Tour lạ - Khuyến mại 18/12/2017 06:00

Khách Tây đi 3 nước uống 3 chầu bia mất chưa đến một tiếng

Ba du khách Anh đi qua biên giới Peru, Brazil, Colombia và uống ba cốc bia trong khoảng 56 phút.

Calum Foskett và Jed Gibbs, 27 tuổi, cùng Joe Oliver, 29 tuổi, quyết định "nhậu chớp nhoáng" sau khi nhận tin chuyến bay bị hoãn. Họ vượt sông Amazon hai lần trên một con thuyền bị thủng, đi xe máy trên những con đường đầy bùn đất để tới Peru, Brazil, Colombia, và uống bia tại từng quốc gia trong thời gian ngắn nhất có thể.

Jed tiết lộ trên Sun, mọi chuyện bắt đầu từ một câu nói đùa ở quán bar, rồi họ nhận ra chưa ai từng thử làm việc này: "Chúng tôi gặp vấn đề với lịch bay, khiến cả ba kẹt lại Nam Mỹ hơn một tuần. Trong khi nghĩ cách giết thời gian, chúng tôi xem bản đồ và nhận ra mình có thể tới ba nước trong vòng một tiếng".

Jed cho biết họ đặt ra hai quy định: một là đích đến phải trùng với điểm khởi hành, để tạo thành quãng đường khép kín. Hai là mỗi lon hoặc chai bia phải là loại được phục vụ tại quán, chứ không phải mua trong cửa hàng.

Khách Tây đi 3 nước uống 3 chầu bia mất chưa đến một tiếng - Ảnh 1.

Những chàng trai uống cạn chai bia thứ nhất tại Peru ở 29 phút 22 giây.


Người dân cho rằng các chàng trai này là những người đầu tiên chấp nhận thử thách, khiến nhiều nhân viên pha chế kinh ngạc. Họ khởi hành từ Leticia, Colombia, tới uống bia ở Santa Rosa, Peru bằng tuk tuk, sau đó quay lại cảng và vượt sông Amazon trên thuyền máy để uống bia ở Tapatinga, Brazil. Hết lon bia thứ hai, họ gọi xe ôm đi xuyên biên giới về Colombia và chạy đến uống chai bia cuối cùng trong quán bar ở Leticia để kết thúc thử thách.

Khách Tây đi 3 nước uống 3 chầu bia trong 1 tiếng

Kết thúc thử thách, họ tiêu hết 25 bảng Anh cho ba chầu bia, trong khi cùng số tiền này chỉ được 5 cốc ở thủ đô London. Phần đáng sợ nhất với Jed trong thử thách này chính là khi ngồi sau xe ôm, hơn nữa từ Peru tới Brazil thuyền của họ bị thủng một chỗ nhưng may mắn tất cả đều an toàn.

Ba chàng trai cho rằng thử thách ban đầu rất vui, nhưng càng về sau càng mệt khiến họ chỉ muốn nằm dài nghỉ ngơi. Họ hy vọng thử thách này sẽ trở thành một trào lưu cho những phượt thủ trong tương lai khi đến Nam Mỹ.

từ khóa :

Viết bình luận

Nơi cả thị trấn nhất quyết sống cùng trong một chung cư
24/3/2018 548 1k
Người dân ở Whittier (Mỹ) không biết đến tắc đường hay giờ cao điểm, và họ có thể mặc quần áo ngủ ở nhà để đi đến chỗ làm.
Bộ ảnh khiến bạn ghen tị với cuộc sống… “một mình trên hoang đảo”
23/3/2018 548 1k
Một ông cụ 79 tuổi đã từ bỏ đời sống xã hội để chuyển tới sống một mình trên hòn đảo nhỏ suốt 29 năm. Gần đây, khi hoang đảo có sóng… Wi-Fi, ông cụ bất ngờ trở thành “ngôi sao” trên mạng xã hội khi chia sẻ những bức ảnh đẹp ghi lại cuộc sống tĩnh lặng trên đảo.
3,5 triệu đồng đi bụi 5 ngày tới đảo thiên đường ở Campuchia
22/3/2018 548 1k
Lịch trình dành cho các bạn xuất phát từ TP HCM, có thể giảm thời gian chuyến đi xuống 3 ngày, chi phí sẽ thấp hơn.
Những thành phố ngầm nổi tiếng thế giới
21/3/2018 548 1k
Các đô thị ngầm đã làm hé lộ ra những bí mật của các nền văn hóa / văn minh phía bên trên nó. Trong khi nhiều thế giới trong lòng đất đã trở nên lỗi thời thì vẫn còn đó những không gian sinh hoạt ngầm với đa chức năng.