà tặng tiền mặt dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại PVcomBank
9/6/2023 548 1k
Chương trình khuyến mại “Mở tiềm năng - Chinh phục ước mơ” của PVcomBank sẽ dành 10.000 phần quà là tiền mặt tặng khách hàng gửi tiết kiệm từ nay đến hết ngày 6-9-2023. Khách hàng có thể tham gia bằng cách gửi tiết kiệm tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc, qua ứng dụng PV Mobile Banking hoặc kênh ngân hàng trực tuyến PV Online Banking của PVcomBank.
Mừng sinh nhật 30 năm, ACB ra mắt ngân hàng tự động ACB lite
6/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Chào đón sinh nhật tuổi 30, ACB ra mắt mô hình ngân hàng tự động có tên gọi ACB lite - "Sống gọn nhẹ" và phiên bản mới website có ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI.
Vietbank mở rộng thanh toán EMV Open-loop trên xe buýt
6/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Hệ thống EMV Open-loop trên xe buýt mở ra một tiến bộ mới trong việc thanh toán nhanh chóng, an toàn và liền mạch trong giao thông công cộng tại TP HCM
TPBank nâng cấp năng lực quản trị rủi ro lên mức cao nhất theo Basel III

TPBank nâng cấp năng lực quản trị rủi ro lên mức cao nhất theo Basel III

Dù đã đạt chuẩn Basel III từ trước đó, TPBank vẫn tiếp tục nâng cao chuẩn mực này lên mức cao nhất khi triển khai tính vốn theo phương pháp xếp hạng nội bộ (cơ bản và nâng cao), nâng khả năng...