Tour lạ - Khuyến mại 18/12/2017 06:00

Khách Tây đi 3 nước uống 3 chầu bia mất chưa đến một tiếng

Ba du khách Anh đi qua biên giới Peru, Brazil, Colombia và uống ba cốc bia trong khoảng 56 phút.

Calum Foskett và Jed Gibbs, 27 tuổi, cùng Joe Oliver, 29 tuổi, quyết định "nhậu chớp nhoáng" sau khi nhận tin chuyến bay bị hoãn. Họ vượt sông Amazon hai lần trên một con thuyền bị thủng, đi xe máy trên những con đường đầy bùn đất để tới Peru, Brazil, Colombia, và uống bia tại từng quốc gia trong thời gian ngắn nhất có thể.

Jed tiết lộ trên Sun, mọi chuyện bắt đầu từ một câu nói đùa ở quán bar, rồi họ nhận ra chưa ai từng thử làm việc này: "Chúng tôi gặp vấn đề với lịch bay, khiến cả ba kẹt lại Nam Mỹ hơn một tuần. Trong khi nghĩ cách giết thời gian, chúng tôi xem bản đồ và nhận ra mình có thể tới ba nước trong vòng một tiếng".

Jed cho biết họ đặt ra hai quy định: một là đích đến phải trùng với điểm khởi hành, để tạo thành quãng đường khép kín. Hai là mỗi lon hoặc chai bia phải là loại được phục vụ tại quán, chứ không phải mua trong cửa hàng.

Khách Tây đi 3 nước uống 3 chầu bia mất chưa đến một tiếng - Ảnh 1.

Những chàng trai uống cạn chai bia thứ nhất tại Peru ở 29 phút 22 giây.


Người dân cho rằng các chàng trai này là những người đầu tiên chấp nhận thử thách, khiến nhiều nhân viên pha chế kinh ngạc. Họ khởi hành từ Leticia, Colombia, tới uống bia ở Santa Rosa, Peru bằng tuk tuk, sau đó quay lại cảng và vượt sông Amazon trên thuyền máy để uống bia ở Tapatinga, Brazil. Hết lon bia thứ hai, họ gọi xe ôm đi xuyên biên giới về Colombia và chạy đến uống chai bia cuối cùng trong quán bar ở Leticia để kết thúc thử thách.

Khách Tây đi 3 nước uống 3 chầu bia trong 1 tiếng

Kết thúc thử thách, họ tiêu hết 25 bảng Anh cho ba chầu bia, trong khi cùng số tiền này chỉ được 5 cốc ở thủ đô London. Phần đáng sợ nhất với Jed trong thử thách này chính là khi ngồi sau xe ôm, hơn nữa từ Peru tới Brazil thuyền của họ bị thủng một chỗ nhưng may mắn tất cả đều an toàn.

Ba chàng trai cho rằng thử thách ban đầu rất vui, nhưng càng về sau càng mệt khiến họ chỉ muốn nằm dài nghỉ ngơi. Họ hy vọng thử thách này sẽ trở thành một trào lưu cho những phượt thủ trong tương lai khi đến Nam Mỹ.

từ khóa :

Viết bình luận

Làng "Địa ngục" - nơi đóng băng gần như quanh năm
13/12/2018 548 1k
Du khách khi tới ngôi làng có nhiệt độ mùa đông xuống tới âm 25 độ C sẽ nhìn thấy tấm bảng "Chào mừng bạn đến với Địa ngục".
Phú Quốc vào mùa khách Tây… thất thủ
10/12/2018 548 1k
Chuẩn bị nhiều chương trình đặc sắc đón khách Tây nhưng các công ty lữ hành ở Phú Quốc (Kiên Giang) lại đang "đói khách" ngay mùa Noel và Tết Dương lịch. Đó lại là cơ hội giá rẻ cho "khách ta"?
10 cây cô đơn "sống ảo" của giới trẻ Việt Nam
8/12/2018 548 1k
10 gốc cây tưởng chừng đơn giản nhưng khi lên hình lại vô cùng ảo diệu. "Mang tiếng" là cây cô đơn nhưng chúng chẳng hề cô đơn chút nào vì có rất nhiều đôi chân ghé đến check-in.
Vẻ đẹp sân vận động Bukit Jalil - nơi diễn ra trận chung kết AFF Cup
8/12/2018 548 1k
Sân vận động quốc gia Bukit Jalil (Malaysia) là điểm diễn ra trận chung kết lượt đi giữa Việt Nam vs Malaysia. Ngày 11/12, nơi đây sẽ trở thành "chảo lửa" giữa thủ đô Kuala Lumpur.
Du lịch tàu biển hút khách

Du lịch tàu biển hút khách

Nếu tiếng Anh không tốt có đi du lịch tàu biển được không? Giá tour thế nào?