31/07/2012 22:45

iPhone 5, iPad Mini lên kệ ngày 21-9?

Tin đồn mới nhất về chiếc điện thoại đang rất được chờ đợi của Apple cho thấy sản phẩm này sẽ được ra mắt vào ngày 12-9 tới, và sẽ lên kệ trong ngày 21-9.

Trang blog iMore vừa trích một nguồn tin thân cận với Apple khẳng định “Quả táo” sẽ ra mắt chiếc điện thoại iPhone thế hệ 6, iPad Mini và cả máy nghe nhạc iPod Nano tại một sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 12-9.

Nguồn tin cung cấp được chứng minh có nhiều lần tiết lộ thông tin chính xác. Tuy nhiên, Apple không bình luận về tin đồn này.

Theo iMore, iPhone thế hệ 6 sẽ được bán ra thị trường sau 9 ngày ra mắt, tức vào ngày thứ 6, 21-9.

Mặc dù iPad Mini và iPod Nano cũng được ra mắt trong một sự kiện nhưng nguồn tin chưa cho biết về thời điểm “lên kệ” của hai sản phẩm này.

Trang iMore cho rằng thông tin trên có cơ sở bởi các sự kiện gần đây của Apple đều có có sự kết hợp khi cùng lúc ra mắt nhiều sản phẩm. Năm ngoái, iPhone 4S được ra mắt vào ngày 4-10, và được bán ra thị trường sau đó 10 ngày. Tại sự kiện giới thiệu iPhone 4S, Apple cũng nâng cấp dòng máy nghe nhạc iPod, đặc biệt có sự xuất hiện của iPod Touch 4. Và năm nay, New iPad được trình làng vào ngày 7-3 cùng với thế hệ Apple TV 1080p.

Thông tin của iMore xuất hiện sau khi nhật báo của Anh - The Guardian khẳng định iPhone mới cũng sẽ ra mắt vào “giữa tháng 9”. Tờ báo này cho biết “iPhone mới sẽ được thiết kế cổng kết nối nhỏ hơn 19 pin hay vì loại cổng kết nối 30-pin chuyên dùng trước đây để tạo khoảng trống cho ống tai nghe chuyển xuống phía dưới.

thaison
từ khóa :
Đề xuất đầu tư đường cao tốc kết nối Hồ Tràm với sân bay Long Thành dự kiến 17.000 tỉ đồng

Đề xuất đầu tư đường cao tốc kết nối Hồ Tràm với sân bay Long Thành dự kiến 17.000 tỉ đồng

Đông Nam Bộ 09:34

(NLĐO)- Với việc đầu tư đường cao tốc, thời gian di chuyển từ Hồ Tràm, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về sân bay Long Thành chỉ mất khoảng 42 phút.

Xét xử vụ cháy chung cư mini 56 người tử vong

Xét xử vụ cháy chung cư mini 56 người tử vong

Pháp luật 09:33

(NLĐO) - Để chủ nhà xây vượt tầng trong vụ cháy 56 người tử vong ở phố Khương Hạ (Hà Nội), nhiều lãnh đạo, cán bộ phường hầu toà.

Thái Lan nỗ lực chống cuộc gọi lừa đảo

Thái Lan nỗ lực chống cuộc gọi lừa đảo

Quốc tế 09:20

Thái Lan đang cho thử nghiệm nền tảng chống lừa đảo và thư rác trong nỗ lực trấn áp tội phạm gian lận viễn thông.

Giá vàng hôm nay 10-3: Vàng miếng SJC, vàng nhẫn lại leo lên đỉnh

Giá vàng hôm nay 10-3: Vàng miếng SJC, vàng nhẫn lại leo lên đỉnh

Kinh tế 09:15

(NLĐO) – Lần thứ 3, giá vàng miếng SJC và vàng nhẫn tăng trở lại lên mức đỉnh kỷ lục 93,1 triệu đồng/lượng.

Ngân hàng Vietcombank, BIDV cảnh báo thủ đoạn lừa đảo mới liên quan thẻ tín dụng

Ngân hàng Vietcombank, BIDV cảnh báo thủ đoạn lừa đảo mới liên quan thẻ tín dụng

Kinh tế 09:12

(NLĐO) – Vietcombank là ngân hàng mới nhất cảnh báo mạo danh nhân viên, tổng đài ngân hàng gọi mời phát hành thẻ tín dụng nhằm mục đích lừa đảo.

Cần cơ chế đột phá để phát triển đường sắt

Cần cơ chế đột phá để phát triển đường sắt

Thời sự 09:09

Huy động tối đa nguồn lực xã hội trong việc xây dựng, quản lý, khai thác để mạng lưới đường sắt xứng đáng là động lực phát triển kinh tế

Nghiên cứu tuyến tàu điện ngầm TP HCM - sân bay Long Thành

Nghiên cứu tuyến tàu điện ngầm TP HCM - sân bay Long Thành

Thời sự 09:08

Chiều 9-3, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì phiên họp thứ 16 của Ban Chỉ đạo Nhà nước các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành GTVT.