26/03/2013 08:24

X Phone dùng chíp Snapdragon 800 ra mắt tháng 11

In bài viết

(ictworld.vn) - Theo báo cáo mới nhất, chiếc điện thoại X Phone dựa trên sự hợp tác giữa Google và Motorola sẽ được phát hành trong tháng 11 thay vì tháng 6 hoặc 7 như những tin đồn trước đó.

Thông tin cũng cho biết thêm, X Phone sẽ đi kèm với các tính năng cao cấp, bao gồm màn hình hiển thị 4,8-inch, được bảo vệ bởi kính sapphire thay vì Gorilla Glass của Corning, chíp 4 nhân Snapdragon 800 tốc độ 2 GHz của Qualcomm và pin dung lượng 4000 mAh. Không chỉ có vậy, X Phone cũng sẽ có khả năng chịu nước, và được trang bị vỏ bảo vệ bằng sợi carbon, kết hợp với các lớp cao su chịu lực đặt tại các góc của nó.

Một điểm đáng chú ý là trong báo cáo không nêu rõ thông tin cho biết người sử dụng có được cung cấp khả năng tùy chỉnh phần cứng hoặc màu sắc hay không. Trước đó, một báo cáo trên Google+ cho biết người dùng sẽ nhận được khả năng tùy chọn phần cứng máy thì ngay sau đó đã có thông tin phủ nhận vấn đề này. Bên cạnh đó, một báo cáo còn chỉ ra rằng X Phone là một dòng sản phẩm, giống như Galaxy S của Samsung, dù rằng đó không phải là thiết bị có phần cứng hàng đầu.

Với những thông tin tiết lộ mới nhất, X Phone sẽ là smartphone được trang bị những tính năng cao cấp nhất để trở thành một trong những thiết bị hàng đầu. Vấn đề hiện nay là giá của X Phone sẽ là bao nhiêu bởi người dùng đang chờ đợi một mức giá hấp dẫn nhờ sự hỗ trợ từ phía Google.

Đương nhiên, những thông tin nói trên vẫn chưa được xác nhận, vì vậy người dùng vẫn còn đặt dấu hỏi về thông tin chính thức của thiết bị, nhiều khả năng tại Google I/O 2013 diễn ra vào tháng 5 tới đây.
thanh
từ khóa :
Lộ diện cung hoàng đạo “số hưởng” nhất năm 2026

Lộ diện cung hoàng đạo “số hưởng” nhất năm 2026

Đời sống 09:01

(NLĐO) - Tử vi cung hoàng đạo năm 2026 cho thấy Cự Giải và Sư Tử sẽ gặt hái thành quả rực rỡ nếu biết nắm bắt thời cơ.

Chân dung Tổng giám đốc mới sinh năm 1991 của Tập đoàn FLC

Chân dung Tổng giám đốc mới sinh năm 1991 của Tập đoàn FLC

Kinh tế 08:59

(NLĐO)- Ông Trịnh Văn Nam, người đang nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong hệ sinh thái FLC vừa được bổ nhiệm giữ chức Tổng giám đốc Tập đoàn FLC.

Hình ảnh "chợ quà quê" ở TP HCM ngày cận Tết

Hình ảnh "chợ quà quê" ở TP HCM ngày cận Tết

Kinh tế 08:55

(NLĐO) - Nhiều sản phẩm vùng miền đã tập kết về các chợ truyền thống tại TP HCM bán Tết với mức giá được xem là phù hợp.

Dự báo thời tiết hôm nay, 6-2: TPHCM và Nam Bộ nắng nóng, tia UV cao

Dự báo thời tiết hôm nay, 6-2: TPHCM và Nam Bộ nắng nóng, tia UV cao

Thời sự 08:48

(NLĐ) - Theo dự báo thời tiết hôm nay, nhiều nơi ở Nam Bộ có nắng nóng, tia UV cao; chất lượng không khí ở TPHCM có hại.

Lãnh đạo ngân hàng lên tiếng về mức lãi suất cho vay bất động sản lên tới 14%/năm

Lãnh đạo ngân hàng lên tiếng về mức lãi suất cho vay bất động sản lên tới 14%/năm

Kinh tế 08:19

(NLĐO) – Năm nay, tín dụng bất động sản sẽ được kiểm soát chặt chẽ hơn, chủ đầu tư các dự án sẽ phải chặt chẽ hơn trong việc triển khai, lựa chọn dự án.

(S)TRONG Trọng Hiếu có "Máy bay giấy" sau "Kho báu"

(S)TRONG Trọng Hiếu có "Máy bay giấy" sau "Kho báu"

Giải trí 08:11

(NLĐO) - (S)TRONG Trọng Hiếu đã có một năm nở hoa với bản hit "Kho báu" sau 10 năm phấn đấu không ngừng nghỉ.

Chuyển từ "đối phó" sang "tự giác"

08:09

Công an TP Hà Nội mở rộng áp dụng hình thức "phạt nguội" từ lĩnh vực giao thông sang vi vi phạm trật tự đô thị và vệ sinh môi trường tạo ra thay đổi đáng chú ý