12/05/2013 11:57

X Phone hỗ trợ Droid Blast, có thêm bản Mini

In bài viết

(ictworld.vn) - Một loạt các tin đồn liên quan đến Google X Phone đã được đưa ra, mang đến sự nhầm lẫn nhiều hơn khi người dùng xem xét đến các báo cáo trước đó.

Bắt đầu với thông tin từ một nhà phân tích với 18 năm kinh nghiệm từ Trung Quốc, Sun Chang Xu thì Google đã rời bỏ khỏi dự án Motorola X Phone do sản phẩm thiếu sự đổi mới. Thông tin này ngày càng được tin tưởng khi mà những nhà quản lý Google là Larry Page và Eric Schmidt, đang bắt đầu tỏ ra không có hứng thú với smartphone sắp tới của Motorola.
 
Một ý tưởng thiết kế Google Nexus+
 
Một thông tin khác từ trang mạng Hothardware tiết lộ phần cứng mà ROM của một điện thoại có tên mã X xuất hiện, nhiều khả năng đó là từ viết tắt của X Phone.

Theo thông tin đăng tải thì thiết bị này được trang bị màn hình 4,8-inch với độ phân giải 1280 x 720 pixel, chạy Android 4.2.2 Jelly Bean, RAM 2 GB và bộ xử lý có tốc độ hơi chậm hơn so với Samsung Galaxy S3 trong phép thử điểm chuẩn AnTuTu, ít nhất trong giai đoạn đầu của sự phát triển.

Một điều khó hiểu là Verizon được cho là nhà mạng đầu tiên tại Mỹ sẽ cung cấp thiết bị thay vì AT&T như một số báo cáo trước đó khi cho rằng AT&T là nhà cung cấp độc quyền X Phone tại Mỹ trong một khoảng thời gian nhất định.

Hơn nữa, một nguồn tin cũng cho biết có 2 phiên bản của X Phone, bao gồm X và XM như là một model nhỏ hơn, trong đó M ký hiệu của chữ Mini.

Ngoài các tính năng phần cứng nhất định, các ảnh chụp màn hình của thiết bị cũng cho thấy một tính năng chia sẻ hình ảnh và video mới được gọi là Droid Blast cũng tích hợp trong thiết bị. Tuy nhiên, ảnh chụp màn hình cũng như hình ảnh của thiết bị không được đưa ra.
thanh
từ khóa :
Khởi tố chủ tiệm sửa xe "A Bưởi" vì hành vi dâm ô nữ sinh

Khởi tố chủ tiệm sửa xe "A Bưởi" vì hành vi dâm ô nữ sinh

Pháp luật 15:58

(NLĐO) – Chủ tiệm sửa xe "A Bưởi" tại Vĩnh Long bị khởi tố vì có hành vi dâm ô một nữ sinh 13 tuổi khi em này đến bơm bánh xe.

Thanh tra chỉ ra sai sót đấu thầu, chủ đầu tư nói do "lỗi đánh máy"

Thanh tra chỉ ra sai sót đấu thầu, chủ đầu tư nói do "lỗi đánh máy"

Thời sự 15:55

(NLĐO) - Thanh tra TP Huế chỉ ra sai sót trong thực hiện hồ sơ đấu thầu dự án, vi phạm Luật Đấu thầu nhưng chủ đầu tư lý giải do nhầm lẫn trong đánh máy.

Kỳ họp thứ 7, HĐND TPHCM khóa X: Xem xét nhiều nội dung quan trọng

Kỳ họp thứ 7, HĐND TPHCM khóa X: Xem xét nhiều nội dung quan trọng

Chính trị 15:49

(NLĐO)- Kỳ họp thứ 7, HĐND TPHCM khóa X sẽ quyết định nhiều vấn đề mang tính nền tảng, tạo đà phát triển bền vững cho thành phố trong thời gian tới

An ninh phi truyền thống trong quản trị đô thị TPHCM

An ninh phi truyền thống trong quản trị đô thị TPHCM

Bạn đọc 15:48

(NLĐO) - Các nhà khoa học, khách mời đã đề xuất những giải pháp mang tính khả thi cao để nhằm đóng góp ý kiến, hiến kế cho thành phố phát triển nhanh, bền vững

Chứng khoán 26-12: Kịch tính đến phút cuối, nhóm cổ phiếu Vingroup thoát giá sàn

Chứng khoán 26-12: Kịch tính đến phút cuối, nhóm cổ phiếu Vingroup thoát giá sàn

Kinh tế 15:43

(NLĐO) - Phiên giao dịch ngày 26-12 khép lại với những diễn biến đầy kịch tính, được giới đầu tư ví như một "bộ phim hành động" trên thị trường chứng khoán

Nghỉ Tết Dương lịch 4 ngày, không kịp về quê, người dân TPHCM sẽ đi đâu?

Nghỉ Tết Dương lịch 4 ngày, không kịp về quê, người dân TPHCM sẽ đi đâu?

Kinh tế 15:43

(NLĐO) – Các hệ thống bán lẻ dự báo sức mua 4 ngày nghỉ lễ Tết Dương lịch sẽ tăng do người dân không kịp đặt tàu, xe, máy bay đi nghỉ lễ xa

Sợ cha mẹ mắng vì làm vỡ chén bát, hai bé trai ở Gia Lai bỏ nhà “đi bụi”

Sợ cha mẹ mắng vì làm vỡ chén bát, hai bé trai ở Gia Lai bỏ nhà “đi bụi”

Thời sự 15:42

(NLĐO) – Vì lo sợ bị cha mẹ la mắng, một bé trai 7 tuổi đã rủ bé trai 11 tuổi cùng trú xã Ia Hrung, tỉnh Gia Lai bỏ nhà đi lang thang bằng xe đạp.