VnMoney 25/02/2020 07:08

Eximbank hỗ trợ người dân trong mùa dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch virus corona (Covid-19), Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã triển khai quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch theo chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước và khuyến cáo của Bộ Y tế cho cán bộ, nhân viên và khách hàng khi đến giao dịch tại ngân hàng.

Tuy nhiên hiện nay, dịch bệnh còn gây gián đoạn chuỗi cung ứng nhiều sản phẩm hàng hóa của thế giới cũng như Việt Nam. Cụ thể, việc xuất khẩu nông - thủy sản, nhất là rau quả, đang gặp khó khăn khi cửa khẩu và các chợ biên giới Trung Quốc hạn chế trao đổi hàng hóa đến cuối tháng 2-2020.

Để giúp người dân vượt qua giai đoạn khó khăn này, Eximbank đã tổ chức chung tay hỗ trợ 1 tấn dưa hấu cho bà con và dành tặng toàn bộ số dưa hấu này cho các y - bác sĩ tại Bệnh viện K cơ sở 2 ở đường Tựu Liệt, phường Tam Hiệp, quận Thanh Trì, TP Hà Nội.

Eximbank hỗ trợ người dân trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Đại diện Eximbank hy vọng dịch bệnh sẽ mau kết thúc để bà con có thể giao thương hàng hóa ổn định trở lại.

Đại diện Eximbank cho biết buổi tặng dưa là tấm lòng của Eximbank với mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ bác sĩ cũng như bệnh nhân trong công cuộc chiến đấu với dịch bệnh này. Qua hoạt động này, Eximbank mong muốn được chung tay để bà con nông dân bớt đi gánh nặng do ảnh hưởng của dịch bệnh đến quá trình tiêu thụ nông sản; đóng góp một phần trách nhiệm của mình đối với xã hội, đồng thời khuyến khích tinh thần chia sẻ trong mỗi cán bộ, nhân viên Eximbank đối với cộng đồng.

Eximbank hỗ trợ người dân trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Nhân viên Eximbank tặng dưa hấu cho các y - bác sĩ và bệnh nhân tại Bệnh viện K

Bên cạnh đó, thực hiện chủ trương của Ngân hàng Nhà nước trong việc hạn chế gia tăng vật dẫn lây nhiễm virus corona, Eximbank đang có chương trình hỗ trợ khách hàng "Gửi tiền online - Nhận quà online".

Theo đó, ngân hàng này sẽ tặng phiếu quà tặng điện tử (E-voucher) cho khách hàng tham gia gửi tiết kiệm trực tuyến kỳ hạn 6 tháng. Cụ thể, khi khách hàng mở tiết kiệm trực tuyến trên các ứng dụng Ngân hàng điện tử (Internet Banking và Mobile Banking) sẽ nhận được thông báo từ Eximbank kèm đường link nhận E-voucher. Cứ mỗi 200.000.000 đồng sẽ được nhận ngay 1 E-voucher Got It trị giá 100.000 đồng sử dụng để mua hàng của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn quốc.


Tin-ảnh: C.Thy
từ khóa :

Viết bình luận

Thanh toán điện tử lên ngôi trong mùa Covid-19
27/11/2021 548 1k
(NLĐO) - Trong bối cảnh kỷ nguyên số 4.0, các hình thức giao dịch điện tử được xem là bước đột phá về công nghệ, giúp khách hàng tham gia các dịch vụ tài chính không giới hạn không gian và thời gian.
Mua xe Ford Transit, vay ngân hàng nào lợi nhất?
26/11/2021 548 1k
Bên cạnh gói lãi suất hấp dẫn 0%/năm cố định trong 12 tháng, khách hàng cũng được hưởng ân hạn trả nợ gốc 6 tháng đầu, tỷ lệ vay tới 75% giá trị xe và thời gian vay lên tới 7 năm khi vay mua xe Ford Transit tại TPBank.
Đô thị tích hợp Waterpoint đang triển khai thế nào?
25/11/2021 548 1k
Về cuối năm, các doanh nghiệp bất động sản đang chạy đua với kế hoạch kinh doanh và đẩy mạnh tốc độ triển khai dự án bù lại thời gian giãn cách vừa qua. Thị trường cũng đang xuất hiện nhiều hơn những tín hiệu tăng trưởng khả quan.
BIDV Quận 3 TP HCM thông báo khai trương Phòng giao dịch Bình Tiên
24/11/2021 548 1k
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Quận 3 Thành Phố Hồ Chí Minh thông báo khai trương phòng giao dịch Bình Tiên.
VIB tích cực đồng hành trong các nỗ lực hướng đến xã hội không tiền mặt

VIB tích cực đồng hành trong các nỗ lực hướng đến xã hội không tiền mặt

Ngày 19-11, tại Hội thảo “Tiến đến quốc gia không tiền mặt”, đại diện Ngân hàng Quốc Tế (VIB) - bà Trần Thu Hương, Giám đốc Chiến lược kiêm Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ, đã chia sẻ về giải...