25/12/2013 16:09

Màn hình Galaxy S5 bắt đầu sản xuất hàng loạt

In bài viết

(ictworld.vn) - Báo cáo từ SamMobile cho biết, Samsung bắt đầu đưa màn hình AMOLED 5,25-inch vào sản xuất hàng loạt để kịp ra mắt Galaxy S5 (tạm gọi) vào đầu năm sau.

Ảnh minh họa Internet
 
Nguồn tin cũng cho biết màn hình AMOLED 5,25-inch này sẽ cung cấp độ phân giải cao hơn Galaxy S4 với chất lượng hiển thị QHD hay 2K (tương đương 2560 x 1440 pixel).
 
Samsung vẫn sử dụng công nghệ màn hình với kỹ thuật sắp xếp điểm ảnh theo cấu trúc kim cương như trên người tiền nhiệm là Galaxy S4, giúp chúng có độ sắc nét tốt hơn với mật độ điểm ảnh lên đến 560 ppi.
 
Cho đến nay thông số kỹ thuật rò rỉ của Galaxy S5 được cho là rất giống với Galaxy Note 3 với bộ xử lý Snapdragon 800 hoặc có thể là 805 (the 1he65 chíp mới nhất của Qualcomm), cùng với đó là RAM 3 GB và máy ảnh 16-megapixel. Máy chạy trên phiên bản hệ điều hành Android 4.4 KitKat kết hợp với giao diện người dùng TouchWiz mới nhất của Samsung.
 
Với mục tiêu để dòng Galaxy S trở thành mẫu smartphone Android hàng đầu của mình, việc trang bị những tính năng hấp dẫn trên của Samsung dường như là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Tất nhiên mọi thứ hiện vẫn chỉ xuất hiện dưới dạng tin đồn, nhưng để có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng, Samsung sẽ cần phải đáp ứng đủ lượng lớn màn hình nhằm tránh tình trạng thiếu hụt nguồn cung khi Galaxy S5 chính thức bán ra.
thanh
từ khóa :
Tên lửa vẫn rền vang khắp Trung Đông dù Mỹ đã công bố ngừng bắn với Iran

Tên lửa vẫn rền vang khắp Trung Đông dù Mỹ đã công bố ngừng bắn với Iran

Quốc tế 12:59

(NLĐO) – Israel đang không kích Iran, còn Tehran vẫn “trút” tên lửa xuống Tel Aviv và vùng Vịnh, dù Mỹ tuyên bố đã đạt được "thoả thuận ngừng bắn 2 tuần”.

Cựu Chủ tịch Quốc Cường Gia Lai nói: Nếu biết đất công, đã không mua

Cựu Chủ tịch Quốc Cường Gia Lai nói: Nếu biết đất công, đã không mua

Pháp luật 12:54

(NLĐO) - Cựu Chủ tịch Quốc Cường Gia Lai mong được xem xét mức độ sai phạm dựa trên bối cảnh khách quan của sự việc.

TPHCM: Người lớn tuổi vui mừng khi bác sĩ đến chăm sóc sức khỏe tại nhà

TPHCM: Người lớn tuổi vui mừng khi bác sĩ đến chăm sóc sức khỏe tại nhà

Sức khỏe 12:53

(NLĐO) - Đây chính là tinh thần của mô hình mới chuyển từ "nơi khám bệnh" sang "nơi quản lý sức khỏe người dân".

iBasic Vietnam - Nội y đồng hành qua mọi giai đoạn trưởng thành

iBasic Vietnam - Nội y đồng hành qua mọi giai đoạn trưởng thành

Khoẻ - Đẹp 12:51

iBasic Vietnam - thương hiệu nội y 35 năm ra đời với sứ mệnh đồng hành cùng phụ nữ Việt qua từng bước chuyển mình.

5 bí quyết tránh "bẫy giá ảo" khi tìm thuê căn hộ TPHCM trên mạng

5 bí quyết tránh "bẫy giá ảo" khi tìm thuê căn hộ TPHCM trên mạng

Thị trường 12:48

“Bẫy giá ảo” xuất hiện ngày càng tinh vi, khiến người thuê mất thời gian, công sức, thậm chí tiền cọc. Vậy làm sao để nhận diện và tránh xa những chiêu trò này?

Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc được bổ nhiệm làm Trưởng Ban Tổ chức Trung ương

Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc được bổ nhiệm làm Trưởng Ban Tổ chức Trung ương

Chính trị 12:40

(NLĐO) - Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc được Bộ Chính trị điều động, phân công tham gia Ban Bí thư và bổ nhiệm giữ chức Trưởng ban Tổ chức Trung ương.

Bổ nhiệm ông Nguyễn Hải Ninh giữ chức Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Bổ nhiệm ông Nguyễn Hải Ninh giữ chức Chánh Văn phòng Trung ương Đảng

Chính trị 12:35

(NLĐO) - Bộ Chính trị điều động, phân công, bổ nhiệm Bộ trưởng Bộ Tư pháp Nguyễn Hải Ninh giữ chức Chánh Văn phòng Trung ương Đảng.