25/11/2010 09:50

Foxconn bổ sung 50 dây chuyền sản xuất iPad

In bài viết

(TG@O) - Theo Digitimes, Foxconn – nhà sản xuất chính cho các mẫu iPad hiện đã mở rộng thêm 50 dây chuyền mới cho iPad.

Mặc dù con số sản lượng cụ thể chưa được tiết lộ nhưng điều này cho thấy rõ chiến lược đẩy mạnh mẫu máy này của Apple.

Thay vì việc đưa iPad là một sản phẩm “đẳng cấp”, có vẻ như Apple hiện tại muốn đứa con của mình có mặt ở mọi nơi trên thế giới. Trong giai đoạn gần đây, Apple đã rất cố gắng trong việc mở rộng số lượng lớn các nhà phân phối và kể cả việc cho phép các nhà mạng cũng cung cấp iPad song song với điện thoại iPhone. Cùng với những thông tin về mẫu iPad 2 sắp ra mắt trong tháng 4-2011, có vẻ như các đối thủ máy bảng khác sẽ còn phải theo đuổi tiên phong mạnh mẽ này trong một thời gian dài.

admin
từ khóa :
4 khu vực bỏ phiếu sớm ở TPHCM đồng loạt khai mạc

4 khu vực bỏ phiếu sớm ở TPHCM đồng loạt khai mạc

Chính trị 08:35

(NLĐO) - Bốn khu vực bỏ phiếu sớm trên địa bàn TPHCM đồng loạt hoàn tất công tác chuẩn bị, sẵn sàng cho cử tri thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân

Tạm giữ đối tượng đâm chết người tình trước mặt trẻ nhỏ ở Đồng Tháp

Tạm giữ đối tượng đâm chết người tình trước mặt trẻ nhỏ ở Đồng Tháp

Pháp luật 08:18

(NLĐO) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Tháp đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Việt Thanh để điều tra về hành vi giết người

Giá cà phê hôm nay 26-2: Robusta tăng tiếp, Brazil khan hàng

Giá cà phê hôm nay 26-2: Robusta tăng tiếp, Brazil khan hàng

Kinh tế 08:16

(NLĐO) - Giá cà phê hôm nay diễn biến trái chiều, trong khi Robusta tăng tiếp thì Arabica đi lùi

Đối thủ lớn nhất của Phương Mỹ Chi ở chung kết Sing! Asia sẽ đến Việt Nam

Đối thủ lớn nhất của Phương Mỹ Chi ở chung kết Sing! Asia sẽ đến Việt Nam

Giải trí 08:16

(NLĐO)- Tokyo girls collection lần đầu "chào sân" Việt Nam - lễ hội thời trang - âm nhạc kéo dài 2 ngày tại TP HCM.

Nam Em lại "có biến"

Nam Em lại "có biến"

Giải trí 08:14

(NLĐO) - Nam Em khiến khán giả choáng khi nói rằng bản thân là tiểu tam chen vào bạn trai và học trò nam, muốn bán nhà gấp để rời đi.

Nâng chất môi trường kinh doanh

Nâng chất môi trường kinh doanh

Góc nhìn 08:00

Triển vọng kinh tế năm 2026 đối với TP HCM và cả nước là tích cực với nhiều thuận lợi.

Đòn bẩy thể chế, kiến tạo an sinh

Đòn bẩy thể chế, kiến tạo an sinh

Tôi lên tiếng 08:00

Nhiều thập kỷ qua, hàng nghìn hộ dân tại khu vực Bình Quới - Thanh Đa (TP HCM) phải mòn mỏi sống chung với những hệ lụy dai dẳng của quy hoạch treo.