02/11/2017 11:09

Hồ Quỳnh Hương “bắt tay” Tân Hoàng Minh

Trong vòng 2 năm tới, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sẽ đồng hành cùng Tân Hoàng Minh để quảng bá hình ảnh và thương hiệu của tập đoàn đến các đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế.

Lễ ký kết Đại sứ thương hiệu giữa Tập đoàn Tân Hoàng Minh và ca sĩ Hồ Quỳnh Hương diễn ra ngày 31-10 tại dự án căn hộ siêu sang D’. Palais Louis. Nói thêm về cơ duyên của sự kết hợp đầy bất ngờ này, Hồ Quỳnh Hương cho hay sự tĩnh tâm, sống một đời sống trong sạch… chính là những thứ mà Tân Hoàng Minh cần và tìm thấy ở cô.


Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương

Tại buổi lễ ký kết, lãnh đạo Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng tâm sự về quyết định lựa chọn ca sĩ Hồ Quỳnh Hương trở thành đại sứ thương hiệu bởi hình ảnh của cô rất phù hợp với các dự án mà tập đoàn đang triển khai. "Với tình yêu đặc biệt dành cho các công trình đẳng cấp của Tân Hoàng Minh, cộng với tinh thần trách nhiệm và phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sẽ hoàn thành tốt vai trò đại sứ thương hiệu của mình để hình ảnh và thương hiệu Tân Hoàng Minh ngày càng được quảng bá sâu rộng" - đại diện Tân Hoàng Minh cho biết.

Là một doanh nghiệp bất động sản uy tín, Tập đoàn Tân Hoàng Minh sở hữu nhiều dự án tọa lạc tại trung tâm thủ đô với lối kiến trúc tinh tế, dịch vụ tiện ích đẳng cấp như: D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu, D’. Palais Louis - Nguyễn Văn Huyên, D’. Le Roi Soleil - Quảng An, D’. San Raffles - Hàng Bài, D’. El Dorado - Tây Hồ, D’. Capitale - Trần Duy Hưng… Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương trong vai trò đại sứ thương hiệu sẽ cùng quảng bá thương hiệu và các dự án của Tập đoàn Tân Hoàng Minh đến đông đảo khách hàng.

Chia sẻ về con đường âm nhạc sau khi tái xuất với vai trò đại sứ, Hồ Quỳnh Hương cho hay cô vẫn đang ấp ủ một liveshow và vẫn đang đi tìm ý tưởng thật sự bùng nổ để thể hiện hết được con người và âm nhạc của mình. Nữ ca sĩ cho biết, từ khi có "độ chín", cô mới chỉ dùng 3/10 giọng hát, khả năng của mình. Thời gian tới, Hồ Quỳnh Hương sẽ dành nhiều thời gian hơn cho âm nhạc bởi có lẽ đây là thời điểm cuối cùng mà cô dùng hết sức lực để xem mình đi đến đâu trong sự nghiệp.

L.Anh

Tin liên quan

Viết bình luận

Điểm mặt 5 'sát thủ' âm thầm trong bữa ăn hàng ngày
4 giờ trước 548 1k
Chúng ta vẫn vô tình đưa vào cơ thể nhiều loại thức ăn chứa các chất rất độc, mà không hề hay biết.
Quỹ Tấm lòng nhân ái trao hơn 100 triệu đồng cho học sinh nghèo
4 giờ trước 548 1k
Quỹ Tấm lòng nhân ái Hưng Thịnh đã trao gần 100 suất học bổng đến học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại TP HCM và Long An
Gà khổng lồ 35 triệu/cặp: Cơn sốt hàng hiếm, dân chơi săn lùng
8 giờ trước 548 1k
Loại gà khổng lồ tên Brahma có lông màu trắng phủ tới tận ngón chân, riêng lông cổ lại màu đen, đang được giới nuôi gà lùng sục từ Bắc chí Nam. Song, nhiều người vẫn không thể mua nổi dù sẵn sàng bỏ ra 25-35 triệu đồng để sở hữu một cặp gà này.
Những sai lầm ngớ ngẩn dễ mắc khi mua đồ công nghệ mới
23/3/2018 548 1k
Khi mua đồ công nghệ mới nhiều người thường mắc sai lầm như không nghiên cứu kỹ, không tham khảo giá hay tham khảo người có kinh nghiệm sẽ dễ mắc sai lầm.
MB vào Top 3 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam ngành ngân hàng 2017

MB vào Top 3 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam ngành ngân hàng 2017

Tăng trưởng đột phá và ưu tiên phát triển nguồn lực, MB thăng hạng vào Top 3 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam ngành ngân hàng 2017