10/09/2011 12:54

Sau Ice Cream Sandwich là Jelly Bean

(ictworld.vn) – Nguồn thông tin mới nhất từ Internet cho thấy phiên bản tiếp sau của nền tảng Android Ice Cream Sandwich sẽ có tên gọi là Jelly Bean

Hiện phiên bản Android 4.0 Ice Cream Sandwich tuy chưa xuất hiện chính thức nhưng đã bắt đầu rộ lên các tin đồn tên mã của phiên bản sau phiên bản Android 4.0 Ice Cream Sandwich. Theo Chris Ziegler của trang ThisIsMyNext thì anh này cho biết sau Android 4.0 Ice Cream Sandwich thì phiên bản mới nữa sẽ có tên gọi là Jelly Bean.
 
Theo Chris Ziegler thì Jelly Bean sẽ được tiếp tục tối ưu hóa mạnh mẽ từ nền tảng Ice Cream Sandwich để cho ra đời phiên bản Android tốt hơn dành cho các smartphone lẫn tablet. Dự kiến vào khoảng cuối năm nay (tháng 10-11) Ice Cream Sandwich sẽ được ra mắt chính thức như người điều hành của Google Eric Schmidt đã thông tin chính thức vừa qua. Thông tin thêm là Ice Cream Sandwich sẽ được chạy đầu tiên trên mẫu máy Nexus Prime.

Thời gian Jelly Bean xuất hiện chưa được biết rõ cụ thể nhưng các chuyên gia cho biết nó sẽ xuất hiện sớm sau khi Android 4.0 Ice Cream Sandwich xuất hiện.

chanhtrung
từ khóa :
Người cao tuổi lo bệnh lý, bác sĩ Hệ thống Y tế GEMs giải đáp

Người cao tuổi lo bệnh lý, bác sĩ Hệ thống Y tế GEMs giải đáp

Sức khỏe 20:46

(NLĐO) - Nhiều bệnh lý, khúc mắc của các cụ cao tuổi đã được các bác sĩ thuộc Hệ thống Y tế GEMs giải đáp cụ thể.

Tổng Bí thư đánh giá cao nỗ lực của cộng đồng người Việt ở Indonesia

Tổng Bí thư đánh giá cao nỗ lực của cộng đồng người Việt ở Indonesia

Chính trị 20:41

(NLĐO)- Tổng Bí thư Tô Lâm thăm Đại sứ quán, gặp gỡ cán bộ các cơ quan đại diện và cộng đồng người Việt Nam tại Indonesia.

Máy lạnh Airwell đắt hàng nhờ chính sách “1 đổi 1” suốt 365 ngày

Máy lạnh Airwell đắt hàng nhờ chính sách “1 đổi 1” suốt 365 ngày

Tiêu dùng thông minh 20:18

Airwell - thương hiệu máy lạnh đến từ Pháp - mới đây đã gây chú ý khi cho người mua được “1 đổi 1” suốt 365 ngày.

Vụ chạy ngược chiều trên đường dẫn cao tốc: Người lái
ngụ Bình Thuận nói “rẽ nhầm”

Vụ chạy ngược chiều trên đường dẫn cao tốc: Người lái ngụ Bình Thuận nói “rẽ nhầm”

Thời sự 20:09

(NLĐO) - Phân trần lý do đi ngược chiều trên đường dẫn cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, tài xế cho biết thay vì rẽ phải, ông đã rẽ nhầm bên trái.

Đụng độ dữ dội không dứt, tổng thống lâm thời Syria lên tiếng

Đụng độ dữ dội không dứt, tổng thống lâm thời Syria lên tiếng

Quốc tế 19:56

(NLĐO) - Tổng thống lâm thời Syria Ahmed al-Sharaa đã kêu gọi hòa bình trong bối cảnh bạo lực leo thang.

Ukraine dọa "đánh sập cầu Crimea" trong lần tấn công thứ ba

Ukraine dọa "đánh sập cầu Crimea" trong lần tấn công thứ ba

Quốc tế 18:46

(NLĐO) - Ukraine nhiều lần tìm cách phá hủy cầu Crimea để cắt đứt tuyến đường tiếp tế chiến lược của lực lượng Nga.

Vụ clip ẩu đả có người giống ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Hai “nhân vật chính” quen biết từ trước

Vụ clip ẩu đả có người giống ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Hai “nhân vật chính” quen biết từ trước

Pháp luật 18:42

(NLĐO) - Cộng đồng mạng lan truyền clip người đàn ông giống ông Đặng Lê Nguyên Vũ đánh nhau, song sự thật không phải vậy.