02/11/2017 11:09

Hồ Quỳnh Hương “bắt tay” Tân Hoàng Minh

Trong vòng 2 năm tới, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sẽ đồng hành cùng Tân Hoàng Minh để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của tập đoàn đến các đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế.

Lễ ký kết Đại sứ thương hiệu giữa Tập đoàn Tân Hoàng Minh và ca sĩ Hồ Quỳnh Hương diễn ra ngày 31-10 tại dự án căn hộ siêu sang D’. Palais Louis. Nói thêm về cơ duyên của sự kết hợp đầy bất ngờ này, Hồ Quỳnh Hương cho hay sự tĩnh tâm, sống một đời sống trong sạch… chính là những thứ mà Tân Hoàng Minh cần và tìm thấy ở cô.


Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương

Tại buổi lễ ký kết, lãnh đạo Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng tâm sự về quyết định lựa chọn ca sĩ Hồ Quỳnh Hương trở thành đại sứ thương hiệu bởi hình ảnh của cô rất phù hợp với các dự án mà tập đoàn đang triển khai. "Với tình yêu đặc biệt dành cho các công trình đẳng cấp của Tân Hoàng Minh, cộng với tinh thần trách nhiệm và phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sẽ hoàn thành tốt vai trò đại sứ thương hiệu của mình để hình ảnh và thương hiệu Tân Hoàng Minh ngày càng được quảng bá sâu rộng" - đại diện Tân Hoàng Minh cho biết.

Là một doanh nghiệp bất động sản uy tín, Tập đoàn Tân Hoàng Minh sở hữu nhiều dự án tọa lạc tại trung tâm thủ đô với lối kiến trúc tinh tế, dịch vụ tiện ích đẳng cấp như: D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu, D’. Palais Louis - Nguyễn Văn Huyên, D’. Le Roi Soleil - Quảng An, D’. San Raffles - Hàng Bài, D’. El Dorado - Tây Hồ, D’. Capitale - Trần Duy Hưng… Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương trong vai trò đại sứ thương hiệu sẽ cùng quảng bá thương hiệu và các dự án của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đến đông đảo khách hàng.

Chia sẻ về con đường âm nhạc sau khi tái xuất với vai trò đại sứ, Hồ Quỳnh Hương cho hay cô vẫn đang ấp ủ một liveshow và vẫn đang đi tìm ý tưởng thật sự bùng nổ để thể hiện hết được con người và âm nhạc của mình. Nữ ca sĩ cho biết, từ khi có "độ chín", cô mới chỉ dùng 3/10 giọng hát, khả năng của mình. Thời gian tới, Hồ Quỳnh Hương sẽ dành nhiều thời gian hơn cho âm nhạc bởi có lẽ đây là thời điểm cuối cùng mà cô dùng hết sức lực để xem mình đi đến đâu trong sự nghiệp.

L.Anh

Tin liên quan

Viết bình luận

Chọn đúng dịch vụ giao hàng, bí quyết tăng doanh số online
17/1/2019 548 1k
Bên cạnh cách tạo những đoạn phim quảng cáo đơn giản và hiệu quả bằng điện thoại và những tuyệt chiêu khuyến mãi…, thì việc chọn đúng dịch vụ giao hàng chính là bí quyết được các diễn giả bật mí tại hội thảo GrabAcademy.
“Ngân hàng có dịch vụ chấp nhận thẻ và quản lý dòng tiền tốt nhất Việt Nam 2019”
17/1/2019 548 1k
BIDV vừa trở thành "Ngân hàng có dịch vụ chấp nhận thẻ và quản lý dòng tiền tốt nhất Việt Nam 2019 - Best Payment Merchant Service". Đây là giải thưởng được trao cho BIDV tại Hội nghị Triển vọng ngành dịch vụ Ngân hàng - Tài chính năm 2019, bởi The Asian Banker vào ngày 10-1-2019.
Hồng ngoại, hồng cổ Sapa "hét giá" chục triệu đồng/chậu
17/1/2019 548 1k
Cận Tết, thời điểm người dân đã bắt đầu đổ đi mua hoa, cây cảnh đón năm mới, bên cạnh các loại hoa truyền thống mỗi dịp Tết đến, Xuân về như đào, mai, cúc, lan... thú chơi hoa hồng của gia đình trẻ đang khá phổ biến.
Dân Việt chơi môtô tiền tỷ: Từ khốn khó tới huy hoàng
16/1/2019 548 1k
Thừa tiền để mua xe sang 4 bánh, nhưng nhiều người Việt sẵn sàng chi cả tỷ đồng để chơi môtô “khủng” 2 bánh. Nhờ "cầu" đặc biệt này, thị trường siêu môtô Việt Nam đã đi từ khốn khó tới thời huy hoàng. Chia sẻ
Chi 1,5 tỉ đồng mua 500 nhành lan Trần Mộng chơi Tết

Chi 1,5 tỉ đồng mua 500 nhành lan Trần Mộng chơi Tết

Một đại gia ở Hà Nội đã mạnh tay chi 1,5 tỉ đồng để mua 5 chậu địa lan Trần Mộng huyền thoại với tổng số lượng lên tới 500 nhành lan để về chơi Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.