VnMoney
18/10/2017 17:18

Bất động sản khu Nam tiếp tục sôi động

In bài viết

Hiện tại một số dự án bất động sản khu Nam Sài Gòn thuộc quận 7, Nhà Bè, Bình Chánh đang sôi động bởi các dự án liên tục bung hàng. Cùng với đó là những định hướng thu hút sự quan tâm của khách hàng bằng mọi cách của chủ đầu tư.

Các dự án có thể kể đến như: Lavila (của Công ty Kiến Á) Mizuki Park (của Công ty Nam Long) với tổng số gần 4.700 căn hộ, Kenton Residence (Công ty Tài Nguyên) cũng đã hồi sinh với tên mới là Kenton Node, hay dự án "đắp chiếu" của Vạn Phát Hưng đã được hồi sinh với tên gọi River Panorama qua bàn tay của An Gia. Đặc biệt một số doanh nghiệp nhận sự có mặt của các "tân binh" như Dream House (DRH) với D-Vela hay Hưng Lộc Phát với Golden Star.

Bất động sản khu Nam tiếp tục sôi động - Ảnh 1.

Trong bối cảnh dự án ngày càng nhiều, sự cạnh tranh ngày càng gay gắt thì các chủ đầu tư phải tìm cho mình một hướng đi, thu hút và đánh đúng vào nhu cầu của khách hàng.

Đơn cử, Keton Note là tên gọi mới của dự án Kenton Residence với chi phí được bỏ thêm 2 triệu USD để xây dựng hệ thống nhạc nước với hy vọng dự án sẽ hồi sinh. Đất Xanh cũng cho làm một khu vườn treo với chi phí đắt đỏ để gắn vào Lux Garden.

Với DRH thì họ chọn cách đánh trúng vào nhu cầu thực của khách hàng và mang lại sản phẩm phù hợp với nhu cầu đó. "Công ty đã nghiên cứu kỹ nhu cầu của khách hàng là những người trẻ có thu nhập khá thường muốn bỏ ra một khoản tiền phù hợp để mua một bất động sản nhằm đáp ứng cho cuộc sống tiện nghi văn minh thay vì với số tiền tương đương mua một căn nhà phố nằm trong hẻm sâu với an ninh không hề được đảm bảo", ông Lê Chí Hùng Việt, Phó Tổng Giám đốc DRH cho chúng tôi biết.

Bất động sản khu Nam tiếp tục sôi động - Ảnh 2.

Theo đó, chỉ gần 3 tỉ đồng khách hàng có thể sở hữu 1 căn hộ với diện tích 110 m2 với 4 phòng ngủ có hướng nhìn ra sông Sài Gòn với thiết kế nội thất thông minh và an ninh đảm bảo 24/7. Thay vào đó, cũng với 3 tỉ đồng khách hàng chỉ mua được 1 căn nhà phố diện tích nhỏ trong hẻm sâu, không thuận tiện về giao thông và an ninh không được đảm bảo.

Cũng theo ông Việt, DRH có chính sách tài chính linh hoạt khi khách hàng chỉ cần thanh toán 30%, tức là khoảng 400 triệu là được nhận nhà, phần còn lại trả góp 2 năm sau không lãi suất. Điều này đã tạo ra hiệu quả tức thì do vậy D-Vela không chỉ thu hút người mua nhà để ở mà các nhà đầu tư cũng xuống tiền bởi họ kỳ vọng giá trị bất động sản sẽ gia tăng khi hạ tầng giao thông khu vực tiếp tục được cải thiện, đồng thời, có thể mua cho thuê vì đây là khu vực tập trung người nước ngoài sinh sống.


H. Lâm
Hơn 326 tỉ đồng đến tay khách hàng sau 5 tháng: Khi bảo hiểm không chỉ là một hợp đồng

Hơn 326 tỉ đồng đến tay khách hàng sau 5 tháng: Khi bảo hiểm không chỉ là một hợp đồng

Bảo hiểm 18:19

Trong 5 tháng đầu năm 2026, Bảo hiểm Agribank (ABIC) đã giải quyết 29.440 vụ bồi thường, với tổng số tiền chi trả lên tới 326,462 tỉ đồng.

Hành trình hiện thực hóa mô hình “bệnh viện không đau” tại Vinmec Hạ Long

Hành trình hiện thực hóa mô hình “bệnh viện không đau” tại Vinmec Hạ Long

Dinh dưỡng – Sức khỏe 18:19

Dành trọn sự nghiệp để theo đuổi chuyên ngành gây mê hồi sức, ThS.BS Phạm Hòa Hưng - Bệnh viện Đa khoa Vinmec Hạ Long - luôn xem mình là “người gác cổng”

Lan tỏa yêu thương đến trẻ em khó khăn từ Tháng hành động vì trẻ em 2026

Lan tỏa yêu thương đến trẻ em khó khăn từ Tháng hành động vì trẻ em 2026

Hoạt động cộng đồng 16:27

Tân Hiệp Phát là một trong những doanh nghiệp đồng hành tích cực với nhiều hoạt động thiết thực dành cho trẻ em.

Pharmacity đồng hành chăm sóc sức khỏe cho hơn 800 trẻ em và người dân khó khăn ở Đà Nẵng

Pharmacity đồng hành chăm sóc sức khỏe cho hơn 800 trẻ em và người dân khó khăn ở Đà Nẵng

Thị trường 16:27

Pharmacity phối hợp tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà tại xã Trà My, Đà Nẵng.

“Cùng con đi tiếp cuộc đời”: Hơn 4 năm tiếp sức trẻ mồ côi vượt qua mất mát sau đại dịch

“Cùng con đi tiếp cuộc đời”: Hơn 4 năm tiếp sức trẻ mồ côi vượt qua mất mát sau đại dịch

Hoạt động cộng đồng 16:26

Sau đại dịch Covid-19, nhiều trẻ em phải lớn lên trong hoàn cảnh thiếu vắng cha hoặc mẹ.

LOTTE MART tăng thời gian mở cửa phục vụ khách hàng dịp hè

LOTTE MART tăng thời gian mở cửa phục vụ khách hàng dịp hè

Tiêu dùng 15:35

Phục vụ nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí của người dân trong dịp hè, toàn bộ 15 siêu thị LOTTE MART kéo dài thời gian hoạt động từ ngày 13-6 đến 16-8-2026

T-FLY: Tối ưu chi phí vận tải cho chủ hàng

T-FLY: Tối ưu chi phí vận tải cho chủ hàng

Doanh nghiệp 14:59

Giữa thời điểm chi phí logistics chiếm đến 17% - 18% GDP Việt Nam, mỗi đồng tiết kiệm trong vận tải đều là lợi nhuận giữ lại cho doanh nghiệp.