VnMoney 01/03/2022 11:08

ACB nhận nhiều giải thưởng danh giá, tiếp tục củng cổ vị thế thương hiệu

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong khu vực châu Á, Chủ tịch HĐQT ACB - ông Trần Hùng Huy cũng được APEA vinh danh ở hạng mục "Master Entrepreneur Award - Doanh nhân xuất sắc".

Các giải thưỡởng mà ACB liên tiếp nhận được là "Inspirational Brand Award" - Thương hiệu truyền cảm hứng và "Corporate Excellence Award" - Doanh nghiệp xuất sắc bởi tổ chức Asia Pacific Enterprise Awards (APEA); "Best companies to work for in Asia 2021" - Nơi làm việc tốt nhất châu Á bởi Tạp chí HR Asia.

Trong khi "Corporate Excellence Award" - Doanh nghiệp xuất sắc là giải thưởng thường niên của APEA được trao cho các doanh nghiệp đạt hiệu quả kinh doanh tích cực, chứng minh được khả năng huy động nhân tài thì "Inspirational Brand Award" - Thương hiệu truyền cảm hứng lại là một hạng mục mới của năm nay, nhằm vinh danh những doanh nghiệp, tổ chức có đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của cộng đồng và trách nhiệm với xã hội.

ACB nhận nhiều giải thưởng danh giá, tiếp tục củng cổ vị thế thương hiệu - Ảnh 1.

Các giải thưởng quốc tế này là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng trong suốt một năm vừa qua của ACB, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến chuyển dưới tác động của Covid-19. Bên cạnh việc duy trì kết quả kinh doanh khả quan, ACB liên tục thích ứng, chuyển mình linh hoạt với nhiều thay đổi tích cực như ra mắt dịch vụ ngân hàng số ACB One, thực hiện các hoạt động gắn với mục tiêu phát triển bền vững mang lại giá trị cho cộng đồng qua các dự án môi trường "Gần lại O". Tất cả giúp ACB từng bước củng cố vị thế thương hiệu trong ngành tài chính ngân hàng.

Những gặt hái về thành quả ngày hôm nay là kết quả của một chiến lược xây dựng và phát triển con người được ACB thực thi nhất quán từ ngày đầu thành lập. Các giá trị cốt lõi làm nền tảng, tinh thần hợp tác được đề cao cùng với sự quan tâm đến việc phát triển nhân tài đã tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngân hàng trong 29 năm qua.

ACB luôn tin rằng để thực hiện được mục tiêu trở thành một trong các ngân hàng dẫn đầu tại Việt Nam thì lực lượng lao động có chất lượng tốt là yếu tố tiên quyết để cung cấp được các sản phẩm dịch vụ đáp ứng nhu cầu và mang đến các trải nghiệm khiến khách hàng hài lòng. Không ngạc nhiên khi năm nay là lần thứ 3 liên tiếp ACB nhận giải thưởng "Best companies to work for in Asia" - Nơi làm việc tốt nhất châu Á do tạp chí HR Asia bình chọn.

Châu Thy

Viết bình luận

Eximbank ưu đãi phí chuyển tiền du học
16/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Nhằm tri ân khách hàng đã luôn đồng hành và tin dùng dịch vụ chuyển tiền quốc tế của Eximbank, từ nay đến hết 31-10, Eximbank triển khai chương trình khuyến mại "Du học Năm Châu, Giảm sâu phí chuyển".
Vì sao nhiều công nhân chọn gói vay tài chính của HD SAISON?
16/8/2022 548 1k
HD SAISON vừa tung gói vay ưu đãi 10.000 tỉ đồng và cam kết sẽ hỗ trợ kịp thời các đối tượng là công nhân tại các khu công nghiệp trên cả nước tiếp cận được nguồn vốn giá rẻ, an tâm sản xuất lao động và phục hồi kinh tế sau đại dịch Covid-19, đồng hành cùng Chính phủ ổn định kinh tế, an sinh xã hội, góp phần đẩy lùi nạn "tín dụng đen".
Ưu đãi “Hè rộn ràng - Vay dễ dàng” có gì đặc biệt?
16/8/2022 548 1k
Toàn nền kinh tế đã lấy lại “sinh khí” sau thời gian dài “ngủ đông” vì dịch bệnh. Đời sống của người dân dần ổn định rõ rệt, mục tiêu cuộc sống không còn dừng lại ở việc đáp ứng đủ các nhu cầu cơ bản mà còn hướng đến những giá trị khác.
Him Lam Land và câu chuyện “vàng thật” không sợ “lửa”
15/8/2022 548 1k
Sau tác động của dịch Covid-19, thị trường bất động sản (BĐS) đối mặt với nhiều thách thức mới như “lửa thử vàng” với các doanh nghiệp. Với tư duy phát triển bền vững và các dự án đảm bảo pháp lý, Him Lam Land nỗ lực vượt qua và ghi dấu ấn trên thị trường.
Những hoạt động văn hóa cực "chất" của VPBank chào đón sinh nhật 29 tuổi

Những hoạt động văn hóa cực "chất" của VPBank chào đón sinh nhật 29 tuổi

Minishow ca nhạc, khu chụp ảnh nghệ thuật “Selfie Museum” hay các hoạt động khuyến mại bốc thăm may mắn với các phần quà giá trị… là những hoạt động giải trí VPBank đã đem đến cho khách hàng và...