VnMoney 25/09/2020 07:58

Bank of New York Mellon trao giải STP Award cho Eximbank

(NLĐO) - Bank of New York Mellon (Mỹ) vừa trao giải thưởng Chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc (STP Award) cho Eximbank với tỉ lệ điện đạt chuẩn STP (Straight Through Processing) trên 98%.

Giải thưởng STP Awards được Bank of New York Mellon dựa trên các tiêu chuẩn áp dụng thống nhất trên toàn cầu về số và chất lượng điện thanh toán được xử lý tự động xuyên suốt. Đây là sự ghi nhận của một định chế tài chính nước ngoài lâu đời đối với uy tín chất lượng điện thanh toán tự động của Eximbank, đồng thời khẳng định công nghệ hiện đại, chất lượng thanh toán tự động cũng như sự xuất sắc trong nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ nhân viên Eximbank.

Bank of New York Mellon trao giải STP Award cho Eximbank - Ảnh 1.

Theo ông Arnon Goldstein - Giám đốc Điều hành kiêm Giám đốc Khu vực châu Á - Thái Bình Dương, Dịch vụ Ngân Quỹ của Bank of New York Melon, giải thưởng STP Award 2019 ghi nhận chất lượng xử lý điện thanh toán xuất sắc của Eximbank trong năm này. "Bank of New York Melon tự hào là một đối tác của Eximbank kể từ năm 1995 tới nay. Chúng tôi hy vọng Eximbank tiếp tục giữ vững vị thế của một ngân hàng xuất sắc về dịch vụ thanh toán quốc tế trong thời gian tới" - ông Arnon Goldstein chia sẻ.

Không chỉ riêng Bank of New York Mellon, trong nhiều năm qua, Eximbank cũng vinh dự được các ngân hàng như: Wells Fargo, Citibank và JP Morgan Chase trao giải STP Award này.

Với mạng lưới ngân hàng đại lý rộng khắp, gồm hơn 700 ngân hàng/chi nhánh ngân hàng quốc tế tại 71 quốc gia và vùng lãnh thổ, Eximbank luôn tự hào có thể hỗ trợ tốt nhất, nhanh nhất mọi giao dịch thanh toán trong nước và nước ngoài của khách hàng với chi phí hợp lý.

Hiện nay, Eximbank không ngừng hoàn thiện chính sách sản phẩm thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại trên nền tảng đa dạng, hiện đại và tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng. Bên cạnh đó, Eximbank còn thiết kế các gói sản phẩm tài trợ xuất nhập khẩu chuyên biệt theo từng nhóm khách hàng, từng khu vực kinh tế tập trung, cung cấp dịch vụ tư vấn các giải pháp tổng thể nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí, nâng cao lợi thế cạnh tranh, phòng ngừa rủi ro ngoại hối cũng như rủi ro trong thương mại quốc tế.

Vừa qua, Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) đã cấp hạn mức tài trợ thương mại và hạn mức tín dụng tuần hoàn cho Eximbank với tổng giá trị hạn mức lên tới 31 triệu USD. Hạn mức tài trợ thương mại của ADB cấp cho Eximbank sẽ giúp nâng cao đáng kể sức mạnh của Eximbank trong thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại và tạo điều kiện tốt hơn cho Eximbank đáp ứng nhiều hơn nữa các nhu cầu tài trợ thương mại của khách hàng.

Ch.Thy
từ khóa :

Viết bình luận

Cơ hội đầu tư bất động sản dịp cuối năm với ưu đãi hấp dẫn
30/10/2020 548 1k
Nhằm mang đến những quyền lợi hấp dẫn cho khách hàng khi đầu tư và mua sản phẩm của Thắng Lợi Group. Trong tháng 11 này, khách hàng ngay khi mua nhà phố/ shophouse/nền nhà phố sẽ được tặng ngay 1 sổ tiết kiệm tiền mặt tương đương 23% giá trị sản phẩm, trị giá từ 350 triệu đồng đến 1,5 tỉ đồng..
Lợi nhuận trước thuế Quý 3/2020 của Nam A Bank tăng hơn 42% so với cùng kỳ năm 2019
30/10/2020 548 1k
Kết thúc Quý 3, các chỉ tiêu kinh doanh quan trọng của Nam A Bank tiếp tục tăng trưởng khả quan, đặc biệt các chỉ tiêu như tổng tài sản, huy động vốn thị trường…đã chạm mốc kế hoạch của toàn năm 2020.
Ngân hàng không lo thiếu vốn cho doanh nghiệp vay dịp cuối năm
29/10/2020 548 1k
(NLĐO) – Chỉ riêng tại TP HCM, các ngân hàng thương mại trên địa bàn vẫn còn dư địa cho vay khoảng 200.000 tỉ đồng dịp cuối năm.
Ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng mua bảo hiểm ôtô tại BIC
29/10/2020 548 1k
Nằm trong chuỗi chương trình chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập (28.12.2005-28.12.2020), từ ngày 1-11 đến 31-12-2020, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) triển khai chương trình khuyến mại "Ưu đãi rộn ràng, vạn dặm bình an" dành tặng khách hàng mua bảo hiểm tự nguyện ôtô.
Thế khó của người gửi tiền khi lãi suất hạ

Thế khó của người gửi tiền khi lãi suất hạ

Không riêng Việt Nam, người gửi tiền khắp thế giới đang đối mặt cùng một vấn đề: Lãi suất gửi vào ngân hàng, các quỹ tương hỗ ngày một giảm.