Trường Sơn Land được vinh danh Top 10 doanh nghiệp BĐS triển vọng nhất năm 2024

Công ty CP Bất động sản Trường Sơn (Trường Sơn Land) tiếp tục khẳng định uy tín là một trong những nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam khi được vinh danh Top 10 doanh nghiệp bất động sản triển vọng nhất năm 2024.

Lễ vinh danh Thương hiệu Bất động sản dẫn đầu 2023 – 2024 nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Bất động sản Mùa Xuân lần thứ 4 diễn ra sáng ngày 15-3 tại Hà Nội do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes) và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES) phối hợp tổ chức. Được sự chỉ đạo và bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, diễn đàn tôn vinh các thương hiệu dẫn đầu thị trường bất động sản và đưa ra dự báo về xu hướng, triển vọng và cơ hội đầu tư vào thị trường bất động sản Việt Nam trong giai đoạn tới.

Theo đó, Lễ Vinh danh là kết quả Chương trình bình chọn Thương hiệu dẫn đầu từ 1.000.000 độc giả trên hệ thống Reatimes.vn và Hội đồng bình chọn trực tiếp, độc lập, khách quan, bao gồm các nhà báo, các chuyên gia kinh tế - luật - quy hoạch - kiến trúc - xây dựng - bất động sản hàng đầu của Việt Nam.

Theo đại diện Hội đồng bình chọn, để được bầu chọn là 1 trong 10 "Doanh nghiệp bất động sản triển vọng nhất năm 2024", Trường Sơn Land phải vượt qua những tiêu chí khắt khe của giải thưởng như: Là những nhà phát triển lớn, tiệm cận với các nhà phát triển bất động sản hàng đầu; Có sinh khí mới và nguồn lực vượt trội, nhận được nhiều kỳ vọng trong năm 2024; Tuân thủ đúng quy định của pháp luật; Được khách hàng, đối tác tín nhiệm; Năng lực tài chính tốt; Có các dự án đã và đang triển khai được đánh giá tiềm năng.

Trường Sơn Land được vinh danh Top 10 doanh nghiệp BĐS triển vọng nhất năm 2024- Ảnh 1.

Trường Sơn Land được vinh danh Top 10 doanh nghiệp BĐS triển vọng nhất năm 2024

Với giải thưởng được vinh danh, Trường Sơn Land tiếp tục khẳng định vị thế và uy tín của công ty trên thị trường bất động sản. Trong năm 2023, bằng những chiến lược thích nghi với thị trường, doanh nghiệp đã nỗ lực phát huy những thế mạnh hiện hữu, luôn sẵn sàng đương đầu trước mọi thử thách và nắm bắt cơ hội. Doanh nghiệp cho thấy bản lĩnh vững vàng bằng những kế hoạch kinh doanh được xây dựng trên tinh thần chủ động – sáng tạo, hướng tới mục tiêu triển khai sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư cho khách hàng cùng khả năng sinh lời cao, xây dựng cộng đồng cư dân văn minh – thịnh vượng.

Trường Sơn Land được vinh danh Top 10 doanh nghiệp BĐS triển vọng nhất năm 2024- Ảnh 2.

Him Lam Thường Tín đang là điểm sáng của thị trường BĐS phía Nam Hà Nội

Trên chặng đường hơn 15 năm không ngừng lớn mạnh, Trường Sơn Land đã ghi dấu ấn trên các lĩnh vực bao gồm: Bất động sản, Dịch vụ quản lý vận hành bất động sản, đầu tư tài chính. Những dự án do Trường Sơn Land đầu tư, phát triển đã tạo nên tiếng vang trên thị trường bất động sản như: KĐT Him Lam Tân Hưng (TP HCM), KĐT Him Lam Green Park (Bắc Ninh), Him Lam Riverside (TP HCM), Him Lam Chợ Lớn (TP HCM), Him Lam Phú An (TP HCM), Him Lam Vạn Phúc (Hà Nội), Him Lam Thường Tín (Hà Nội)…

Năm 2024, Trường Sơn Land đã và đang tiếp tục "ấp ủ" triển khai những kế hoạch kinh doanh mới để tiếp đà tăng trưởng và bứt phá trong thời gian tới, với nhiều dự án trải dài từ Bắc đến Nam, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và kiến tạo những giá trị bền vững cho tương lai.

Ngọc Anh

Viết bình luận

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Hội thảo quảng cáo tự nhiên: Các chiến lược và kinh nghiệm thực chiến cho performance marketing (*)

Thị trường 16:02

Với chủ đề "Thực chiến chạy quảng cáo tự nhiên trong 3 tiếng" do MGID tổ chức - buổi workshop nhằm trang bị cho người tham gia những kinh nghiệm và kỹ năng thực tế từ các chuyên gia trong ngành để áp dụng hiệu quả các giải pháp quảng cáo dựa trên hiệu suất

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Cách giúp tăng lợi thế kinh doanh trên thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Doanh nghiệp 16:00

Sự bùng nổ của thương mại điện tử đã thay đổi hoàn toàn cách thức mua sắm của người tiêu dùng. Điều này không chỉ đòi hỏi các chủ cửa hàng mà còn các doanh nghiệp vận chuyển phải tăng tốc để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Nam A Bank triển khai dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG

Sản xuất - Kinh doanh 10:36

Sáng ngày 19-7-2024, Lễ triển khai Dự án quản lý rủi ro môi trường, xã hội và quản trị - ESG tại Nam A Bank đã diễn ra thành công. Việc thực thi ESG góp phần giúp Ngân hàng kiểm soát những rủi ro liên quan đến yếu tố môi trường, phát triển bền vững và sớm hiện thực hóa mục tiêu phát triển Ngân hàng xanh đạt cấp độ

Eximbank trao tặng thiết bị y tế trị giá 400 triệu đồng cho Bệnh viện Bình Dân

Eximbank trao tặng thiết bị y tế trị giá 400 triệu đồng cho Bệnh viện Bình Dân

Hoạt động cộng đồng 09:50

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Eximbank) vừa trao tặng thiết bị y tế hiện đại cho Bệnh viện Bình Dân, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị cho bệnh nhân.

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

8 năm gắn bó với Vietlott không chỉ là kinh doanh mà còn là niềm vui tuổi già

Sản xuất - Kinh doanh 11:18

(NLĐO) - Gắn bó với Công ty Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) từ những ngày đầu, ông Trần Hồng Đệ (sinh năm 1970) và bà Nguyễn Thị Hường ( sinh năm 1963) đều nhận định đây không chỉ là kinh doanh mà còn giúp ông, bà vui vẻ gặp gỡ nhiều người bạn ở tuổi xế chiều.

SATRA tái cơ cấu và phát triển hệ thống bán lẻ

SATRA tái cơ cấu và phát triển hệ thống bán lẻ

Doanh nghiệp 08:00

Trong những tháng cuối năm 2024, SATRA sẽ tập trung tái cơ cấu, phát triển mạng lưới bán lẻ, tối ưu hóa danh mục hàng hóa, cải tạo không gian trưng bày, điều chỉnh chính sách giá phù hợp với sức mua của thị trường.

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

Doanh nghiệp 12:22

Hơn 500 thiếu nhi là con công nhân viên chức, người lao động đang công tác tại các đơn vị thành viên EVNSPC đã có những ngày hè bổ ích tại Trại hè Thanh Đa Thiếu nhi EVNSPC lần thứ 25 năm 2024.