16/11/2013 10:50

Quá nóng, HP Chromebook 11 ngưng bán

In bài viết

(ictworld.vn) - Tất cả các máy tính HP Chromebook 11 đã ngưng bán trên nhiều cửa hàng trực tuyến

Theo BBC, một quyết định ngưng bán từ chính HP và Google đã được đưa ra cho các cửa hàng bán lẻ trực tuyến sản phẩm HP Chromebook 11.
 
Bộ sạc đi kèm quá nóng khiến HP Chromebook 11 tạm thời ngưng bán.
 
Nguyên nhân dẫn đến việc thu hồi xuất phát từ lỗi của bộ sạc đi kèm máy, chúng được cho là tỏa nhiệt bất thường trong thời gian sạc khiến người dùng lo ngại dẫn đến cháy nổ khi đang sử dụng.
 
Sau đó quyết định rút khỏi toàn bộ các thiết bị này ra khỏi các quầy hàng tại cửa hàng bán lẻ Best Buy, Google, HP và Amazon cũng đã được đưa ra. Trong khi chờ kiểm tra từ chính hãng, HP khuyên người dùng không sử dụng bộ sạc đi kèm, thay vào đó sử dụng một bộ sạc chính hãng từ bên thứ ba cung cấp.
 
HP cho biết hiện họ đang tìm kiếm nguyên nhân gây ra điều này và xin lỗi khách hàng vì sự bất tiện này.
thanh
từ khóa :
Hạ tầng tăng tốc đón sân bay Long Thành

Hạ tầng tăng tốc đón sân bay Long Thành

Thời sự 05:08

Hàng loạt dự án giao thông trọng điểm kết nối sân bay Long Thành đang được đẩy nhanh tiến độ, từng bước hoàn thiện mạng lưới hạ tầng liên kết vùng

Rộng cửa sau tốt nghiệp THCS

Rộng cửa sau tốt nghiệp THCS

Giáo dục 05:06

Mặc dù chưa có điểm chuẩn trúng tuyển lớp 10 công lập, song nhiều thí sinh đã chủ động "rẽ hướng" sang học nghề

Học sinh sẽ được theo dõi dinh dưỡng, khám sức khỏe định kỳ

Học sinh sẽ được theo dõi dinh dưỡng, khám sức khỏe định kỳ

Sức khỏe 05:00

(NLĐO) - Chương trình Sức khỏe học đường giai đoạn 2026-2035 yêu cầu tổ chức khám định kỳ, theo dõi dinh dưỡng và bảo đảm điều kiện y tế cơ bản tại trường.

Bộ GD-ĐT đề nghị các trường đại học báo cáo việc mời ông Nguyễn Thành Nam giảng dạy

Bộ GD-ĐT đề nghị các trường đại học báo cáo việc mời ông Nguyễn Thành Nam giảng dạy

Giáo dục 04:59

(NLĐO)- Bộ GD-ĐT vừa có văn bản số 3936/BGDĐT-GDĐH về việc rà soát hoạt động mời giảng, báo cáo chuyên đề tại các cơ sở giáo dục đại học.

Trường ĐH VinUni: Hơn 55% sinh viên khóa 2026 nhận thư mời làm việc trước tốt nghiệp

Trường ĐH VinUni: Hơn 55% sinh viên khóa 2026 nhận thư mời làm việc trước tốt nghiệp

Giáo dục 04:57

(NLĐO)- Lễ Tốt nghiệp VinUni 2026 chứng kiến sự trưởng thành của một thế hệ "Future Makers" (Người kiến tạo tương lai).

Không để lương hưu bị gián đoạn

Không để lương hưu bị gián đoạn

Lao động 04:54

Trước nguy cơ gián đoạn chi trả, nhiều địa phương tăng cường hỗ trợ người dân và đề xuất nới quy định về giấy ủy quyền

Máy lạnh bước vào cuộc đua giảm giá

Máy lạnh bước vào cuộc đua giảm giá

Ôtô - Xe - Điện máy 04:27

Sau cao điểm nắng nóng kéo dài từ tháng 3 đến hết tháng 5-2026, thị trường máy lạnh đang bước vào giai đoạn trầm lắng.