03/06/2011 08:26

Viettel chính thức cung cấp dịch vụ V–Tracking

In bài viết

Bắt đầu từ 1/6/2011, Trung tâm Khách hàng doanh nghiệp - Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) chính thức cung cấp dịch vụ quản lý theo dõi, giám sát hành trình các phương tiện vận tải V–Tracking trên toàn quốc. Đây là dịch vụ dựa trên ứng dụng công nghệ định vị vệ tinh GPS kết hợp với mạng viễn thông di động của Viettel.

Khi sử dụng dịch vụ V – Tracking, khách hàng có thể xác định được vị trí phương tiện vận tải của mình theo thời gian thực, tình trạng hoạt động, lộ trình, lịch trình, cũng như có thể xem được báo cáo chi tiết về tình trạng hoạt động của phương tiện. Dịch vụ là công cụ giám sát hữu ích cho các doanh nghiệp vận tải đường bộ và đường thuỷ, nhất là trong bối cảnh các doanh nghiệp kinh doanh vận tải phải gắn thiết bị định vị trước ngày 1/7/2011 theo Nghị định 91/2009/NĐ-CP của Chính phủ và Thông tư 08/2011/BGTVT của Bộ Giao thông Vận tải.

Điểm nổi bật của dịch vụ V-Tracking do Viettel cung cấp là khả năng quản lý phương tiện của mình cả trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam. Hiện Viettel không chỉ là nhà mạng có trạm phát sóng sâu rộng, lớn nhất Việt Nam mà còn đứng đầu cả tại thị trường Capuchia và Lào về hạ tầng mạng lưới.

Trong quá trình thí điểm dịch vụ kể từ tháng 2/2011, Viettel đã tiến hành triển khai và bàn giao dịch vụ Giám sát phương tiện vận tải V- Tracking cho một số khách hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai như, Công ty TNHH Vận chuyển Hành khách Thành Bưởi, Công ty Bưu chính ViettelPost, Công ty TM & XNK Quốc tế KA… Kết quả cho thấy dịch vụ của Viettel được đánh giá cao về độ chính xác, độ bền, dễ dàng trong việc sử dụng và đa dạng các chức năng hỗ trợ quản lý.

Hiện nay, Trung tâm KHDN đã truyền thông và đào tạo dịch vụ cho toàn bộ 64 chi nhánh Viettel tại 63 tỉnh/thành phố nhằm sẵn sàng cung cấp dịch vụ nhanh nhất, chất lượng nhất cho khách hàng trên toàn quốc.

 

thaison
từ khóa :

“Đưa trường học đến thí sinh” - nhịp cầu tri thức

Video 20:31

(NLĐO) – Chương trình "Đưa trường học đến thí sinh" không chỉ là hoạt động tư vấn mùa thi mà còn trở thành nhịp cầu tri thức trong hệ thống giáo dục Việt Nam

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Văn Thị Bạch Tuyết: Cán bộ không tự mãn, không chủ quan

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Văn Thị Bạch Tuyết: Cán bộ không tự mãn, không chủ quan

Chính trị 20:29

(NLĐO) - Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Văn Thị Bạch Tuyết biểu dương, chúc mừng những kết quả mà xã Long Điền đã đạt được từ ngày 1-7 đến nay

Bích Thùy sánh bước với Trần Thị Duyên, Quang Hải lịch lãm bên vợ dự Qủa bóng vàng 2025

Bích Thùy sánh bước với Trần Thị Duyên, Quang Hải lịch lãm bên vợ dự Qủa bóng vàng 2025

Thể thao 20:25

(NLĐO) - Tối 27-12, những ứng viên cho các hạng mục Quả bóng vàng Việt Nam 2025 lần lượt xuất hiện tại thảm đỏ của nhà hát Bến Thành (TP HCM).

Tổng Bí thư dự khai mạc triển lãm “Đảng Cộng sản Việt Nam - Từ Đại hội đến Đại hội”

Tổng Bí thư dự khai mạc triển lãm “Đảng Cộng sản Việt Nam - Từ Đại hội đến Đại hội”

Chính trị 20:18

Tổng Bí thư Tô Lâm cùng các lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã cắt băng khai mạc triển lãm “Đảng Cộng sản Việt Nam - Từ Đại hội đến Đại hội”

Thái Lan - Campuchia đạt thỏa thuận ngừng bắn 72 giờ, có hiệu lực từ ngày mai 27-12?

Thái Lan - Campuchia đạt thỏa thuận ngừng bắn 72 giờ, có hiệu lực từ ngày mai 27-12?

Quốc tế 20:17

(NLĐO) - Bộ trưởng Quốc phòng Thái Lan sẽ dự cuộc họp với người đồng cấp Campuchia vào ngày 27-12 nhằm tìm kiếm lệnh ngừng bắn 72 giờ.

CLIP: Giải cứu người đàn ông rơi xuống hố sâu ở Đồng Nai

CLIP: Giải cứu người đàn ông rơi xuống hố sâu ở Đồng Nai

Thời sự 20:04

(NLĐO) - Trong lúc đi làm rẫy, anh T. vô tình rơi xuống hố sâu 10 m, đường kính 70–80 cm ở Đồng Nai

Vĩnh Long: Bắt tạm giam gã đàn ông bóp cổ người tình đến chết

Vĩnh Long: Bắt tạm giam gã đàn ông bóp cổ người tình đến chết

Pháp luật 19:57

(NLĐO) - Trong lúc cự cãi do mâu thuẫn, người đàn ông ở Vĩnh Long đã bóp cổ người tình khiến nạn nhân tử vong