VnMoney 25/02/2020 07:08

Eximbank hỗ trợ người dân trong mùa dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch virus corona (Covid-19), Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) đã triển khai quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch theo chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước và khuyến cáo của Bộ Y tế cho cán bộ, nhân viên và khách hàng khi đến giao dịch tại ngân hàng.

Tuy nhiên hiện nay, dịch bệnh còn gây gián đoạn chuỗi cung ứng nhiều sản phẩm hàng hóa của thế giới cũng như Việt Nam. Cụ thể, việc xuất khẩu nông - thủy sản, nhất là rau quả, đang gặp khó khăn khi cửa khẩu và các chợ biên giới Trung Quốc hạn chế trao đổi hàng hóa đến cuối tháng 2-2020.

Để giúp người dân vượt qua giai đoạn khó khăn này, Eximbank đã tổ chức chung tay hỗ trợ 1 tấn dưa hấu cho bà con và dành tặng toàn bộ số dưa hấu này cho các y - bác sĩ tại Bệnh viện K cơ sở 2 ở đường Tựu Liệt, phường Tam Hiệp, quận Thanh Trì, TP Hà Nội.

Eximbank hỗ trợ người dân trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Đại diện Eximbank hy vọng dịch bệnh sẽ mau kết thúc để bà con có thể giao thương hàng hóa ổn định trở lại.

Đại diện Eximbank cho biết buổi tặng dưa là tấm lòng của Eximbank với mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ bác sĩ cũng như bệnh nhân trong công cuộc chiến đấu với dịch bệnh này. Qua hoạt động này, Eximbank mong muốn được chung tay để bà con nông dân bớt đi gánh nặng do ảnh hưởng của dịch bệnh đến quá trình tiêu thụ nông sản; đóng góp một phần trách nhiệm của mình đối với xã hội, đồng thời khuyến khích tinh thần chia sẻ trong mỗi cán bộ, nhân viên Eximbank đối với cộng đồng.

Eximbank hỗ trợ người dân trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Nhân viên Eximbank tặng dưa hấu cho các y - bác sĩ và bệnh nhân tại Bệnh viện K

Bên cạnh đó, thực hiện chủ trương của Ngân hàng Nhà nước trong việc hạn chế gia tăng vật dẫn lây nhiễm virus corona, Eximbank đang có chương trình hỗ trợ khách hàng "Gửi tiền online - Nhận quà online".

Theo đó, ngân hàng này sẽ tặng phiếu quà tặng điện tử (E-voucher) cho khách hàng tham gia gửi tiết kiệm trực tuyến kỳ hạn 6 tháng. Cụ thể, khi khách hàng mở tiết kiệm trực tuyến trên các ứng dụng Ngân hàng điện tử (Internet Banking và Mobile Banking) sẽ nhận được thông báo từ Eximbank kèm đường link nhận E-voucher. Cứ mỗi 200.000.000 đồng sẽ được nhận ngay 1 E-voucher Got It trị giá 100.000 đồng sử dụng để mua hàng của các thương hiệu nổi tiếng trên toàn quốc.


Tin-ảnh: C.Thy
từ khóa :

Viết bình luận

SHB được vinh danh là Ngân hàng Tốt nhất Việt Nam
20/5/2022 548 1k
Vừa qua, Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) được Tạp chí uy tín Global Finance vinh danh là "Ngân hàng Tốt nhất Việt Nam" năm 2022 - một trong những hạng mục quan trọng nhất của hệ thống giải thưởng "Best Bank" do Global Finance tổ chức thường niên nhằm vinh danh tổ chức tài chính xuất sắc nhất tại mỗi một quốc gia.
Techcombank vào Top 2.000 Doanh nghiệp lớn nhất thế giới
19/5/2022 548 1k
Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) là 1 trong 5 đại diện của Việt Nam được bình chọn vào danh sách "Global 2000 - Top 2.000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới" do Tạp chí uy tín thế giới Forbes công bố.
Hưng Thịnh ra mắt “siêu phẩm” Bizhouse Europe tại MerryLand Quy Nhơn
19/5/2022 548 1k
Số lượng chỉ 145 căn giữa bán đảo Hải Giang khiến “siêu phẩm” Bizhouse Canal District phong cách châu Âu (Bizhouse Europe) tại dự án MerryLand Quy Nhơn trở nên đắt giá.
Triển vọng dài hạn tích cực của thị trường chứng khoán
18/5/2022 548 1k
(NLĐO) - Chứng khoán Việt Nam đã trải qua một đợt điều chỉnh trong những tuần gần đây do sự cộng hưởng của nhiều sự kiện từ cả trong nước và bên ngoài, làm lung lay niềm tin và tâm lý nhà đầu tư
Thị trường tài chính tiêu dùng hồi phục, công ty tài chính tăng tốc mạnh mẽ

Thị trường tài chính tiêu dùng hồi phục, công ty tài chính tăng tốc mạnh mẽ

Bước qua giai đoạn khó khăn, dường như thị trường tài chính tiêu dùng dần phục hồi hoàn toàn nhờ chính sách kích cầu, tình hình dịch bệnh được kiểm soát và sự tăng tốc trở lại của các công ty...