20/04/2012 09:20

Windows 8 Enterprise được trang bị nhiều tính năng độc quyền

In bài viết

(ictworld.vn) - Sau khi giới thiệu các phiên bản sắp tới của Windows 8, Microsoft cũng đã tiết lộ chi tiết phiên bản Windows 8 Enterprise được đóng gói với một số tính năng độc quyền hấp dẫn cho các doanh nghiệp lớn.

Nhiều tính năng được thiết kế nhằm giúp bộ phận IT có thể quản lý và bảo mật việc truy cập mạng công ty trong khi một số cho phép nhân viên sử dụng thiết bị của mình để lựa chọn các tùy chọn riêng.

Chương trình BYOD đã trở nên ngày càng phổ biến trong các tập đoàn lớn, cho phép nhân viên có thể mang đến các thiết bị riêng của mình để làm việc, thường sử dụng cho nhu cầu cá nhân tại gia. Để làm cho nó dễ dàng hơn cho nhân viên IT quản lý một mớ hỗn độn của các thiết bị và giữ an toàn mạng lưới, Windows 8 Enterprise cung cấp một số tính năng độc quyền, bao gồm cả việc truy cập trực tiếp đến Windows To Go, BranchCache, AppLocker, Upgrade tools và Enhanced RemoteFX.

Windows To Go cho phép nhân viên có thể khởi động Windows 8 thông qua một thanh nhớ USB, cho phép họ truy cập vào mạng công ty của mình trên nhiều máy tính trong khi vẫn đảm bảo an toàn mạng lưới. Nó cũng có thể được trao cho đội ngũ nhân viên, chẳng hạn như chuyên gia tư vấn vốn bị hạn chế việc truy cập được cấu hình sẵn.

Direct Access cho phép người dùng truy cập từ xa vào một mạng lưới công ty mà không phải thiết lập một VPN và cũng làm cho nó trở nên dễ dàng hơn trong việc triển khai các bản cập nhật phần mềm. Branch Cache cho phép người sử dụng các tập tin bộ nhớ cache, các trang web và nội dung khác từ máy chủ trung tâm để tối ưu hóa băng thông qua kết nối WAN nhằm bảo mật một tốt hơn và cung cấp khả năng mở rộng.

AppLocker cho phép hạn chế tập hợp các nhân viên trên các tập tin và các ứng dụng mà nhân viên được phép khởi chạy. Upgrade tools cho phép tự động hóa quá trình kết nối giữa máy tính để bàn và máy tính xách tay Windows 8. Và Enhanced RemoteFX cung cấp đầy đủ Windows GUI trên máy tính để bàn ảo, bao gồm cả khả năng để phát nội dung 3D, sử dụng thiết bị ngoại vi USB và các thiết bị cảm ứng cho phép trên mạng.
leduy
từ khóa :
Chủ quan, một thai phụ đẻ rớt tại phòng trọ ở TPHCM

Chủ quan, một thai phụ đẻ rớt tại phòng trọ ở TPHCM

Sức khỏe 13:36

(NLĐO)- Không thường xuyên khám thai, một thai phụ 28 tuổi đã đẻ rớt tại nhà trọ, may mắn lực lượng cấp cứu đến kịp.

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân kiểm tra công tác bầu cử tại Đồng Nai

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân kiểm tra công tác bầu cử tại Đồng Nai

Chính trị 13:17

(NLĐO) - Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân yêu cầu tỉnh Đồng Nai đẩy mạnh tuyên truyền về bầu cử với nội dung, hình thức phù hợp từng nhóm đối tượng

Chợ Tết thu nhỏ trong chiếc điện thoại

Chợ Tết thu nhỏ trong chiếc điện thoại

Tài chính – Chứng khoán 13:09

Những ngày cuối năm, không khí chào đón Tết Bính Ngọ 2026 không chỉ nhộn nhịp ở các khu mua sắm mà còn rộn ràng trong chiếc điện thoại cầm tay

Chưa Tết nào “đã” như Tết này: Cần Giờ “kéo trend” cực mạnh với siêu lễ hội 21 ngày

Chưa Tết nào “đã” như Tết này: Cần Giờ “kéo trend” cực mạnh với siêu lễ hội 21 ngày

13:08

Cần Giờ (TP HCM) được nhắc nhiều nhất trong cuộc hẹn du xuân khi siêu lễ hội Tết với loạt trải nghiệm chưa từng có: khinh khí cầu, trình diễn dù lượn, pháo hoa

Đồng Nai thực hiện metro nối Bến Thành với sân bay Long Thành, vốn hơn 60.000 tỉ đồng

Đồng Nai thực hiện metro nối Bến Thành với sân bay Long Thành, vốn hơn 60.000 tỉ đồng

Thời sự 12:57

(NLĐO) - Dự án đầu tư xây dựng kéo dài tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên đến sân bay Long Thành có tổng chiều dài tuyến khoảng 41,4 km.

"Vẫn là Tăng Phúc, nhưng luôn là một phiên bản tốt hơn mỗi ngày"

"Vẫn là Tăng Phúc, nhưng luôn là một phiên bản tốt hơn mỗi ngày"

Giải trí 12:50

(NLĐO) - Tăng Phúc của thường ngày là năng lượng bùng nổ nhưng âm nhạc của Tăng Phúc là để suy ngẫm, chiêm nghiệm và tự an ủi chính mình.

1.022 đại biểu dự Hội nghị tập huấn toàn quốc báo chí tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội

1.022 đại biểu dự Hội nghị tập huấn toàn quốc báo chí tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội

Thời sự 12:29

(NLĐO)- 1.022 đại biểu dự Hội nghị tập huấn toàn quốc báo chí tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031