06/12/2010 08:33

WikiLeaks dọa công bố tài liệu mật về UFO

In bài viết

Mặc dù đang bị Interpol phát lệnh truy nã đặc biệt với cáo buộc phạm tội hiếp dâm ở Thụy Điển, nhưng nhà báo 39 tuổi người Australia đã bất ngờ xuất hiện trong cuộc trả lời phỏng vấn trực tuyến với tờ Guardian.

Những bí mật về UFO có thể được tiết lộ trên WikiLeaks

Trong cuộc phỏng vấn này, ngoài việc tuyên bố sẽ chống lại những cuộc tấn công do Mỹ phát động, Julian Assange còn cho biết một số tài liệu mật về sinh vật ngoài hành tinh và UFO của chính phủ Mỹ chưa từng được công bố trước đây có thể sẽ được tiết lộ trên trang web WikiLeaks trong thời gian sắp tới.

Tuy nhiên, Julian Assange không tiết lộ nội dung của những tài liệu này cũng như thời gian sẽ công bố trên WikiLeaks. Nhà báo 39 tuổi cũng cho biết trang web của ông nhận được thư điện tử của rất nhiều người cho biết họ đã tận mắt chứng kiến UFO.

“Rất nhiều người đã gửi email cho tôi về việc họ đã tận mắt nhìn thấy UFO. Họ thậm chí còn miêu tả chi tiết những người ngoài hành tinh có hình dạng như thế nào. Tuy nhiên, rất nhiều thông tin tương tự như thế này đã bị một số chính phủ giữ bí mật vì nhiều nguyên nhân khác nhau”, Julian Assange cho biết.

Năm ngoái, có khoảng 400 vật thể bay không xác định ở Anh được người dân phát hiện và thông báo cho cơ quan nghiên cứu UFO của Bộ Quốc phòng Anh. Tuy nhiên, những UFO đã dần chìm vào quên lãng khi Bộ Quốc phòng nước này chỉ đưa ra những thông tin chung chung.

admin
từ khóa :
Điểm nóng xung đột ngày 19-5: Những “quân bài” đáng gờm trong tay Iran

Điểm nóng xung đột ngày 19-5: Những “quân bài” đáng gờm trong tay Iran

Quốc tế 01:06

(NLĐO) - Iran vẫn đủ năng lực tên lửa để tiếp tục chiến đấu nếu Tổng thống Mỹ Donald Trump quyết định nối lại giao tranh, theo đánh giá của tình báo Mỹ và NATO.

Tư tưởng Hồ Chí Minh soi sáng hành trình phát triển đất nước

Tư tưởng Hồ Chí Minh soi sáng hành trình phát triển đất nước

Chính trị 01:01

Lịch sử cách mạng vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, mọi thắng lợi vĩ đại của cách mạng Việt Nam đều gắn liền với tên tuổi, sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh

Báo in ngày 19-5: Học Bác qua những điều giản dị: Lan tỏa phẩm chất quý

Thời sự 23:59

Nhiều Công đoàn cơ sở đã lan tỏa trong đội ngũ công nhân, người lao động tinh thần tương thân tương ái, đức tính cần, kiệm, liêm, chính

TS Lê Trường Sơn tiếp tục dẫn dắt Trường ĐH Luật TPHCM

TS Lê Trường Sơn tiếp tục dẫn dắt Trường ĐH Luật TPHCM

Giáo dục 22:42

(NLĐO) - TS Lê Trường Sơn (SN 1971), cựu sinh viên khóa 14 của Trường ĐH Luật TPHCM tiếp tục được bổ nhiệm làm hiệu trưởng Trường ĐH luật hàng đầu phía Nam

Mỹ dự báo Việt Nam nhập khẩu gạo nhiều hơn cả Trung Quốc, tiếp tục xếp thứ 2 thế giới

Mỹ dự báo Việt Nam nhập khẩu gạo nhiều hơn cả Trung Quốc, tiếp tục xếp thứ 2 thế giới

Kinh tế 22:33

(NLĐO) – Trong 4 tháng đầu năm, Việt Nam đã chi khoảng 613 triệu USD để nhập khẩu gạo. Mỹ dự báo cả năm nay Việt Nam sẽ nhập tới 3,9 triệu tấn, vượt Trung Quốc

Cư dân nhà cao tầng ở Hà Nội cảm nhận rung lắc do động đất

Cư dân nhà cao tầng ở Hà Nội cảm nhận rung lắc do động đất

Thời sự 22:20

(NLĐO) - Tối nay 18-5, nhiều người dân ở Hà Nội ở các tòa nhà cao tầng cảm nhận rõ rung lắc như có động đất.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm trao Nghị quyết của Quốc hội về thành lập thành phố Đồng Nai

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm trao Nghị quyết của Quốc hội về thành lập thành phố Đồng Nai

Chính trị 22:05

(NLĐO) - Tối 18-5, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đồng Nai tổ chức Lễ công bố Nghị quyết của Quốc hội về thành lập thành phố Đồng Nai