10/05/2013 15:56

Huawei có sự kiện "Beauty" vào tháng 6 tại Anh

In bài viết

(ictworld.vn) - Huawei, hãng sản xuất điện thoại Trung Quốc vừa gửi thư mời đến giới truyền thông về một sự kiện riêng của mình vào ngày 18-6 tới tại London (Anh) với thông điệp quyến rủ "Beauty".

Với cụm từ đầy "quyến rũ" và "cảm hứng", có vẻ như công ty sản xuất điện thoại trung Quốc đang muốn đưa chúng ta đến một sự kiện rất sang trọng mà công ty này từng tiết lộ từ những thiết bị di động họ nung nấu gần đây.

Như chúng ta đã từng biết đến, Huawei luôn tiên phong và chưa bao giờ sợ trước những thử nghiệm với bất kỳ một thiết bị di động có kích thước và thiết kế nào. Điều đó càng rõ ràng hơn khi gần đây một smartphone của hãng này đã rò rỉ với bộ xử lý 8 nhân cùng với một thiết kế được cho là mỏng nhất thế giới hiện nay có tên gọi P6-U06.
 
Nếu nhớ lại tại CES 2013 hồi đầu năm, công ty cũng từng tiết lộ những chiếc smartphone hoàn toàn mới đi kèm với một số tính năng mà chúng ta không tìm thấy trước đó. Ascend D2 với màn hình có mật độ điểm ảnh hiển thị cao nhất vào thời điểm đó và một Ascend Mate được xem là chiếc smartphone lớn nhất thế giới với màn hình kích thước 6,1-inch (nhưng đáng tiếc chỉ hỗ trợ độ phân giải 720p).
 
Dự đoán tâm điểm của sự kiện lần này sẽ là một smartphone với vỏ bằng kim loại và một thiết kế mỏng nhất thế giới, danh hiệu mà Huawei từng nắm giữ và nhanh chóng bị vuột mất trong nháy mắt.  
 
Trong khi đó, một số blog công nghệ tin đó sẽ là smartphone sử dụng vỏ nhôm và mỏng nhất thế giới - danh hiệu mà điện thoại Huawei từng nắm giữ nhưng đã bị smartphone của các hãng khác "tước" mất.
 
Tuy dính đến nhiều nghi án liên quan đến các vấn đề an ninh bảo mật nhưng hãng này vẫn đang có những bước dài trên thị trường smartphone tại khu vực Bắc Mỹ, châu Mỹ Latin, châu Âu và châu Phi nhờ các dòng máy có giá hấp dẫn cấu hình tốt.
thanh
từ khóa :
Công an phường Ba Ngòi, tỉnh Khánh Hoà nói về “đổi pô độ chế lấy 10kg gạo thơm”

Công an phường Ba Ngòi, tỉnh Khánh Hoà nói về “đổi pô độ chế lấy 10kg gạo thơm”

Thời sự 18:09

(NLĐO)- Công an phường Ba Ngòi, tỉnh Khánh Hòa, đang triển khai mô hình "đổi tiếng pô ồn lấy hạt gạo thơm". Theo đó, người giao nộp pô độ chế sẽ được 10 kg gạo

Công an làm việc với chủ nhà vụ thợ khóa bị đe dọa hành hung sau khi mở cửa phòng ngủ

Công an làm việc với chủ nhà vụ thợ khóa bị đe dọa hành hung sau khi mở cửa phòng ngủ

Bạn đọc 17:59

(NLĐO)- Tại cơ quan công an, người đàn ông thừa nhận đã có lời nói và hành vi thiếu chuẩn mực như nội dung đoạn clip lan truyền.

Ngày mai 29-4, khởi công tuyến metro Bến Thành-Thủ Thiêm, tăng tốc kết nối sân bay Long Thành

Ngày mai 29-4, khởi công tuyến metro Bến Thành-Thủ Thiêm, tăng tốc kết nối sân bay Long Thành

Thời sự 17:53

(NLĐO) - TPHCM dự kiến khởi công tuyến metro Bến Thành – Thủ Thiêm vào ngày 29-4, mở trục kết nối phía Đông, tăng tốc liên kết sân bay Long Thành.

Mang khối u buồng trứng 4 kg, thiếu nữ bị nhầm là tăng cân

Mang khối u buồng trứng 4 kg, thiếu nữ bị nhầm là tăng cân

Sức khỏe 17:47

(NLĐO) - Thiếu nữ 14 tuổi mang khối u buồng trứng hơn 4 kg suốt 5 tháng nhưng gia đình tưởng tăng cân. Bệnh chỉ được phát hiện khi bụng chướng căng bất thường.

Chủ các quán ăn nói gì khi giá bán vẫn cao bất chấp xăng dầu giảm mạnh?

Chủ các quán ăn nói gì khi giá bán vẫn cao bất chấp xăng dầu giảm mạnh?

Kinh tế 17:37

(NLĐO) – Cho dù giá xăng dầu, gas, kể cả rau củ, thịt cá đều giảm nhưng giá đồ ăn và một số dịch vụ khác vẫn "neo" cao, chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

TPHCM: Lan tỏa Không gian văn hóa Hồ Chí Minh

TPHCM: Lan tỏa Không gian văn hóa Hồ Chí Minh

Chính trị 17:32

(NLĐO) - Đưa Không gian văn hóa Hồ Chí Minh vào khu dân cư, kết hợp công nghệ số, giúp tuyên truyền về Bác gần gũi, thiết thực hơn

Dùng bình ga thui thịt chó, 2 người bỏng nặng

Dùng bình ga thui thịt chó, 2 người bỏng nặng

Thời sự 17:25

(NLĐO) - Lúc thui thịt chó, do đặt bình ga gần nguồn lửa nên khi mở van đã xảy ra hiện tượng phụt lửa, gây bỏng nặng cho 2 người đàn ông.