Trường Sơn Land được vinh danh Top 10 doanh nghiệp BĐS triển vọng nhất năm 2024

Công ty CP Bất động sản Trường Sơn (Trường Sơn Land) tiếp tục khẳng định uy tín là một trong những nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam khi được vinh danh Top 10 doanh nghiệp bất động sản triển vọng nhất năm 2024.

Lễ vinh danh Thương hiệu Bất động sản dẫn đầu 2023 – 2024 nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Bất động sản Mùa Xuân lần thứ 4 diễn ra sáng ngày 15-3 tại Hà Nội do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES) phối hợp tổ chức. Được sự chỉ đạo và bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, diễn đàn tôn vinh các thương hiệu dẫn đầu thị trường bất động sản và đưa ra dự báo về xu hướng, triển vọng và cơ hội đầu tư vào thị trường bất động sản Việt Nam trong giai đoạn tới.

Theo đó, Lễ Vinh danh là kết quả Chương trình bình chọn Thương hiệu dẫn đầu từ 1.000.000 độc giả trên hệ thống Reatimes.vn và Hội đồng bình chọn trực tiếp, độc lập, khách quan, bao gồm các nhà báo, các chuyên gia kinh tế - luật - quy hoạch - kiến trúc - xây dựng - bất động sản hàng đầu của Việt Nam.

Theo đại diện Hội đồng bình chọn, để được bầu chọn là 1 trong 10 "Doanh nghiệp bất động sản triển vọng nhất năm 2024", Trường Sơn Land phải vượt qua những tiêu chí khắt khe của giải thưởng như: Là những nhà phát triển lớn, tiệm cận với các nhà phát triển bất động sản hàng đầu; Có sinh khí mới và nguồn lực vượt trội, nhận được nhiều kỳ vọng trong năm 2024; Tuân thủ đúng quy định của pháp luật; Được khách hàng, đối tác tín nhiệm; Năng lực tài chính tốt; Có các dự án đã và đang triển khai được đánh giá tiềm năng.

Trường Sơn Land được vinh danh Top 10 doanh nghiệp BĐS triển vọng nhất năm 2024- Ảnh 1.

Trường Sơn Land được vinh danh Top 10 doanh nghiệp BĐS triển vọng nhất năm 2024

Với giải thưởng được vinh danh, Trường Sơn Land tiếp tục khẳng định vị thế và uy tín của công ty trên thị trường bất động sản. Trong năm 2023, bằng những chiến lược thích nghi với thị trường, doanh nghiệp đã nỗ lực phát huy những thế mạnh hiện hữu, luôn sẵn sàng đương đầu trước mọi thử thách và nắm bắt cơ hội. Doanh nghiệp cho thấy bản lĩnh vững vàng bằng những kế hoạch kinh doanh được xây dựng trên tinh thần chủ động – sáng tạo, hướng tới mục tiêu triển khai sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư cho khách hàng cùng khả năng sinh lời cao, xây dựng cộng đồng cư dân văn minh – thịnh vượng.

Trường Sơn Land được vinh danh Top 10 doanh nghiệp BĐS triển vọng nhất năm 2024- Ảnh 2.

Him Lam Thường Tín đang là điểm sáng của thị trường BĐS phía Nam Hà Nội

Trên chặng đường hơn 15 năm không ngừng lớn mạnh, Trường Sơn Land đã ghi dấu ấn trên các lĩnh vực bao gồm: Bất động sản, Dịch vụ quản lý vận hành bất động sản, đầu tư tài chính. Những dự án do Trường Sơn Land đầu tư, phát triển đã tạo nên tiếng vang trên thị trường bất động sản như: KĐT Him Lam Tân Hưng (TP HCM), KĐT Him Lam Green Park (Bắc Ninh), Him Lam Riverside (TP HCM), Him Lam Chợ Lớn (TP HCM), Him Lam Phú An (TP HCM), Him Lam Vạn Phúc (Hà Nội), Him Lam Thường Tín (Hà Nội)…

Năm 2024, Trường Sơn Land đã và đang tiếp tục "ấp ủ" triển khai những kế hoạch kinh doanh mới để tiếp đà tăng trưởng và bứt phá trong thời gian tới, với nhiều dự án trải dài từ Bắc đến Nam, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và kiến tạo những giá trị bền vững cho tương lai.

Ngọc Anh

Viết bình luận

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

Doanh nghiệp 12:22

Hơn 500 thiếu nhi là con công nhân viên chức, người lao động đang công tác tại các đơn vị thành viên EVNSPC đã có những ngày hè bổ ích tại Trại hè Thanh Đa Thiếu nhi EVNSPC lần thứ 25 năm 2024.

EVNGENCO3 sẵn sàng cung ứng điện

EVNGENCO3 sẵn sàng cung ứng điện

Doanh nghiệp 17:16

Trong 6 tháng đầu năm 2024, sản lượng điện sản xuất lũy kế của EVNGENCO3 là 14,133 tỉ kWh, đạt 94% kế hoạch 6 tháng đầu năm, đạt 49,2% kế hoạch năm và bằng 86,1% so với cùng kỳ năm 2023. Các tổ máy vận hành an toàn, ổn định, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu.

Mở rộng diện tích bãi đỗ xe, nỗ lực gia tăng tiện ích của chủ đầu tư Charm Diamond

Mở rộng diện tích bãi đỗ xe, nỗ lực gia tăng tiện ích của chủ đầu tư Charm Diamond

Doanh nghiệp 08:00

Nhận thấy nhu cầu sở hữu xe cá nhân của người dân ngày càng tăng cao, Charm Diamond đã mạnh dạn xin điều chỉnh quy hoạch thay đổi thiết kế từ một lên hai tầng hầm đồng thời bố trí thêm bãi đỗ xe nổi phục vụ cư dân.

MSD Animal Health: Đẩy mạnh đầu tư vắc xin mảng chăn nuôi thủy sản

MSD Animal Health: Đẩy mạnh đầu tư vắc xin mảng chăn nuôi thủy sản

Doanh nghiệp 16:00

MSD Animal Health tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu với cột mốc quan trọng về vắc xin trong ngành chăn nuôi thủy sản. Tuần vừa qua, MSD Animal Health đã công bố hoàn tất việc mua lại mảng kinh doanh thủy sản của Elanco, chính thức sở hữu thêm 2 loại vắc xin mới.

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Doanh nghiệp 17:05

Cục Lâm nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Suntory PepsiCo Việt Nam đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong phát triển rừng bền vững, hướng đến bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon.

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

Doanh nghiệp 17:05

Với những tín hiệu tích cực gần đây của thị trường, các doanh nghiệp bất động sản đã và đang nỗ lực trong các công tác triển khai dự án, củng cố sức khỏe tài chính, điều chỉnh kế hoạch kinh doanh cũng như triển khai nhiều hoạt động với niềm tin thị trường sớm hồi phục.

Trân Châu Beach & Resort ra mắt thương hiệu trà sữa và cửa hàng Tacerla Tea House

Trân Châu Beach & Resort ra mắt thương hiệu trà sữa và cửa hàng Tacerla Tea House

Doanh nghiệp 08:24

Tiếp nối thành công của thương hiệu cà phê Tacerla Premium Coffee, sáng ngày 09-7-2024, Trân Châu Beach & Resort đã tổ chức lễ ra mắt thương hiệu và khai trương cửa hàng trà sữa Tacerla Tea House. Đây là sự kiện quan trọng đánh dấu sự mở rộng hoạt động kinh doanh dịch vụ ẩm thực của Resort.