Tour lạ - Khuyến mại 29/10/2018 15:58

Ba "nấc thang lên thiên đường" cho giới trẻ sống ảo ở Việt Nam

Góc chụp phù hợp giúp du khách có những bức ảnh ấn tượng trên cầu thang ngoài trời ở Đà Lạt, Hội An, Nha Trang.

Ba nấc thang lên thiên đường cho giới trẻ sống ảo ở Việt Nam - Ảnh 1.

"Cầu thang vô cực" là điểm check-in mới của giới trẻ tại Đà Lạt. Thiết kế đặc biệt của bậc thang kết hợp với góc chụp sẽ mang lại cho tấm ảnh hiệu ứng thị giác ấn tượng, gợi nhớ tới "nấc thang lên thiên đường". Ảnh: Huỳnh Phương Huỳnh.

Ba nấc thang lên thiên đường cho giới trẻ sống ảo ở Việt Nam - Ảnh 2.

Chiếc cầu thang đặc biệt nằm ở Sunny Farm, quán cà phê kết hợp homestay. Nơi này cách trung tâm thành phố khoảng 7 km, tọa lạc tại Dốc số 7, phường 11, TP Đà Lạt. Quán tọa lạc trên đồi Dã Chiến, một trong những điểm cao nhất của thành phố sương mù, từ đây du khách có thể nhìn thấy những nông trại hoa và rau quả dưới thung lũng. Ảnh: Hannahtn10.


Ba nấc thang lên thiên đường cho giới trẻ sống ảo ở Việt Nam - Ảnh 3.

Chiếc lò gạch cũ bị bỏ hoang nhiều năm tại khu vực xã Cẩm Kim, Duy Vinh, TP Hội An bỗng được giới trẻ săn đón vì những nấc thang bằng xi măng xưa cũ nối tiếp, chạy vòng lên đến đỉnh lò. Ảnh: Hoàng Điệp.

Ba nấc thang lên thiên đường cho giới trẻ sống ảo ở Việt Nam - Ảnh 4.

Thềm ban công với góc chụp ngược lên nền trời xanh thẳm được nhiều bạn trẻ yêu thích. Từ Đà Nẵng, bạn chạy theo hướng về Hội An, qua cầu Cẩm Kim rồi hỏi người dân hoặc chú ý bên đường đi sẽ dễ dàng tìm thấy chiếc lò gạch cũ này. Ảnh: Hoàng Điệp.


Ba nấc thang lên thiên đường cho giới trẻ sống ảo ở Việt Nam - Ảnh 5.

Chiếc cầu thang hình xoắn ốc này là điểm check-in mới ở Nha Trang. Du khách có thể lên đỉnh cao nhất của thang và ngắm được toàn cảnh thành phố biển. Điểm đến này nằm trong khu dân cư Hoàng Phú Residence, cách trung tâm thành phố khoảng 6 km về hướng Bắc. Ảnh: Khang261298.


Ba nấc thang lên thiên đường cho giới trẻ sống ảo ở Việt Nam - Ảnh 6.

Bạn có thể đứng từ xa để chụp trọn thiết kế hình xoắn ốc độc đáo của cầu thang hoặc lại gần, đưa góc máy chếch lên nền trời cao để chụp những tấm hình siêu ảo. Ảnh: Tr.trieu.


Theo Vnexpress

Viết bình luận

Con đường thổ cẩm dài nhất Việt Nam
20/1/2021 548 1k
Con đường dài 1.700 m được hàng trăm người dân địa phương vẽ tay, trang trí bằng những họa tiết thổ cẩm đặc trưng của văn hóa vùng cao.
Phượt - trào lưu có thể biến mất mãi mãi hậu Covid-19
7/1/2021 548 1k
Những chuyến du lịch bụi với chiếc balo lớn trên lưng đã thành xu hướng, thói quen của giới trẻ trong gần 70 năm qua.
Du khách Việt chuộng tour “đo ni đóng giày”
6/1/2021 548 1k
Đà Lạt, Phú Quốc, Sa Pa là top 3 điểm đến được khách du lịch lựa chọn nhất
Nơi ngắm hoa xuân ở Đà Lạt
2/1/2021 548 1k
Xuân sang là thời điểm lộc non đâm chồi, trăm hoa đua nở. Thành phố ngàn hoa Đà Lạt (Lâm Đồng) thu hút du khách đổ về quanh năm, đặc biệt dịp Tết Dương lịch này.
Khám phá Hà Giang mùa tam giác mạch chỉ 1,3 triệu đồng/người

Khám phá Hà Giang mùa tam giác mạch chỉ 1,3 triệu đồng/người

Cuối tháng 11, Hà Giang cuốn hút du khách bởi những cánh đồng hoa tam giác mạch nở rực. Bạn có thể sắp xếp cuối tuần để khám phá với chi phí rẻ và trải nghiệm đáng nhớ.