VnMoney 27/06/2014 15:29

Bee Home cho thuê căn hộ 2,5 triệu đồng/tháng

(NLĐO) - Đại diện Công ty CP Quốc tế C&T (Thành viên Tập đoàn C.T Group), chủ đầu tư Dự án Khu căn hộ dịch vụ cho thuê giá rẻ - Bee Home, cho biết dự án đang gấp rút hoàn thành để kịp bàn giao căn hộ vào 20-7 tới.

W:\Le Thi Mai Tam\Sự Kiện\Dự án BEE HOME\Bee Home I\Image\322.jpg
Phối cảnh dự án căn hộ cho dịch vụ Bee Home

Dự án có tổng diện tích gần 5.000 m2 với mật độ xây dựng là 62,2%, bao gồm 1 trệt 4 lầu với tổng cộng 318 căn hộ. Diện tích mỗi căn hộ từ 30 m2- 65m2. Giá cho thuê căn hộ tại đây chỉ có 2,5 triệu/tháng cho gói thuê 6 năm và 7 triệu/tháng cho gói thuê hàng tháng.

W:\Le Thi Mai Tam\Sự Kiện\Dự án BEE HOME\Bee Home I\Image\KHACH- NGU-AN_2.jpg
Phối cảnh căn hộ mẫu

Khu căn hộ này tọa lạc trên đường Nguyễn Đức Thuận, phường 13, quận Tân Bình với nhiều tiện nghi, như khu thể thao, nhà giữ trẻ, thư viện, truyền hình cáp, internet, cafe wifi, các nhà hàng ẩm thực, spa thư giãn, các cửa hàng mua sắm, đội ngũ phục vụ an ninh, dịch vụ dọn phòng và bãi giữ xe với diện tích lên đến hơn 2.000 m2…

S. Nhung

Viết bình luận

The Asian Banker vinh danh Techcombank hai giải thưởng lớn
4 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) vừa được tổ chức uy tín The Asian Banker vinh danh 2 hạng mục giải thưởng lớn “Ngân hàng cung cấp giải pháp vay mua nhà tốt nhất năm 2021” và “Ngân hàng có sản phẩm đầu tư tốt nhất năm 2021”.
ACB nhận 3 giải thưởng Chất lượng Thanh toán quốc tế xuất sắc
5 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Với tỉ lệ điện thanh toán quốc tế được xử lý tự động đạt trên 99% trong năm 2020, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) đã vinh dự nhận 3 giải thưởng Chất lượng Thanh toán quốc tế xuất sắc về tỉ lệ điện đạt chuẩn (Straight Through Processing - STP) do các ngân hàng JP Morgan Chase, Wells Fargo Bank (Mỹ), Standard Chartered Bank (Anh) trao tặng.
Bất động sản Khánh Hòa trước cơ hội lên thành phố trực thuộc Trung ương
5 giờ trước 548 1k
Trước lộ trình Khánh Hòa sẽ trở thành thành phố trực thuộc trung ương đến năm 2030, thị trường bất động sản tại đây dần khởi sắc với những dấu hiệu tích cực.
Từ điểm hữu hạn, ngân hàng Việt tính đường dài
12/4/2021 548 1k
Cuối cùng, sau bao lần lỡ hẹn, chỉ số VN-Index của thị trường chứng khoán Việt Nam đã phá đỉnh thành công. Dòng cổ phiếu ngân hàng tạo động lực quan trọng, và không hẳn nhà đầu tư đang quá hào phóng…
Đa tiện ích khi tham gia bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng

Đa tiện ích khi tham gia bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng

Làm thế nào để đủ khả năng đóng phí dài hạn khi tham gia bảo hiểm nhân thọ là một trong những điều băn khoăn của khách hàng hiện nay. Thực tế, khi mua bảo hiểm qua ngân hàng, khách hàng sẽ được...