VnMoney 16/04/2021 11:09

Cổ đông Eximbank nên làm việc với đại diện chính thức của ngân hàng

(NLĐO) - Ngày 16-4, Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) phát đi thông cáo báo chí cho biết, ngày 26 và 27-4 tới đây, Eximbank sẽ họp Đại hội đồng cổ đông thường niên 2020 (lần thứ 3) và Đại hội đồng cổ đông thường niên 2021 theo quy định (Thông tin chi tiết đã được công bố trên website Eximbank).

Hướng đến mục tiêu các đại hội cổ đông thành công tốt đẹp, tuân thủ đúng quy định của Luật Doanh nghiệp và Điều lệ tổ chức và hoạt động của Eximbank, ngân hàng trân trọng cung cấp đến quý cổ đông, các cơ quan truyền thông, báo chí một số thông tin liên quan đến việc tiến hành tổ chức đại hội cổ đông.

Cụ thể, Eximbank khuyến nghị các cổ đông chỉ nên làm việc với đại diện chính thức của ngân hàng, không làm việc với các bên không được ủy nhiệm chính thức để đảm bảo tính hợp pháp, tạo điều kiện thuận lợi cho ban tổ chức trong tiến trình tổ chức đại hội đồng cổ đông.

Kế hoạch tổ chức đại hội cổ đông Eximbank thường niên tới đây sẽ giải quyết những vấn đề chiến lược kinh doanh, nhân sự cấp cao của ngân hàng, nhiệm kỳ mới của hội đồng quản trị, người đại diện theo pháp luật, điều lệ tổ chức và hoạt động của ngân hàng cập nhật theo các quy định pháp luật có hiệu lực từ ngày 1-1-2021.

Cổ đông Eximbank nên làm việc với đại diện chính thức của ngân hàng - Ảnh 1.

Ngoài ra, nhiều vấn đề khác thuộc thẩm quyền của đại hội cổ đông còn tồn đọng trong những năm gần đây sẽ được tháo gỡ mọi vướng mắc quan trọng trong quản trị, điều hành ngân hàng hiện nay, tiến đến xây dựng ngân hàng là biểu tượng niềm tin dành cho cổ đông và khách hàng.

Tuy gặp nhiều khó khăn và nhiều bất cập do đại hội cổ đông thường niên trong 2 năm qua chưa được tổ chức thành công, Eximbank vẫn đang hoạt động hiệu quả với sự minh bạch cao. Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Eximbank cùng nhau hành động vì lợi ích chung của ngân hàng trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Eximbank không ngừng nỗ lực tạo sự đồng thuận cho hoạt động ổn định và phát triển bền vững của ngân hàng. Vì vậy, để thông tin công bố được xác thực và tránh ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh của ngân hàng, Eximbank kính đề nghị các cơ quan truyền thông, báo chí khi đăng tải các thông tin về ngân hàng cần xác nhận thông qua người phát ngôn chính thức của Eximbank.

Ngân hàng cam kết mang đến cho quý cổ đông, nhà đầu tư và khách hàng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao nhất bằng chính sự minh bạch, trân trọng và trách nhiệm của ngân hàng trong mọi hoạt động.

Truy cập website để biết thêm về Eximbank: https://eximbank.com.vn

Ch,Thy

Viết bình luận

“Bầu Thụy” chính thức ngồi ghế phó chủ tịch HĐQT LienVietPostBank
7/5/2021 548 1k
(NLĐO) – Ông Nguyễn Đức Thụy vừa được bầu làm Phó chủ tịch HĐQT LienVietPostBank vài ngày sau đại hội cổ đông năm 2021 của ngân hàng này.
Chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân trước 3 căn bệnh nghiêm trọng
7/5/2021 548 1k
Trước hiện trạng các bệnh không lây nhiễm như ung thư, đột quỵ và nhồi máu cơ tim đang ngày càng trẻ hóa, người trẻ đã có nhiều cách để chủ động bảo vệ sức khỏe, lưu giữ thời điểm vàng để chinh phục các mục tiêu trong cuộc sống.
Chuyển đổi số: Ngân hàng chạy đua, người dùng hưởng lợi
7/5/2021 548 1k
Đi qua mùa đại hội cổ đông, không khó để thấy nhiều ngân hàng đặt mục tiêu kinh doanh tăng trưởng mạnh trong năm 2021, trong đó, tăng tốc chuyển đổi số tiếp tục là chiến lược mũi nhọn.
BIDV rao bán khoản nợ hơn 1.000 tỉ đồng của doanh nghiệp ở TP HCM
6/5/2021 548 1k
(NLĐO) – Khoản nợ được BIDV rao bán tạm tính đến cuối năm 2020 là hơn 1.000 tỉ đồng của doanh nghiệp với tài sản thế chấp là trung tâm hội nghị tiệc cưới, cổ phiếu, rừng trồng cây…
Bloomberg: Hàng loạt quỹ ngoại đang tìm kiếm cơ hội tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam

Bloomberg: Hàng loạt quỹ ngoại đang tìm kiếm cơ hội tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam

Tính từ đầu năm 2021 đến nay, nhà đầu tư ngoại rút khoảng 842 triệu USD khỏi thị trường chứng khoán Việt Nam tuy nhiên, xu thế này có thể sớm đảo chiều, Bloomberg nhận định