09/11/2011 16:17

Viettel tại Campuchia nhận giải thưởng nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất

In bài viết

(ictworld.vn) - Vào tối 7-11, tại lễ trao giải thưởng Truyền thông Thế giới 2011 (World Communications Awards 2011 - WCA) tổ chức tại London, Vương Quốc Anh, Metfone (thương hiệu của Viettel tại Campuchia) đã được nhận giải “nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất tại thị trường đang phát triển”. Metfone đã vượt qua các doanh nghiệp viễn thông từ Pháp(Orange), Indonesia (Axis), Cộng Hòa Cape Verde (CVTelecom) để giành giải thưởng.

Đại diện Metfone lên nhận giải thưởng WMA
 
Giải “Nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất thị trường đang phát triển” xem xét trao cho nhà cung cấp có các giải pháp sáng tạo và độc đáo, vượt qua các khó khăn đặc thù của thị trường đang phát triển để mang lại các giá trị cho xã hội, cộng đồng, khách hàng và phát triển kinh doanh của chính doanh nghiệp. Giải thưởng năm 2012 là sự ghi nhận của thế giới về những giải pháp sáng tạo và nhất quán đã trực tiếp góp phần vào sự phát triển vượt bậc của ngành viễn thông Campuchia.

Với quan niệm viễn thông là bình dân (mọi lúc, mọi nơi, cho mọi người với giá tốt), Metfone đã mở rộng vùng phủ hạ tầng mạng lưới tới từng gia đình, từng ngôi làng- kể cả vùng sâu vùng xa, với hơn 5.500 trạm BTS và 16.000 km cáp quang, đóng góp tới 80% số km cáp quang và 45% số trạm BTS cho toàn đất nước Campuchia. Internet miễn phí tới trường học và băng rộng đến mọi hộ gia đình… WCA đã trao cho Metfone giải thưởng này với điểm số tối đa vì đã "Đã thích nghi với những đặc thù của thị trường, có chiến lược thâm nhập hợp lý giúp làm thay đổi bức tranh ngành viễn thông Campuchia với những con số tăng trưởng ấn tượng cũng như việc phủ sóng đến cả các khu vực nông thôn".

Metfone hiện là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn nhất tại Campuchia với 48% thị phần và hơn 7 triệu thuê bao trong tổng số 8 nhà khai thác.
leduy
từ khóa :
Thủ tướng gặp mặt, biểu dương học sinh đoạt giải quốc tế năm 2025

Thủ tướng gặp mặt, biểu dương học sinh đoạt giải quốc tế năm 2025

Giáo dục 20:40

(NLĐO)- Thủ tướng chỉ đạo xây dựng Đề án phát hiện và bồi dưỡng nhân tài trẻ Việt Nam, trong đó nghiên cứu các giải pháp đột phá

“Đưa trường học đến thí sinh” - nhịp cầu tri thức

Video 20:31

(NLĐO) – Chương trình "Đưa trường học đến thí sinh" không chỉ là hoạt động tư vấn mùa thi mà còn trở thành nhịp cầu tri thức trong hệ thống giáo dục Việt Nam

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Văn Thị Bạch Tuyết: Cán bộ không tự mãn, không chủ quan

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Văn Thị Bạch Tuyết: Cán bộ không tự mãn, không chủ quan

Chính trị 20:29

(NLĐO) - Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Văn Thị Bạch Tuyết biểu dương, chúc mừng những kết quả mà xã Long Điền đã đạt được từ ngày 1-7 đến nay

Bích Thùy sánh bước với Trần Thị Duyên, Quang Hải lịch lãm bên vợ dự Qủa bóng vàng 2025

Bích Thùy sánh bước với Trần Thị Duyên, Quang Hải lịch lãm bên vợ dự Qủa bóng vàng 2025

Thể thao 20:25

(NLĐO) - Tối 27-12, những ứng viên cho các hạng mục Quả bóng vàng Việt Nam 2025 lần lượt xuất hiện tại thảm đỏ của nhà hát Bến Thành (TP HCM).

Tổng Bí thư dự khai mạc triển lãm “Đảng Cộng sản Việt Nam - Từ Đại hội đến Đại hội”

Tổng Bí thư dự khai mạc triển lãm “Đảng Cộng sản Việt Nam - Từ Đại hội đến Đại hội”

Chính trị 20:18

Tổng Bí thư Tô Lâm cùng các lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã cắt băng khai mạc triển lãm “Đảng Cộng sản Việt Nam - Từ Đại hội đến Đại hội”

Thái Lan - Campuchia đạt thỏa thuận ngừng bắn 72 giờ, có hiệu lực từ ngày mai 27-12?

Thái Lan - Campuchia đạt thỏa thuận ngừng bắn 72 giờ, có hiệu lực từ ngày mai 27-12?

Quốc tế 20:17

(NLĐO) - Bộ trưởng Quốc phòng Thái Lan sẽ dự cuộc họp với người đồng cấp Campuchia vào ngày 27-12 nhằm tìm kiếm lệnh ngừng bắn 72 giờ.

CLIP: Giải cứu người đàn ông rơi xuống hố sâu ở Đồng Nai

CLIP: Giải cứu người đàn ông rơi xuống hố sâu ở Đồng Nai

Thời sự 20:04

(NLĐO) - Trong lúc đi làm rẫy, anh T. vô tình rơi xuống hố sâu 10 m, đường kính 70–80 cm ở Đồng Nai