VnMoney 16/11/2022 10:23

Đại tiệc ưu đãi cuối năm: Agribank E-Mobile Banking giảm ngay nửa giá và cơ hội nhận iPhone 14 Pro

Đây là chương trình khuyến mại dành cho các tiện ích “du lịch - giải trí” có giá trị “khủng”, lên đến hơn hơn 15 tỉ đồng.

Theo đó, từ ngày 14-11 đến 28-12-2022, khách hàng đặt vé tàu hỏa, vé xe khách, phòng khách sạn, vé xem phim, đặt hoa… trên Agribank E-Mobile Banking sẽ được hưởng ngay khuyến mại hấp dẫn. Đây cũng là cơ hội để người dùng tiết kiệm chi phí cho các nhu cầu mua sắm, đi lại, giải trí dịp cuối năm.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tận hưởng những chuyến du lịch cùng gia đình, bạn bè và người thân để thư giãn sau những ngày làm việc vất vả thì hãy nhớ đến ứng dụng Agribank E-Mobile Banking để có những trải nghiệm thú vị.

Đại tiệc ưu đãi cuối năm: Agribank E-Mobile Banking giảm ngay nửa giá và cơ hội nhận iPhone 14 Pro - Ảnh 1.

Khách hàng sử dụng các dịch vụ, tiện ích trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking chỉ cần:

• Nhập mã giảm giá VNPAY100 để giảm 50% giá trị giao dịch (tối đa 100.000 đồng) khi thực hiện các giao dịch: Đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt hoa, đặt golf.

• Nhập mã giảm giá VNPAY50 để giảm 50% giá trị giao dịch (tối đa 50.000 đồng) khi thực hiện các giao dịch: Đặt vé tàu hỏa, đặt vé xe khách, đặt vé xem phim, gọi taxi, giao hàng.

• Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình Quay số may mắn với 6 giải nhất/tuần, mỗi giải sẽ nhận được một chiếc iPhone 14 Pro trị giá 29.990.000 đồng.

• Theo đó, sau khi khách hàng đặt mua và thanh toán dịch vụ thành công trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking hệ thống sẽ gửi về tin nhắn OTT xác nhận khách hàng đủ điều kiện tham gia chương trình. Số lượng cơ hội may mắn được ghi nhận vào hệ thống tương ứng với số lượng giao dịch khách hàng thực hiện thành công.

• Lưu ý: Với mỗi dịch vụ, mỗi khách hàng được sử dụng khuyến mại 1 lần/ tuần (Mỗi khách hàng tương ứng với 1 số điện thoại đăng ký sử dụng các ứng dụng tham gia chương trình). Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn trong trường hợp hết ngân sách khuyến mại.

Tải ngay ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên App Store hoặc Google Play để có những trải nghiệm thú vị và độc đáo, thoải mái du lịch mà không lo "mòn" ví.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, xin vui lòng liên hệ:

Hotline CSKH: 1900 5555 20 (Vé máy bay) và 1900 5757 20, *6789 (Vé tàu hỏa, vé xe khách, vé xem phim, đặt hoa, phòng khách sạn, golf).

E-mail: hotrovnpay@vnpay.vn


Tin liên quan

Viết bình luận

Kiềng ba chân - chiến lược phát triển bền vững Sacombank
3/6/2023 548 1k
(NLĐO) - Sacombank kiên trì theo đuổi chiến lược đồng hành cùng kinh tế địa phương, tiên phong chuyển đổi số, đồng thời coi nhân sự là tài sản lớn suốt 31 năm hoạt động.
TPBank nâng cấp năng lực quản trị rủi ro lên mức cao nhất theo Basel III
2/6/2023 548 1k
Dù đã đạt chuẩn Basel III từ trước đó, TPBank vẫn tiếp tục nâng cao chuẩn mực này lên mức cao nhất khi triển khai tính vốn theo phương pháp xếp hạng nội bộ (cơ bản và nâng cao), nâng khả năng quản trị rủi ro và tài chính lên 1 bậc. Từ đó, gia tăng độ tín nhiệm của khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng.
Khai trương hoạt động Bản Việt Thuận An
2/6/2023 548 1k
Ngân hàng TMCP Bản Việt thông báo về việc hoạt động Ngân hàng TMCP Bản Việt - Chi nhánh Thuận An
Ngân hàng TMCP Bản Việt thông báo thay đổi thông tin
2/6/2023 548 1k
Ngân hàng TMCP Bản Việt thông báo về việc sửa đổi tên viết tắt bằng tiếng Anh
Khai trương hoạt động Bản Việt Nam Đà Nẵng

Khai trương hoạt động Bản Việt Nam Đà Nẵng

Ngân hàng TMCP Bản Việt thông báo về việc khai trương hoạt động Ngân hàng TMCP Bản Việt Chi nhánh Nam Đà Nẵng