Ưu đãi hấp dẫn khi “tậu xe” Toyota đón Tết

In bài viết

Trong tháng 12, chương trình ưu đãi lên tới 100% lệ phí trước bạ và quà tặng bảo hiểm Toyota gói vàng tiếp tục được duy trì khi mua 4 mẫu xe: Vios, Veloz Cross, Avanza Premio và Yaris Cross

Theo đó, Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý triển khai chương trình ưu đãi lớn nhất năm dành cho các mẫu xe Toyota trong tháng 12. Đối với Vios, Veloz Cross và Avanza Premio khách hàng sẽ nhận được ưu đãi 50% lệ phí trước bạ. Cộng với ưu đãi 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ dành cho xe sản xuất và lắp ráp trong nước, tổng số tiền mặt tiết kiệm được lên tới hơn 80 triệu đồng (tùy từng mẫu xe). Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được tặng thêm 1 năm bảo hiểm Toyota gói vàng.

Đối với Yaris Cross, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi 100% lệ phí trước bạ và quà tặng 2 năm gói bảo hiểm Vàng Toyota.

Bên cạnh chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thanh toán 100%, khách hàng trả góp cũng sẽ nhận được ưu đãi lãi suất từ Công ty Tài Chính Toyota với mức 0%/năm và cố định trong 6 tháng đầu*.

photo-1701773264513

Toyota Việt Nam cùng hệ thống đại lý triển khai chương trình ưu đãi cuối năm cho 4 mẫu xe.

Với chương trình ưu đãi và quà tặng lớn nhất năm, Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý mong muốn khách hàng có thêm cơ hội sở hữu ô tô, thêm nhiều hành trình thú vị và ấm áp bên gia đình trong mùa lễ hội cuối năm 2023 này.

* Chi tiết liên hệ các Đại lý Toyota gần nhất.

P. Q
EVNGENCO3 tiếp tục khẳng định vai trò là đơn vị phát điện chủ lực

EVNGENCO3 tiếp tục khẳng định vai trò là đơn vị phát điện chủ lực

Doanh nghiệp 10:57

EVNGENCO3 triển khai đồng bộ các giải pháp, vận hành an toàn, ổn định trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026

KDI cam kết kiến tạo giá trị bền vững cho địa phương

KDI cam kết kiến tạo giá trị bền vững cho địa phương

Doanh nghiệp 22:31

Tập đoàn KDI hướng tới kiến tạo không gian sống và trải nghiệm gắn với cộng đồng cư dân văn minh, đồng hành lâu dài cùng địa phương.

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa thăm và làm việc tại Công ty Yến sào Khánh Hòa

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa thăm và làm việc tại Công ty Yến sào Khánh Hòa

Doanh nghiệp 22:31

Sáng ngày 23-02-2026, nhân dịp Xuân Bính Ngọ, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã đến thăm, chúc Tết tại Công ty Yến sào Khánh Hòa.

Vietcombank tiếp tục đồng hành cùng Đường hoa Nguyễn Huệ 2026, góp sắc xuân giữa lòng TP HCM

Vietcombank tiếp tục đồng hành cùng Đường hoa Nguyễn Huệ 2026, góp sắc xuân giữa lòng TP HCM

Doanh nghiệp 22:11

Khi đại lộ Nguyễn Huệ bắt đầu khoác lên mình sắc hoa rực rỡ, TP HCM lại bước vào nhịp xuân quen thuộc của đường hoa - không gian văn hóa đặc sắc mỗi độ xuân về

VietinBank và những công trình từ trái tim

VietinBank và những công trình từ trái tim

Doanh nghiệp 21:38

Hành trình gieo mầm hạnh phúc cho cộng đồng của VietinBank đã ghi nhiều dấu ấn nhân văn qua những công trình từ trái tim

Vinasun đồng hành cùng Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Bính Ngọ

Vinasun đồng hành cùng Hội hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Bính Ngọ

Doanh nghiệp 21:37

Đồng hành cùng Đường hoa trong mùa xuân năm nay, Vinasun mang đến giải pháp di chuyển an toàn, thuận tiện cho người dân và du khách du xuân

Doanh nhân Trần Việt Tân và bước chuyển của quảng cáo ngoài trời

Doanh nhân Trần Việt Tân và bước chuyển của quảng cáo ngoài trời

Thị trường 13:30

Theo ông Trần Việt Tân, quảng cáo ngoài trời Việt Nam đang chuyển sang giai đoạn sàng lọc, khi công nghệ và hiệu quả truyền thông trở thành yếu tố quyết định.