07/03/2012 15:09

Zing Me lập kỉ lục Bản đồ VN gắn nhiều ảnh đại diện nhất

In bài viết

(ictworld.vn) - Sáng nay, Mạng xã hội Zing Me vừa vinh dự nhận xác lập kỉ lục “Bản đồ Việt Nam gắn nhiều ảnh đại diện nhất” do Trung tâm Sách Kỷ lục VN trao. Đây là ứng dụng đầu tiên trên mạng xã hội tại VN hiển thị ảnh đại diện của cộng đồng làm theo công nghệ flash.

Ông Nguyễn Ngọc Lâm (áo vàng), Giám đốc Cộng đồng Zing Me nhận bằng chứng nhận và cúp kỷ lục
 
“Bản đồ Việt Nam gắn nhiều ảnh đại diện nhất” được tạo nên bởi 101.828 ảnh đại diện của các thành viên mạng xã hội Zing Me, cùng ảnh đại diện của những nghệ sĩ nổi tiếng như Mai Phương Thúy, Đàm Vĩnh Hưng, Siu Black, Charlie Nguyễn, Cao Thái Sơn, Nguyên Vũ, Aimee Hiền Lâm, Mỹ Như…
 
Bản đồ này được thực hiện trong chương trình “Triệu kết nối đến Trường Sa” do mạng xã hội Zing Me phát động từ ngày 1-11-2011 đến 15-12-2011 tại trang web http://me.zing.vn/apps/ketnoitruongsa. Với mong muốn bày tỏ tình yêu đối với Trường Sa và biểu hiện lòng tự hào là công dân Việt Nam, các thành viên Zing Me đã gắn ảnh đại diện của mình lên bản đồ Việt Nam và gởi thông điệp đến các chiến sĩ Trường Sa.
Bản đồ Việt Nam gắn nhiều ảnh đại diện nhất trên Zing Me
 
Sau gần 2 tháng tổ chức, chương trình thu hút được 101.828 thành viên tham gia và vận động ủng hộ kinh phí 39.904.200 đồng vào quỹ "Góp đá xây dựng Trường Sa" của báo Tuổi trẻ. Bên cạnh đó, công ty cổ phần VNG cũng đóng góp thêm 50 triệu đồng ủng hộ chương trình này. Ba trường có số lượng sinh viên tham gia nhiều nhất là Đại học Ngân hàng TPHCM, Đại học Công nghiệp TPHCM và Đại học Cần Thơ.
 
Thông điệp gởi chiến sĩ Trường Sa hay nhất thuộc về Nguyễn Đình Luân (Sinh viên năm thứ 2 Học viện Cảnh sát nhân dân). Nguyễn Đình Luân nhận được phần thưởng là một chuyến đi thăm Trường Sa. Ngoài ra, chương trình còn xuất bản cuốn Kỷ yếu "Triệu kết nối đến Trường Sa" tập hợp những thông điệp hay nhất gửi đến chiến sĩ Trường Sa.
leduy
từ khóa :
Điều tra nguyên nhân 1 phụ nữ tử vong trên đường ở TPHCM

Điều tra nguyên nhân 1 phụ nữ tử vong trên đường ở TPHCM

Xã hội 20:37

(NLĐO) - Người phụ nữ đang di chuyển trên đường số 11, phường Thủ Đức, TPHCM thì ngã xuống tử vong.

An Giang công bố danh sách 85 người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh

An Giang công bố danh sách 85 người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh

20:14

(NLĐO) - Tối 18-3, Ủy ban Bầu cử tỉnh An Giang đã công bố danh sách 85 người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2026 – 2031.

Các nước Bắc Âu chia sẻ kinh nghiệm phân cấp trong kỷ nguyên số

Các nước Bắc Âu chia sẻ kinh nghiệm phân cấp trong kỷ nguyên số

Chính trị 19:39

(NLĐO)- Các nước Bắc Âu, với kinh nghiệm quản trị hiện đại và chuyển đổi số hàng đầu thế giới, nhấn mạnh phân cấp phải gắn với minh bạch, công nghệ và niềm tin.

Clip: Bàn thua duy nhất của Nhật Bản đến trước trận chung kết nữ châu Á

Clip: Bàn thua duy nhất của Nhật Bản đến trước trận chung kết nữ châu Á

Thể thao 19:31

(NLĐO) - Khép lại loạt trận bán kết nữ châu Á 2026, Nhật Bản đã nhận bàn thua đầu tiên ở giải đầu vào chiều tối 18-3.

Tổng Bí thư Tô Lâm: Phát triển công nghệ chiến lược là việc không thể chậm trễ

Tổng Bí thư Tô Lâm: Phát triển công nghệ chiến lược là việc không thể chậm trễ

Chính trị 19:24

(NLĐO) - Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh phát triển công nghệ chiến lược là việc không thể chậm trễ hơn nữa, phải hành động mạnh, quyết liệt, hiệu quả hơn.

Vụ án tại VRG: Triệu tập 93 doanh nghiệp, ngân hàng, cá nhân liên quan

Vụ án tại VRG: Triệu tập 93 doanh nghiệp, ngân hàng, cá nhân liên quan

Pháp luật 19:23

(NLĐO) - TAND TPHCM triệu tập 93 cá nhân, doanh nghiệp và ngân hàng tham gia phiên tòa với tư cách người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan.

Danh sách 62 đại biểu trúng cử HĐND tỉnh Quảng Trị

Danh sách 62 đại biểu trúng cử HĐND tỉnh Quảng Trị

19:18

(NLĐO) - Chiều 18-3, Ủy ban Bầu cử tỉnh Quảng Trị đã ban hành Nghị quyết công bố kết quả bầu cử và danh sách những người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh