Tour lạ - Khuyến mại 18/12/2017 06:00

Khách Tây đi 3 nước uống 3 chầu bia mất chưa đến một tiếng

Ba du khách Anh đi qua biên giới Peru, Brazil, Colombia và uống ba cốc bia trong khoảng 56 phút.

Calum Foskett và Jed Gibbs, 27 tuổi, cùng Joe Oliver, 29 tuổi, quyết định "nhậu chớp nhoáng" sau khi nhận tin chuyến bay bị hoãn. Họ vượt sông Amazon hai lần trên một con thuyền bị thủng, đi xe máy trên những con đường đầy bùn đất để tới Peru, Brazil, Colombia, và uống bia tại từng quốc gia trong thời gian ngắn nhất có thể.

Jed tiết lộ trên Sun, mọi chuyện bắt đầu từ một câu nói đùa ở quán bar, rồi họ nhận ra chưa ai từng thử làm việc này: "Chúng tôi gặp vấn đề với lịch bay, khiến cả ba kẹt lại Nam Mỹ hơn một tuần. Trong khi nghĩ cách giết thời gian, chúng tôi xem bản đồ và nhận ra mình có thể tới ba nước trong vòng một tiếng".

Jed cho biết họ đặt ra hai quy định: một là đích đến phải trùng với điểm khởi hành, để tạo thành quãng đường khép kín. Hai là mỗi lon hoặc chai bia phải là loại được phục vụ tại quán, chứ không phải mua trong cửa hàng.

Khách Tây đi 3 nước uống 3 chầu bia mất chưa đến một tiếng - Ảnh 1.

Những chàng trai uống cạn chai bia thứ nhất tại Peru ở 29 phút 22 giây.


Người dân cho rằng các chàng trai này là những người đầu tiên chấp nhận thử thách, khiến nhiều nhân viên pha chế kinh ngạc. Họ khởi hành từ Leticia, Colombia, tới uống bia ở Santa Rosa, Peru bằng tuk tuk, sau đó quay lại cảng và vượt sông Amazon trên thuyền máy để uống bia ở Tapatinga, Brazil. Hết lon bia thứ hai, họ gọi xe ôm đi xuyên biên giới về Colombia và chạy đến uống chai bia cuối cùng trong quán bar ở Leticia để kết thúc thử thách.

Khách Tây đi 3 nước uống 3 chầu bia trong 1 tiếng

Kết thúc thử thách, họ tiêu hết 25 bảng Anh cho ba chầu bia, trong khi cùng số tiền này chỉ được 5 cốc ở thủ đô London. Phần đáng sợ nhất với Jed trong thử thách này chính là khi ngồi sau xe ôm, hơn nữa từ Peru tới Brazil thuyền của họ bị thủng một chỗ nhưng may mắn tất cả đều an toàn.

Ba chàng trai cho rằng thử thách ban đầu rất vui, nhưng càng về sau càng mệt khiến họ chỉ muốn nằm dài nghỉ ngơi. Họ hy vọng thử thách này sẽ trở thành một trào lưu cho những phượt thủ trong tương lai khi đến Nam Mỹ.

từ khóa :

Viết bình luận

Tuyệt tình cốc gắn với bộ ảnh 'phản cảm' là nơi như thế nào?
18/8/2018 548 1k
Thời gian qua, đã có những bộ ảnh nhạy cảm của các cô gái trẻ chụp tại Hải Phòng, Đà Lạt và gắn mác Tuyệt tình cốc. Tuyệt tình cốc là gì mà luôn được sử dụng như một cách định danh cho địa điểm?
Bàn tay Phật ở Đà Lạt có gì thu hút giới trẻ?
17/8/2018 548 1k
Bàn tay Phật nằm ở Hoa Sơn Điền Trang (Đà Lạt) là một công trình sáng tạo được làm bằng những sợi dây rừng cổ thụ. Nơi đây đang là một trong những điểm đến mới thu hút giới trẻ.
Dự án trung tâm thương mại 2 tỉ USD ở Dubai có những gì?
16/8/2018 548 1k
Dự án khu phức hợp Dubai Square sang chảnh với các trung tâm giải trí, bảo tàng, triển lãm, nhà hát... hứa hẹn sẽ là điểm đến hấp dẫn cho mọi du khách trên thế giới.
Điểm danh 3 cây cầu nhất định phải check-in một lần trong đời
14/8/2018 548 1k
Có mặt ở ba miền, ba cây cầu “độc - lạ” này đang làm mưa làm gió mạng xã hội vì những shoot hình check-in cực đỉnh, “cứ đứng vào là đẹp”.