10/09/2013 08:04

Microsoft Surface 2 xuất hiện ngày 23-9

In bài viết

(ictworld.vn) - Microsoft đã gởi thư mời tham gia sự kiện giới thiệu chiếc máy tính bảng Surface thế hệ thứ 2 – Surface 2 vào ngày 23-9 tới đây.


 
Như vậy là sau những tin đồn về chiếc tablet Surface 2 đã chính thức khép lại bằng một thư mời của Microsoft gởi đến báo giới, các chuyên gia công nghệ. Theo thông tin trên thư mời, Microsoft sẽ tổ chức sự kiện ra mắt mẫu tablet Surface 2 vào ngày 23-9 tới đây tại thành phố New York - Mỹ. Hình ảnh thư mời cũng thể hiện rõ nhân vật chính trong sự kiện lần này không ai khác là chiếc tablet Surface thế hệ tiếp theo.

Sẽ có 2 phiên bản Surface được giới thiệu trong sự kiện lần này là Surface 2 và Surface 2 Pro. Surface Pro 2 là mẫu tablet chạy Windows 8 Pro trang bị bộ xử lí Intel Haswell thế hệ thứ 4 (có thể là Core i5) và RAM đôi lên đến 8GB. Thiết bị sẽ đi kèm với các bàn phím của Microsoft là Touch Cover, Type Cover và một một phiên bản Power Cover có tích hợp pin tăng cường.

Trong khi đó Surface 2 sẽ thay thế cái tên Surface RT với bộ xử lý Tegra 4 của NVIDIA. Cả hai đều có màn hình 10,1-inch độ phân giải 1366x768 pixel hoặc 1920x1080 pixel. Một số thộng tin cho biết Surface thế hệ mới vẫn sẽ có thiết kế tương tự chiếc Surface đời đầu, có một chút thay đổi ở chân đế.

Ngoài ra các nhà phân tích còn cho biết Microsoft có thể đang phát triển cả mẫu Surface mini với màn hình 7-inch để cạnh tranh với iPad mini. Microsoft đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào chiếc Surface 2 này bởi lẽ phiên bản đời đầu đã không mang lại thành công như mong đợi, thậm chí nó còn khiến Microsoft phải thua lỗ mất 900 triệu USD vì hàng tồn kho quá nhiều.
chanhtrung
từ khóa :
Tối 18-3, giá vàng thế giới giảm sốc

Tối 18-3, giá vàng thế giới giảm sốc

Kinh tế 21:58

(NLĐO) – Giá vàng thế giới rớt cả trăm USD/ounce vào tối nay khiến nhiều nhà đầu tư bất ngờ.

FIFA dùng “10 phút miễn phí” ở World Cup 2026 để kéo khán giả toàn cầu

FIFA dùng “10 phút miễn phí” ở World Cup 2026 để kéo khán giả toàn cầu

Thể thao 21:17

(NLĐO) - Việc phát "miễn phí 10 phút" mỗi trận trên YouTube, FIFA không phá bỏ bản quyền mà đang biến World Cup 2026 thành một chiến dịch quảng bá toàn cầu.

Grab tăng thưởng, tài xế than chưa đủ bù chi phí

Grab tăng thưởng, tài xế than chưa đủ bù chi phí

Kinh tế 20:50

(NLĐO) – Theo tài xế xe công nghệ, số tiền họ nhận được từ hãng xe là quá ít so với chênh lệch tiền xăng tăng cao.

Điều tra nguyên nhân 1 phụ nữ tử vong trên đường ở TPHCM

Điều tra nguyên nhân 1 phụ nữ tử vong trên đường ở TPHCM

Xã hội 20:37

(NLĐO) - Người phụ nữ đang di chuyển trên đường số 11, phường Thủ Đức, TPHCM thì ngã xuống tử vong.

An Giang công bố danh sách 85 người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh

An Giang công bố danh sách 85 người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh

20:14

(NLĐO) - Tối 18-3, Ủy ban Bầu cử tỉnh An Giang đã công bố danh sách 85 người trúng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2026 – 2031.

Các nước Bắc Âu chia sẻ kinh nghiệm phân cấp trong kỷ nguyên số

Các nước Bắc Âu chia sẻ kinh nghiệm phân cấp trong kỷ nguyên số

Chính trị 19:39

(NLĐO)- Các nước Bắc Âu, với kinh nghiệm quản trị hiện đại và chuyển đổi số hàng đầu thế giới, nhấn mạnh phân cấp phải gắn với minh bạch, công nghệ và niềm tin.

Clip: Bàn thua duy nhất của Nhật Bản đến trước trận chung kết nữ châu Á

Clip: Bàn thua duy nhất của Nhật Bản đến trước trận chung kết nữ châu Á

Thể thao 19:31

(NLĐO) - Khép lại loạt trận bán kết nữ châu Á 2026, Nhật Bản đã nhận bàn thua đầu tiên ở giải đầu vào chiều tối 18-3.