VnMoney 01/03/2022 11:08

ACB nhận nhiều giải thưởng danh giá, tiếp tục củng cổ vị thế thương hiệu

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong khu vực châu Á, Chủ tịch HĐQT ACB - ông Trần Hùng Huy cũng được APEA vinh danh ở hạng mục "Master Entrepreneur Award - Doanh nhân xuất sắc".

Các giải thưỡởng mà ACB liên tiếp nhận được là "Inspirational Brand Award" - Thương hiệu truyền cảm hứng và "Corporate Excellence Award" - Doanh nghiệp xuất sắc bởi tổ chức Asia Pacific Enterprise Awards (APEA); "Best companies to work for in Asia 2021" - Nơi làm việc tốt nhất châu Á bởi Tạp chí HR Asia.

Trong khi "Corporate Excellence Award" - Doanh nghiệp xuất sắc là giải thưởng thường niên của APEA được trao cho các doanh nghiệp đạt hiệu quả kinh doanh tích cực, chứng minh được khả năng huy động nhân tài thì "Inspirational Brand Award" - Thương hiệu truyền cảm hứng lại là một hạng mục mới của năm nay, nhằm vinh danh những doanh nghiệp, tổ chức có đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của cộng đồng và trách nhiệm với xã hội.

ACB nhận nhiều giải thưởng danh giá, tiếp tục củng cổ vị thế thương hiệu - Ảnh 1.

Các giải thưởng quốc tế này là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng trong suốt một năm vừa qua của ACB, đặc biệt là trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều biến chuyển dưới tác động của Covid-19. Bên cạnh việc duy trì kết quả kinh doanh khả quan, ACB liên tục thích ứng, chuyển mình linh hoạt với nhiều thay đổi tích cực như ra mắt dịch vụ ngân hàng số ACB One, thực hiện các hoạt động gắn với mục tiêu phát triển bền vững mang lại giá trị cho cộng đồng qua các dự án môi trường "Gần lại O". Tất cả giúp ACB từng bước củng cố vị thế thương hiệu trong ngành tài chính ngân hàng.

Những gặt hái về thành quả ngày hôm nay là kết quả của một chiến lược xây dựng và phát triển con người được ACB thực thi nhất quán từ ngày đầu thành lập. Các giá trị cốt lõi làm nền tảng, tinh thần hợp tác được đề cao cùng với sự quan tâm đến việc phát triển nhân tài đã tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngân hàng trong 29 năm qua.

ACB luôn tin rằng để thực hiện được mục tiêu trở thành một trong các ngân hàng dẫn đầu tại Việt Nam thì lực lượng lao động có chất lượng tốt là yếu tố tiên quyết để cung cấp được các sản phẩm dịch vụ đáp ứng nhu cầu và mang đến các trải nghiệm khiến khách hàng hài lòng. Không ngạc nhiên khi năm nay là lần thứ 3 liên tiếp ACB nhận giải thưởng "Best companies to work for in Asia" - Nơi làm việc tốt nhất châu Á do tạp chí HR Asia bình chọn.

Châu Thy

Viết bình luận

MB tiếp tục vào Top 3 doanh nghiệp được nhà đầu tư yêu thích nhất
2 giờ trước 548
Phát triển hoạt động quan hệ nhà đầu tư (IR) theo định hướng chuyên nghiệp và hiệu quả, trên cơ sở tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật cũng như đẩy mạnh áp dụng các thông lệ tốt về công bố thông tin minh bạch, MB tiếp tục ghi danh trong Top 3 doanh nghiệp niêm yết có vốn hóa lớn (Large Cap) được nhà đầu tư yêu thích nhất.
Khánh thành trụ sở mới BVBank Kiên Giang
3 giờ trước 548
Ngân hàng TMCP Bản Việt thông báo về việc khánh thành trụ sở mới Ngân hàng TMCP Bản Việt - Chi nhánh Kiên Giang
Khánh thành trụ sở mới BVBank Rạch Giá
3 giờ trước 548
Ngân hàng TMCP Bản Việt thông báo về việc khai trương hoạt động Ngân hàng TMCP Bản Việt - Chi nhánh Kiên Giang - Phòng giao dịch Rạch Giá
Techcombank khai trương trụ sở mới tại Hà Nội và TP HCM
4 giờ trước 548
Hai tòa nhà hội sở của Techcombank là những thiết kế đầu tiên của tập đoàn kiến trúc hàng đầu thế giới Foster + Partners đi vào hoạt động tại Việt Nam
Khách hàng hưởng lợi thế nào từ kế hoạch 10 năm nhân vốn của Metro Star?

Khách hàng hưởng lợi thế nào từ kế hoạch 10 năm nhân vốn của Metro Star?

Nhân dịp kỷ niệm 18 năm ngày thành lập Công ty Metro Star vào ngày 28-9-2023, công ty công bố kế hoạch 10 năm tiếp theo và kick off chương trình bán hàng cho dự án Metro Star (360 Đại lộ Võ...