21/09/2011 11:21

Chúng ta sẽ không có iPhone 5 trong năm nay!

In bài viết

(ictworld.vn) - Đó là tuyên bố mới nhất của Giám đốc Marketing T-Mobile. Trước đó, trang Macpost cho biết về một bo mạch được cho là của iPhone 4S.

Tại Hội nghị nhân viên của T-Mobile, Giám đốc Marketing - ông Cole Brodman đã tuyên bố: “Chúng ta sẽ không có được iPhone 5 trong năm nay”.
Tuyên bố của ông Brodman khẳng định ít nhất là đến cuối ngày 31-12 năm 2011, T-Mobile không thể có iPhone 5. Tuy nhiên, ông không đề cập đến việc có phân phối phiên bản iPhone 4S (được cho là nâng cấp của iPhone 4) hay một phiên bản iPhone tiếp theo với tên gọi khác hay không.
 
Tuy nhiên, một điều không chắc chắn là T-Mobile không tiếp tục phân phối hay do Apple không thể đưa ra phiên bản iPhone 5 trong năm nay? Nhiều dự đoán cho rằng, đến năm 2012, T-Mobile mới có thể phân phối phiên bản iPhone 5 vì Apple sẽ tung ra một phiên bản nâng cấp của iPhone 4 trong năm nay.

Trước đó, trang Macpost cho biết về một bo mạch được cho là của iPhone 4S với vi xử lý lõi kép A5 cùng pin có dung lượng 1.430 mAh. Thông tin này xuất hiện trước tuyên bố của Giám đốc Marketing của T-Mobile không lâu. Cả hai thông tin trên đều phủ nhận khả năng ra mắt một phiên bản iPhone mới hoàn toàn, từ thiết kế đến cấu hình của Apple.

Hiện Apple vẫn không có thông báo chính thức nào về kế hoạch ra mắt sản phẩm mới của họ.
khacanh
từ khóa :

Chuyển từ "đối phó" sang "tự giác"

Hà Nội 08:09

Công an TP Hà Nội mở rộng áp dụng hình thức "phạt nguội" từ lĩnh vực giao thông sang vi vi phạm trật tự đô thị và vệ sinh môi trường tạo ra thay đổi đáng chú ý

Liên tục "đại hạ giá" khoản nợ xấu hàng trăm tỉ đồng của một công ty du lịch

Liên tục "đại hạ giá" khoản nợ xấu hàng trăm tỉ đồng của một công ty du lịch

Kinh tế 08:06

(NLĐO) – Khoản nợ xấu của một công ty du lịch liên tục được rao bán lần sau thấp hơn lần trước nhưng vẫn ế.

Hàng hóa ùn tắc nhanh chóng thông quan

Hàng hóa ùn tắc nhanh chóng thông quan

Thời sự 08:00

Bố trí lực lượng trực 24/7 để giải quyết thông quan nhanh, ưu tiên đối với các lô hàng thực phẩm nhập khẩu tồn đọng

Giá cà phê hôm nay 6-2: Robusta tăng, xuất khẩu bùng nổ gần 1,1 tỉ USD/tháng

Giá cà phê hôm nay 6-2: Robusta tăng, xuất khẩu bùng nổ gần 1,1 tỉ USD/tháng

Kinh tế 07:56

(NLĐO) – Giá cà phê hôm nay quay đầu tăng với Robusta trong khi Arabica giảm tiếp; xuất khẩu cà phê tháng 1-2026 bùng nổ bất ngờ

Mỹ nói "không” với New START, muốn Nga ký hiệp ước hạt nhân mới

Mỹ nói "không” với New START, muốn Nga ký hiệp ước hạt nhân mới

Quốc tế 07:53

(NLĐO) – Mỹ không chấp thuận đề xuất từ phía Nga về việc gia hạn 1 năm các giới hạn triển khai vũ khí hạt nhân chiến lược theo hiệp ước New START.

Tháo gỡ vướng mắc khi tách thửa, hợp thửa đất

Tháo gỡ vướng mắc khi tách thửa, hợp thửa đất

Bạn đọc 07:51

Sở Nông nghiệp và Môi trường TP HCM đang lấy ý kiến về dự thảo tách thửa, hợp thửa đất, tập trung vào 2 phương án về diện tích và siết chặt quy định lối đi

Mỹ tuyên bố viện trợ thêm cho Cuba, Cuba tố bị phong tỏa năng lượng

Mỹ tuyên bố viện trợ thêm cho Cuba, Cuba tố bị phong tỏa năng lượng

Quốc tế 07:43

(NLĐO) - Mỹ thông báo viện trợ thêm cho Cuba giữa thời điểm căng thẳng hai bên leo thang.