VnMoney 25/02/2020 07:08

Eximbank hỗ trợ người dân trong mùa dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch virus corona (Covid-19), Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã triển khai quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch theo chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước và khuyến cáo của Bộ Y tế cho cán bộ, nhân viên và khách hàng khi đến giao dịch tại ngân hàng.

Tuy nhiên hiện nay, dịch bệnh còn gây gián đoạn chuỗi cung ứng nhiều sản phẩm hàng hóa của thế giới cũng như Việt Nam. Cụ thể, việc xuất khẩu nông - thủy sản, nhất là rau quả, đang gặp khó khăn khi cửa khẩu và các chợ biên giới Trung Quốc hạn chế trao đổi hàng hóa đến cuối tháng 2-2020.

Để giúp người dân vượt qua giai đoạn khó khăn này, Eximbank đã tổ chức chung tay hỗ trợ 1 tấn dưa hấu cho bà con và dành tặng toàn bộ số dưa hấu này cho các y - bác sĩ tại Bệnh viện K cơ sở 2 ở đường Tựu Liệt, phường Tam Hiệp, quận Thanh Trì, TP Hà Nội.

Eximbank hỗ trợ người dân trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Đại diện Eximbank hy vọng dịch bệnh sẽ mau kết thúc để bà con có thể giao thương hàng hóa ổn định trở lại.

Đại diện Eximbank cho biết buổi tặng dưa là tấm lòng của Eximbank với mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ bác sĩ cũng như bệnh nhân trong công cuộc chiến đấu với dịch bệnh này. Qua hoạt động này, Eximbank mong muốn được chung tay để bà con nông dân bớt đi gánh nặng do ảnh hưởng của dịch bệnh đến quá trình tiêu thụ nông sản; đóng góp một phần trách nhiệm của mình đối với xã hội, đồng thời khuyến khích tinh thần chia sẻ trong mỗi cán bộ, nhân viên Eximbank đối với cộng đồng.

Eximbank hỗ trợ người dân trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Nhân viên Eximbank tặng dưa hấu cho các y - bác sĩ và bệnh nhân tại Bệnh viện K

Bên cạnh đó, thực hiện chủ trương của Ngân hàng Nhà nước trong việc hạn chế gia tăng vật dẫn lây nhiễm virus corona, Eximbank đang có chương trình hỗ trợ khách hàng "Gửi tiền online - Nhận quà online".

Theo đó, ngân hàng này sẽ tặng phiếu quà tặng điện tử (E-voucher) cho khách hàng tham gia gửi tiết kiệm trực tuyến kỳ hạn 6 tháng. Cụ thể, khi khách hàng mở tiết kiệm trực tuyến trên các ứng dụng Ngân hàng điện tử (Internet Banking và Mobile Banking) sẽ nhận được thông báo từ Eximbank kèm đường link nhận E-voucher. Cứ mỗi 200.000.000 đồng sẽ được nhận ngay 1 E-voucher Got It trị giá 100.000 đồng sử dụng để mua hàng của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn quốc.


Tin-ảnh: C.Thy
từ khóa :

Viết bình luận

Vietcombank “chào sân” 2 gói tài khoản - đăng ký một lần cho mọi nhu cầu giao dịch
1/10/2020 548 1k
(NLĐO) - Ngày 1-10, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) chính thức ra mắt thị trường 2 gói tài khoản cơ bản, giúp khách hàng cá nhân tiết kiệm thời gian và công sức
“Học viện Tiểu thương VPBank” là dự án trách nhiệm xã hội tốt nhất Việt Nam
1/10/2020 548 1k
Với dự án "Học viện Tiểu thương", VPBank đã vinh dự được Tạp chí Asiamoney tôn vinh là "Ngân hàng có dự án trách nhiệm xã hội tốt nhất Việt Nam" (Best Bank for Corporate social responsibility - CSR) năm 2020.
Techcombank - ngân hàng duy nhất đạt giải thưởng top 10 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2020
1/10/2020 548 1k
Ngân hàng Thương Mại Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa vinh dự trở thành ngân hàng duy nhất nhận được Giải thưởng Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020.
Năm 2020, LienVietPostBank là ngân hàng đầu tiên chuyển sàn lên HoSE?
1/10/2020 548 1k
Từ nay đến cuối năm, dự báo số lượng doanh nghiệp chuyển sàn sẽ ngày càng nhiều để phù hợp với quy định hiện hành, trước khi Luật Chứng khoán mới có hiệu lực. Trong đó, Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank), mã chứng khoán LPB đã nộp hồ sơ lên HoSE và dự kiến sẽ là ngân hàng được chấp thuận niêm yết đầu tiên trong năm 2020.
'Kẽ hở' khiến khách không vay vẫn mắc nợ ngân hàng

'Kẽ hở' khiến khách không vay vẫn mắc nợ ngân hàng

Định danh chưa chuẩn xác, nhân viên bỏ qua quy trình hay do chính khách hàng để lộ thông tin có thể dẫn đến việc không vay vẫn mắc nợ.