VnMoney 29/07/2022 07:31

Eximbank đạt Tốp 20 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam

Eximbank vinh dự nhận danh hiệu "Tốp 20 nhãn hiệu hàng đầu, sản phẩm Vàng Việt Nam năm 2022" với ứng dụng Eximbank Mobile Banking

Danh hiệu "Tốp 20 nhãn hiệu hàng đầu, sản phẩm Vàng Việt Nam" được tổ chức thường niên bởi Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Đây là danh hiệu uy tín được nhiều doanh nghiệp ủng hộ và đồng hành.

Giải thưởng này là sự cam kết, bảo đảm của Eximbank đối với khách hàng về chất lượng sản phẩm vượt trội, dịch vụ hoàn hảo cũng như hoạt động sản xuất - kinh doanh minh bạch.

Thời gian qua, Eximbank không ngừng nỗ lực thể hiện giá trị thông qua các sản phẩm, dịch vụ ưu việt, đặc biệt là các sản phẩm công nghệ giúp khách hàng tối ưu thời gian, chi phí mà vẫn bảo mật, bảo đảm chất lượng trong giao dịch. Dịch Covid-19 là lý do thay đổi thói quen thanh toán truyền thống, thúc đẩy phương thức thanh toán không dùng tiền mặt.

Thấy được nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, Eximbank chú trọng đầu tư, đẩy mạnh phát triển sản phẩm, dịch vụ ngân hàng điện tử, triển khai, tích hợp nhiều tính năng mới nổi trội giúp khách hàng dễ dàng thực hiện giao dịch ngay tại nhà/cơ quan vào bất cứ thời điểm nào, giảm tải các thủ tục liên quan đến giấy tờ, dễ dàng theo dõi quá trình xử lý ngay trên thiết bị điện thoại.

Eximbank đạt Tốp 20 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam - Ảnh 1.

Đại diện Eximbank nhận giải thưởng từ Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam

Cụ thể, Eximbank đã chính thức ra mắt chương trình khách hàng thân thiết - Eximbank Loyalty như món quà tri ân cũng như gia tăng tiện ích cho khách hàng - những người đã đồng hành và gắn bó cùng Eximbank trong suốt chặng đường phát triển. Eximbank Loyalty được tích hợp trên dịch vụ ngân hàng điện tử (Internet Banking/Mobile Banking) của Eximbank, theo đó, khách hàng sẽ được tích lũy điểm thưởng khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ như: Bảo hiểm, tiền gửi tiết kiệm, vay vốn, chuyển tiền nước ngoài, thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ quốc tế... Số điểm tích lũy khách hàng có thể đổi thành voucher và quà vật lý với giá trị phong phú, được sử dụng rộng rãi tại nhiều thương hiệu uy tín trên khắp nước như: Café Highland, Café Phúc Long, Trà sữa Koi, Grab, Grab Food, hệ thống ẩm thực Golden Spoon, Red Sun, Agoda, Vietnam Airlines…Ngoài ra, chương trình còn liên tục triển khai các chương trình khuyến mãi định kỳ với nhiều ưu đãi cùng sản phẩm hấp dẫn như: Đổi vàng Thần Tài, 8-3, combo du lịch nghỉ dưỡng, ngày đặc biệt Eximbank Loyalty đổi quà ưu đãi...

Ông Nguyễn Hướng Minh, Phó Tổng Giám đốc Eximbank, cho biết: "Các sản phẩm, dịch vụ của Eximbank luôn hướng đến giá trị chung, lấy khách hàng làm trọng tâm. Theo đó, các tính năng nổi trội được khai thác triệt để phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp. 2022 là năm chuyển đổi, phát triển ngân hàng số, do đó, Eximbank đã đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực công nghệ thông tin, mục tiêu từng bước kiện toàn, ổn định hệ thống công nghệ thông tin, sẵn sàng cho tăng tốc phát triển kinh doanh; số hóa để giảm thời gian xử lý giao dịch".

"Eximbank luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng công nghệ vì lợi ích khách hàng, hướng đến một xã hội tiên tiến, một nền kinh tế không dùng tiền mặt".

Ông Nguyễn Hướng Minh, Phó Tổng Giám đốc Eximbank

Bài và ảnh: Châu Thy
từ khóa :

Viết bình luận

Bất ngờ với chất lượng và môi trường sống của căn hộ giá từ 1 tỉ đồng
12 giờ trước 548 1k
Nhiều cư dân mua EHome Southgate giai đoạn 1 khi đến thực tế dự án cho biết khá hài lòng. Với mức giá từ 1 tỉ đồng nhưng được sở hữu một căn hộ hoàn thiện chất lượng kèm hệ thống tiện ích đẳng cấp và đa dạng bậc nhất tại khu vực giáp ranh TP HCM.
Eximbank ưu đãi phí chuyển tiền du học
16/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Nhằm tri ân khách hàng đã luôn đồng hành và tin dùng dịch vụ chuyển tiền quốc tế của Eximbank, từ nay đến hết 31-10, Eximbank triển khai chương trình khuyến mại "Du học Năm Châu, Giảm sâu phí chuyển".
Vì sao nhiều công nhân chọn gói vay tài chính của HD SAISON?
16/8/2022 548 1k
HD SAISON vừa tung gói vay ưu đãi 10.000 tỉ đồng và cam kết sẽ hỗ trợ kịp thời các đối tượng là công nhân tại các khu công nghiệp trên cả nước tiếp cận được nguồn vốn giá rẻ, an tâm sản xuất lao động và phục hồi kinh tế sau đại dịch Covid-19, đồng hành cùng Chính phủ ổn định kinh tế, an sinh xã hội, góp phần đẩy lùi nạn "tín dụng đen".
Ưu đãi “Hè rộn ràng - Vay dễ dàng” có gì đặc biệt?
16/8/2022 548 1k
Toàn nền kinh tế đã lấy lại “sinh khí” sau thời gian dài “ngủ đông” vì dịch bệnh. Đời sống của người dân dần ổn định rõ rệt, mục tiêu cuộc sống không còn dừng lại ở việc đáp ứng đủ các nhu cầu cơ bản mà còn hướng đến những giá trị khác.
CEP thông báo tuyển dụng

CEP thông báo tuyển dụng

Bạn đang mong đợi cùng chúng tôi làm việc vì cộng đồng? Hãy sẵn sàng gia nhập CEP, một trong những Tổ chức tài chính vi mô hàng đầu tại Việt Nam