VnMoney 15/11/2023 17:34

BVBank miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế dành cho du học sinh và nhiều ưu đãi cho khách hàng

Với mong muốn được đồng hành và chia sẻ cùng khách hàng gánh nặng chi phí, Ngân hàng Bản Việt (BVBank) vừa triển khai ưu đãi miễn đến 100% phí chuyển tiền quốc tế dành cho khách hàng cá nhân.

Đây là ưu đãi khá hấp dẫn dành cho các khách hàng thường xuyên thực hiện các giao dịch chuyển tiền quốc tế, đặc biệt là các khách hàng có con em đang học tập tại nước ngoài.

BVBank miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế dành cho du học sinh và nhiều ưu đãi cho khách hàng - Ảnh 1.

Theo đó, từ ngày 7-11-2023 đến 29-2-2024, khách hàng thực hiện chuyển tiền với các mục đích: chuyển tiền đặt cọc du học, chuyển tiền học phí, chuyển tiền sinh hoạt phí với số tiền chuyển ≥ 5.000 USD (hoặc các loại ngoại tệ khác có giá trị tương đương) sẽ được miễn 100% phí chuyển tiền. Đối với khách hàng chuyển tiền quốc tế với các mục đích khác, phí chuyển tiền sẽ được giảm theo trị giá giao dịch, cụ thể:

• Miễn 100% phí chuyển tiền đối với giao dịch trị giá từ 15.000 USD trở lên (*)

• Giảm 50% phí chuyển tiền đối với giao dịch trị giá từ 10.000 USD đến dưới 15.000 USD (*)

• Giảm 20% phí chuyển tiền đối với giao dịch trị giá từ 5.000 - dưới 10.000 USD (*)

(*) hoặc các loại ngoại tệ khác có giá trị tương đương.

Ngoài ra, BVBank còn tặng ngay tài khoản số đẹp dành cho các khách hàng chuyển tiền quốc tế trong thời gian diễn ra chương trình.

Cùng với sự hội nhập quốc tế, nhu cầu giao dịch và chuyển tiền ra nước ngoài ngày càng trở nên phổ biến. Việc miễn giảm phí chuyển tiền quốc tế của BVBank nhằm chia sẻ phần nào chi phí của khách hàng trong các giao dịch tài chính với nước ngoài, đặc biệt là chuyển tiền cho người thân là du học sinh đang học tập tại nước ngoài. Trước đó, BVBank cũng là một trong các ngân hàng triển khai các giải pháp hỗ trợ mạnh mẽ, tích cực để chia sẻ khó khăn với người dân và doanh nghiệp. Đơn cử như gói ưu đãi giảm lãi suất cho vay bổ sung vốn cho hoạt động sản xuất kinh doanh, tiêu dùng hoặc vay mua, xây sửa nhà… Bên cạnh giảm lãi suất, BVBank cũng đã giảm/miễn phí các loại phí thanh toán, chuyển tiền, dịch vụ khác cho khách hàng nhằm tạo điều kiện và giảm bớt khó khăn cho khách hàng trong giai đoạn hiện nay.

"Cùng với việc ứng dụng công nghệ vào sản phẩm dịch vụ để nâng cao trải nghiệm khách hàng, BVBank liên tục triển khai các ưu đãi hấp dẫn để mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực. Chúng tôi muốn hỗ trợ tối đa để khách hàng được hưởng những lợi ích tốt nhất và gắn bó lâu dài với BVBank. Đây cũng là định hướng phát triển phân khúc bán lẻ của BVBank trong những năm gần đây, và cũng là lời hứa thương hiệu - Chúng tôi bắt đầu từ Bạn của BVBank" - đại diện BVBank chia sẻ.

Khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm chi tiết về ưu đãi qua website www.vietcapitalbank.com.vn hoặc liên hệ tổng đài 24/7: 1900 555 556.

Nếu khách hàng chưa có tài khoản BVBank, có thể mở ngay tài khoản trực tuyến ở bất cứ nơi nào và bất kỳ thời điểm nào chỉ trong vài phút là có tài khoản giao dịch ngay tại: https://vietcapitalbank.com.vn/ca-nhan/tai-khoan-va-dich-vu/tai-khoan/tai-khoan-thanh-toan/

Minh Quân

Tin liên quan

Viết bình luận

Techcombank tự tin nắm bắt cơ hội dài hạn
3 phút trước 548
Trao đổi cùng tạp chí kinh tế uy tín Business Times, Tổng Giám đốc Techcombank Jens Lottner cho rằng thị trường đang có dấu hiệu phục hồi, và ngân hàng đang tự tin nắm bắt các cơ hội dài hạn. Có lẽ hướng đi của Techcombank hơi khác so với kỳ vọng thông thường, tập trung vào các lĩnh vực gắn liền với hoặc được thúc đẩy bởi tăng trưởng tiêu dùng nội địa.
Nam A Bank nhận “cú đúp” giải thưởng quốc tế
28/11/2023 548
Ngày 27-11 tại TP HCM, Tạp chí World Economic Magazine đã trao tặng giải thưởng: Ngân hàng bán lẻ sáng tạo nhất Việt Nam 2023 (Most Innovative Retail Bank in Viet Nam 2023) và Ngân hàng có dịch vụ thanh toán quốc tế tốt nhất Việt Nam 2023 (Best Bank in International Payment Services Viet Nam 2023) cho Nam A Bank.
Ngân hàng tung cơn lốc ưu đãi dịp cuối năm
27/11/2023 548
Nam A Bank vừa triển khai chương trình khuyến mại “OPBA vi vu ba miền”, khách hàng (KH) có cơ hội nhận hàng trăm ngàn phần quà hấp dẫn như: Sổ tiết kiệm 310 triệu đồng, Iphone 14 pro, Macbook Air M1, AirPods pro 2, tiền mặt… với tổng giá trị hơn 3 tỉ đồng.
Cần tháo gỡ khó khăn trong xử lý đấu giá tài sản thu hồi nợ
27/11/2023 548
Đối với vụ việc Công ty TNHH MTV Xử lý nợ và khai thác tài sản Ngân hàng TMCP Nam Á (gọi tắt là AMC Nam A Bank) đại diện Nam A Bank với tư cách là bên nhận bảo đảm theo quy định pháp luật đưa tài sản bảo đảm ra bán đấu giá, phát mãi tài sản các lô đất tại khu vực Sông Lô (TP Nha Trang) và quyền sử dụng đất khu Trung tâm Dịch vụ hội nghị quốc tế (TP Nha Trang), phía AMC Nam A Bank đã có những phản hồi với báo chí về vấn đề này.
Thẻ tín dụng chuyên biệt “hút” khách hàng thượng lưu

Thẻ tín dụng chuyên biệt “hút” khách hàng thượng lưu

Nằm trong chiến lược đa dạng hóa sản phẩm, gia tăng thị phần bán lẻ, nhiều ngân hàng đã tập trung phát triển mảng thẻ tín dụng, đặc biệt là các dòng thẻ cao cấp, mang đậm phong cách cá nhân....