27/03/2012 16:06

Khiêu dâm trực tuyến có thể sớm bị cấm ở Ai Cập

In bài viết

(ictworld.vn) - Một ủy ban điều tra về khả năng cấm các nội dung khiêu dâm trên internet sẽ được thành lập và có thể sẽ là một lệnh cấm chính thức kéo dài trên diện rộng tại Ai Cập.

Kiểm duyệt và Internet là những chủ đề đã có khá lâu kể từ khi sự ra đời của thuật ngữ World Wide Web (www) cách đây hơn 20 năm. Có rất nhiều mức độ ủng hộ cũng như sự nỗ lực khác nhau của nhiều người về vấn đề kiểm duyệt đối với các nội dung khiêu dâm trực tuyến. Và một báo cáo mới đây cho thấy việc kiểm duyệt đã có thể sớm có được kết quả của nó ở Ai Cập.

Theo tin tức địa phương từ một cơ quan độc lập của Ai Cập, Bộ Viễn thông và Công nghệ thông tin Ai Cập đã chuẩn bị các bước sơ bộ có thể dẫn đến một lệnh cấm trên toàn quốc việc vào các trang khiêu dâm trực tuyến trên internet. Bộ trưởng Viễn thông và CNTT, ông Mohamed Salem tuần trước đã công bố thành lập một ủy ban để điều tra khả năng cấm các nội dung khiêu dâm trực tuyến và sau đó sẽ được báo cáo lại để xách định những nội dung có thể được tham gia đồng thời thực hiện một lệnh cấm kéo dài trên diện rộng. "Vấn đề đang trở nên dai dẳng và đáng lo ngại cho các gia đình", Bộ trưởng Salem đã nói với các phóng viên trong buổi họp báo.
thanh
từ khóa :
Tài sản tỉ phú thế giới phá kỷ lục

Tài sản tỉ phú thế giới phá kỷ lục

Quốc tế 02:09

Thế giới có tổng cộng 2.919 tỉ phú. Đây là con số cao nhất kể từ khi ngân hàng này bắt đầu thống kê vào năm 1995.

VINFUTURE 2025: Tôn vinh khoa học phục vụ nhân loại

VINFUTURE 2025: Tôn vinh khoa học phục vụ nhân loại

Thời sự 01:00

Thành tựu của các nhà khoa học đoạt giải VinFuture 2025 đã, đang và sẽ tiếp tục cứu sống hàng triệu người trong nhiều thập kỷ tới

"Lễ hội trong Thành phố sáng tạo" của UNESCO

"Lễ hội trong Thành phố sáng tạo" của UNESCO

Văn hóa - Văn nghệ 00:40

Ngày 5-12, Sở Văn hóa và Thể thao TP Hà Nội phối hợp cùng UNESCO tổ chức hội nghị "Lễ hội trong Thành phố sáng tạo"

Gom góp yêu thương  tặng bạn sau bão lũ

Gom góp yêu thương tặng bạn sau bão lũ

Bạn đọc 00:33

(NLĐO)- Báo Người Lao Động kêu gọi bạn đọc gần xa cùng chung tay góp sức cho chương trình "Triệu tập vở cho học sinh vùng bị thiên tai"

Trụ điện giữa đường

Trụ điện giữa đường

Góc ảnh bạn đọc 00:26

Tại ngã ba Lương Định Của - đường D1 (phường An Khánh, TP HCM) có trụ điện đứng giữa đường, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, nhất là vào ban đêm

Ấn Độ - Nga tăng cường quan hệ kinh tế

Ấn Độ - Nga tăng cường quan hệ kinh tế

Quốc tế 00:10

Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi và Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm 5-12 nhất trí đa dạng hóa quan hệ kinh tế song phương trong cuộc hội đàm tại thủ đô New Delhi

Báo in ngày 6-12: Đường phố TP HCM nay “lạ” lắm!

Báo in ngày 6-12: Đường phố TP HCM nay “lạ” lắm!

Video 00:00

Tác dụng của Nghị định 168 và hệ thống camera AI đã tạo cú hích, giúp người dân từ bỏ thói quen "nhờn luật"