VnMoney 16/01/2020 16:45

Cận Tết, ngân hàng MSB bất ngờ thay tổng giám đốc

(NLĐO) – Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB) vừa thông báo thay tổng giám đốc ngay những ngày cận Tết.

Cận Tết, ngân hàng MSB bất ngờ thay tổng giám đốc - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Hoàng Linh, Quyền Tổng giám đốc MSB

Ngày 16-1, HĐQT MSB cho biết vừa quyết định bổ nhiệm ông Huỳnh Bửu Quang, Tổng giám đốc, lên giữ chức Phó Chủ tịch thường trực HĐQT. Ông Quang rời ghế Tổng giám đốc sau hơn 4 năm điều hành và người thay là ông Nguyễn Hoàng Linh sẽ giữ chức Quyền Tổng Giám đốc MSB.

Các quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 1-2.

Với định hướng chiến lược phát triển 5 năm 2018 – 2023, MSB đã đạt được sự tăng trưởng vượt bậc. Ông Huỳnh Bửu Quang đã có gần 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, nắm giữ các vị trí quản lý cấp cao tại các tổ chức quốc tế trong và ngoài nước.

Trong khi đó, ông Nguyễn Hoàng Linh cũng có 22 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và đã gắn bó, đồng hành 18 năm cùng MSB. Ông Linh đã từng giữ vị trí quan trọng là Phó Tổng giám đốc MSB - Tổng giám đốc ngân hàng doanh nghiệp, thành viên HĐQT…

Trong vòng 1 năm qua, Ngân hàng bán lẻ MSB đã đạt được sự tăng trưởng ấn tượng so với 2018. Theo đó, doanh thu thuần tăng 20%, cho vay tăng 47%, doanh thu từ phí tăng 62%, hiệu suất bán hàng tăng 1,4 lần và hoàn thành vượt 145% kế hoạch lợi nhuận 2019.


T.Phương

Tin liên quan

Viết bình luận

MB kích hoạt gói bảo vệ 50 triệu đồng trong 30 ngày cho khách hàng hiện hữu
4 giờ trước 548 1k
MB liên tục gia tăng các chương trình bảo vệ tài khoản và thẻ dành cho khách hàng, giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi giao dịch và chi tiêu.
Ông Dominic Timothy Charles Scriven thôi làm đại diện vốn góp tại ACB
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa ban hành Quyết định số 2654/TCQĐ-HĐQT.22 xác nhận ông Dominic Timothy Charles Scriven đương nhiên mất tư cách thành viên Hội đồng quản trị ACB nhiệm kỳ 2018-2023
VietinBank - Ngân hàng cung cấp dịch vụ TTTM tốt nhất Việt Nam 2022
9 giờ trước 548 1k
Tạp chí Asiamoney vừa trao tặng cho VietinBank Giải thưởng Ngân hàng cung cấp dịch vụ Tài trợ Thương mại (TTTM) tốt nhất Việt Nam 2022 (1st - Best Services for Trade Finance in Vietnam, 2022).
Gửi tiết kiệm - Kênh đầu tư bảo đảm “lợi nhuận thực dương”
27/6/2022 548 1k
Thị trường chứng khoán trên đà suy giảm và rủi ro cao cùng với lo ngại về bong bóng bất động sản… khiến nhiều nhà đầu tư đang có xu hướng tìm kiếm kênh đầu tư vừa an toàn mà vẫn bảo đảm lợi nhuận tốt.
Thu trọn view sông Sài Gòn từ C-River View

Thu trọn view sông Sài Gòn từ C-River View

Ngắm sông Sài Gòn thơ mộng với những du thuyền sang trọng là trải nghiệm tuyệt vời dành riêng cho chủ nhân căn hộ C-River View giữa lòng TP Thủ Dầu Một sầm uất.