30/09/2005 22:44

Demi Moore lên xe hoa lần 3

In bài viết

Sau hơn 2 năm thách thức dư luận, Demi Moore, 42 tuổi, đã bước lên xe hoa cùng Ashton Kutcher, 27 tuổi. Lễ cưới được tổ chức khá rình rang tại Los Angeles với sự tham dự của khoảng 100 khách mời, có cả người chồng thứ 2 của Moore là Bruce Willis, và nữ nghệ sĩ Lucy Liu và 3 cô con gái với Willis.

Nổi tiếng với vai nữ chính trong các phim Ghost, G.I.Jane và Striptease, Demi Moore đã công khai mối quan hệ với Kutcher vào năm 2003 khi cô xuất hiện trước công chúng tại một số cảnh quay bộ phim Charlie’s Angeles: Full Throttle. Kutcher là một ngôi sao màn ảnh nhỏ lập nhiều kỷ lục trong That ’70s Show, và là đồng sáng lập chương trình Punk’d của MTV. Anh cũng tham gia các phim Dude, Where’s My Car? năm 2000 và Guess Who năm 2005.

Đây là đám cưới đầu tiên của Kutcher, trong khi Moore đã hai lần bước lên xe hoa. Lần đầu vào năm 1980 với nhạc sĩ nhạc rock Freddie, chung sống đến 1984 nhưng không có con; năm 1987 Moore làm đám cưới với Willis, có được 3 cô con gái và hai người đã ly hôn vào năm 2000. Kutcher và Moore gặp nhau tại một dạ tiệc ở New York vào năm 2003, nhưng ngay sau đó Kutcher đã bị “dính keo” của Moore.

xuantruong
từ khóa :
Vụ án con giết cha ở Đồng Tháp khiến nhiều người bàng hoàng

Vụ án con giết cha ở Đồng Tháp khiến nhiều người bàng hoàng

Pháp luật 09:59

(NLĐO)- Sau khi gây án, Đoàn Văn Thía đã đến Công an xã Mỹ Thọ, tỉnh Đồng Tháp để đầu thú

Một thiếu nữ mặc áo học sinh bị đánh hội đồng đến bất tỉnh

Một thiếu nữ mặc áo học sinh bị đánh hội đồng đến bất tỉnh

Pháp luật 09:58

(NLĐO)- Một đoạn clip lan truyền trên mạng ghi lại cảnh một thiếu nữ mặc áo học sinh bị nhóm 3 thiếu nữ khác lao vào đánh hội đồng đến bất tỉnh.

Cung hoàng đạo tuần mới: Song Tử đón “mưa” tiền

Cung hoàng đạo tuần mới: Song Tử đón “mưa” tiền

Đời sống 09:58

(NLĐO) – Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương và Nhân Mã là hai cung có trải nghiệm tuần mới đáng mong đợi nhất.

Man City hay Arsenal nắm lợi thế trước chung kết Cúp Liên đoàn?

Man City hay Arsenal nắm lợi thế trước chung kết Cúp Liên đoàn?

Thể thao 09:43

(NLĐO) - Thành tích đối đầu đang nghiêng hẳn về HLV Pep Guardiola so với hậu bối Mikel Arteta trước thềm Man City đụng độ Arsenal tại chung kết Carabao Cup.

Tổng thống Donald Trump ra tối hậu thư 48 giờ cho Iran

Tổng thống Donald Trump ra tối hậu thư 48 giờ cho Iran

Quốc tế 09:27

(NLĐO) - Tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa tấn công các nhà máy điện nếu Iran không mở cửa eo biển Hormuz trong 48 giờ.

Masan Consumer kể chuyện Phở Story tại Festival Phở 2026

Masan Consumer kể chuyện Phở Story tại Festival Phở 2026

Doanh nghiệp 09:22

Festival Phở 2026 với chủ đề “Phở Việt - Di sản sống trong lòng thời đại” diễn ra tại Ninh Bình – vùng đất gắn với lịch sử hình thành nghề phở Việt.

Dàn vũ khí "khủng" làm rung chuyển Trung Đông (*): Cục diện giằng co tại Hormuz

Dàn vũ khí "khủng" làm rung chuyển Trung Đông (*): Cục diện giằng co tại Hormuz

Hồ sơ 08:59

Eo biển Hormuz vốn hẹp nhưng cực kỳ quan trọng bởi là lối duy nhất ra vào vịnh Ba Tư.