24/08/2012 08:03

Thiết bị BlackBerry 10 sẽ trang bị Snapdragon S4 Pro

In bài viết

(ictworld.vn) - Chipset Snapdragon S4 Pro MSM8960T sẽ được chọn làm nền tảng xử lý cho smartphone chạy trên nền tảng BlackBerry 10, một nền tảng chip mạnh mẽ thế hệ tiếp theo của Qualcomm.

Snapdragon S4 Pro là nền tảng vi xử lý (VXL) sáng giá cho nhu cầu chơi game nhờ được tích hợp sẵn lõi xử lý đồ họa Adreno 320 hỗ trợ đầy đủ các trò chơi như Epic và Unity.


Chip này cung cấp một giải pháp tất cả trong một, có nghĩa là tích hợp sẵn Adreno 320 GPU, cũng như hỗ trợ các công nghệ truyền thông khác như LTE FDD/TDD CAT 3, SVLTE-DB, TD-SCDMA, Rel9 DCHSPA, GSM/GPRS/EDGE, EGAL, 1x Adv và 1x EV-DO Rev A/B.

Ngoài ra cũng không thể không nhắc đến khả năng xử lý âm thanh vòm 5.1 của Snapdragon S4 Pro cùng với 4 micro cho phép người dùng có thể ghi lại âm thanh từ bất kỳ hướng nào.

Các quan hệ đối tác mới giữa Qualcomm và RIM có thể sẽ làm cho những người đam mê BlackBerry rất hạnh phúc khi biết rằng họ có thể xử lý các thiết bị mạnh mẽ trong đầu năm 2013.

Được biết RIM dự kiến sẽ tung ra thị trường khoảng 10 thiết bị BlackBerry mới trong năm tới với các cấu hình khác nhau. Trong khi đó, theo các quan chức Qualcomm tiết lộ hãng đang có kế hoạch khởi động chipset mới mang tên Snapdragon S5 vào khoảng giữa năm 2013 mặc dù vẫn chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết kỹ thuật về các giải pháp di động của họ trong thời gian tới.
thanh
từ khóa :
THI ĐUA ĐỂ TPHCM VƯƠN XA: Phát triển đô thị năng động, nghĩa tình

THI ĐUA ĐỂ TPHCM VƯƠN XA: Phát triển đô thị năng động, nghĩa tình

Chính trị 16:29

(NLĐO) - Phong trào thi đua yêu nước tại TPHCM lan tỏa sâu rộng, đi vào thực chất, tạo động lực phát triển và khơi dậy tinh thần cống hiến trong toàn xã hội

Cảnh sát Kinh tế TPHCM liên tiếp lập chiến công, nhiều gian thương khiếp sợ

Cảnh sát Kinh tế TPHCM liên tiếp lập chiến công, nhiều gian thương khiếp sợ

Pháp luật 16:28

(NLĐO) - Lực lượng trinh sát Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an TPHCM liên tiếp lập chiến công trên nhiều lĩnh vực

TPHCM sẽ chặn xe nhiều khu vực để phục vụ pháo hoa ngày 30-4

TPHCM sẽ chặn xe nhiều khu vực để phục vụ pháo hoa ngày 30-4

Bạn đọc 16:26

(NLĐO) - TPHCM sẽ điều chỉnh giao thông ở 3 khu vực để phục vụ pháo hoa nhân kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

90 chương trình STEM tham gia đề án nhân lực công nghệ cao

90 chương trình STEM tham gia đề án nhân lực công nghệ cao

Giáo dục 16:21

(NLĐO)- 90 chương trình STEM của 23 trường ĐH được Bộ GD-ĐT phê duyệt tham gia đề án nhân lực công nghệ cao giai đoạn 2025 - 2035 và định hướng tới năm 2045.

Trưởng Ban Nội chính Trung ương Lê Minh Trí: Đồng Nai cần định hình tầm nhìn mới, khát vọng mới

Trưởng Ban Nội chính Trung ương Lê Minh Trí: Đồng Nai cần định hình tầm nhìn mới, khát vọng mới

Chính trị 16:20

(NLĐO)-Để phát triển xứng tầm thành phố, Đồng Nai phải có tầm nhìn mới, khát vọng mới, cách tiếp cận mới; lấy thể chế, hạ tầng và nguồn nhân lực làm nền tảng

Mưa lớn kỷ lục trong 10 năm qua, Khâm Châu - Trung Quốc ngập kinh hoàng

Mưa lớn kỷ lục trong 10 năm qua, Khâm Châu - Trung Quốc ngập kinh hoàng

Quốc tế 16:17

(NLĐO) – Trận mưa kỷ lục bắt đầu từ sáng 27-4 biến TP Khâm Châu, thuộc Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (miền Nam Trung Quốc), thành biển nước đúng nghĩa.

Giám đốc Công an Gia Lai chỉ đạo phục hồi điều tra một vụ việc xảy ra vào năm 2021

Giám đốc Công an Gia Lai chỉ đạo phục hồi điều tra một vụ việc xảy ra vào năm 2021

Thời sự 16:15

(NLĐO) - Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ tiến hành thủ tục phục hồi điều tra vụ việc người đàn ông bị đánh tổn thương 35%.