01/11/2012 08:01

BlackBerry 10 đang được test với hơn 50 nhà mạng

In bài viết

(ictworld.vn) - "Tôi rất hài lòng để tuyên bố rằng chúng tôi đã vượt qua cột mốc quan trọng trong sự phát triển của nền tảng mới của chúng tôi, nền tảng điện toán di động, BlackBerry 10". Thorsten Heins, giám đốc của RIM đã phát biểu.

Hãng sản xuất thiết bi di động Research In Motion (RIM) của Canada vẫn khẳng định mục tiêu của công ty là phát hành các điện thoại thông minh BlackBerry 10 trong quý đầu tiên của năm 2013.

Một công bố mới nhất hôm nay từ RIM cho biết nền tảng BlackBerry 10 của họ đang được hơn 50 nhà mạng thử nghiệm. Một cột mốc quan trọng để RIM có thể khẳng định mình bằng loạt thiết bị di động thế hệ tiếp theo ra thị trường vào đầu năm tới.
 
Thorsten Heins, giám đốc của RIM đã phát biểu: "Tôi đã dành vài tuần qua để viếng thăm các đối tác cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới để giới thiệu với họ nền tảng BlackBerry 10 và chia sẻ kế hoạch của chúng tôi để cho ra mắt. Phản ứng của họ rất nhiệt tình. Chúng tôi rất vui mừng về triển vọng khi tung ra BlackBerry 10 của mình. Đội ngũ làm việc của chúng tôi hiện nay tham gia vào việc chuẩn bị kỹ thuật và thương mại để chuẩn bị cho sự ra mắt của BlackBerry 10 và quá trình thử nghiệm là một mốc quan trọng trong bối cảnh này."
 
Tuy nhiên, điều đáng tiếc là công ty đã bỏ lỡ một cơ hội lớn trong mùa nghĩ lễ sắp tới, nhưng nếu RIM thực sự có một fan hâm mộ BlackBerry trung thành thì chúng ta vẫn tin rằng sẽ luôn có một chỗ cho những thiết bị mới của mình. Trong khi điều kiện bắc buộc của bất kỳ một hệ điều hành nào trước khi ra mắt đều phải trải qua quá trình thử nghiệm và thay đổi từ các đối tác cung cấp dịch vụ gọi là "Entry Lab", quá trình này có thể mất một vài tuần.
 
"Công việc khó khăn này sẽ không dừng lại ở đây cho đến khi BB10 được ra mắt. Đội ngũ làm việc của chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục phát triển để tạo ra động lực nhằm mang lại một sự giàu có về các ứng dụng cho BlackBerry 10, ... và các kỹ sư sẽ được huy động đầy đủ để đảm bảo rằng BlackBerry 10 sẽ ra mắt hoàn hảo trong quý đầu tiên của năm 2013". Thorsten Heins khẳng định thêm.
thanh
từ khóa :
Mỹ dồn dập không kích Iran, Tổng thống Donald Trump lên tiếng

Mỹ dồn dập không kích Iran, Tổng thống Donald Trump lên tiếng

Quốc tế 07:48

(NLĐO) - CENTCOM và Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa lên tiếng xác nhận xác việc oanh tạc hàng loạt mục tiêu quân sự chiến lược bên trong lãnh thổ Iran.

Án tuyên, tình cạn

Án tuyên, tình cạn

Chuyện pháp đình 07:32

Chín anh em ruột lôi nhau ra tòa tranh chấp 5.000 m² đất thừa kế. Giữa chốn pháp đình, tiếng gọi ruột thịt xót xa nhường chỗ cho danh xưng pháp lý

LẰN RANH: Khi yêu bóng đá sai cách

Pháp luật 07:30

Trận đấu khép lại sau tiếng còi mãn cuộc, nhưng với nhiều người, đó lại là giờ G khơi mào một cuộc chiến khác tàn khốc không kém.

World Cup 2026: Kịch tính vòng knock-out

World Cup 2026: Kịch tính vòng knock-out

World Cup 2026 07:28

Trận mở màn vòng knock-out (vòng 32 đội) World Cup 2026 giữa Brazil và Nhật Bản lúc 0 giờ ngày 30-6 đang trở thành tâm điểm của giới mộ điệu.

Cao Bằng mời gọi T&T Group nghiên cứu phát triển mô hình kinh tế cửa khẩu mới

Cao Bằng mời gọi T&T Group nghiên cứu phát triển mô hình kinh tế cửa khẩu mới

Kinh tế 07:19

Chiều 26-6, tỉnh Cao Bằng và T&T Group làm việc về quy hoạch kinh tế cửa khẩu Trà Lĩnh, thúc đẩy hợp tác đầu tư, thương mại và logistics.

Hè muộn

Hè muộn

Văn hóa - Văn nghệ 07:09

Hạ Linh sống ở một chung cư ngay trung tâm thành phố. Ban ngày, nơi ấy sầm uất và náo nhiệt. Ban đêm, đèn xe nối nhau như những dòng suy nghĩ không ngủ.

Có ba, con có cả bầu trời!

Có ba, con có cả bầu trời!

Gia đình 07:07

Trên trái đất này, không có món quà nào ngọt ngào bằng tình yêu thương của người cha dành cho con mình