Tiêu dùng 27/06/2016 21:25

Vốn hóa Vinamilk đạt gần 7,3 tỉ USD

Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) năm thứ 4 liên tiếp nằm trong Top đầu các doanh nghiệp (DN) được vinh danh “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2015”.

Đây là giải thưởng cho các DN có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và nỗ lực vươn lên trong khó khăn. Lần trao giải này, Vinamilk là thương hiệu sữa duy nhất vào Top 15 DN được vinh danh.

Bà Nguyễn Minh Tâm, Giám đốc Chi nhánh Vinamilk tại Hà Nội đại diện công ty nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam
Bà Nguyễn Minh Tâm, Giám đốc Chi nhánh Vinamilk tại Hà Nội đại diện công ty nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam

Giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam” lần này dựa 7 tiêu chí: năng lực lãnh đạo, chất lượng sản phẩm - dịch vụ, năng lực đổi mới DN, nguồn nhân lực, bảo vệ thương hiệu, kết quả hoạt động và tính ổn định của DN. Vinamilk được đánh giá là DN có tiềm lực nhất về quản trị DN, chất lượng sản phẩm, chất lượng nhân sự, sức mạnh về thương hiệu. Vinamilk cũng vừa được bình chọn vào top 300 công ty năng động nhất châu Á do Tạp chí Nikkei Asian Review (Nhật Bản) công bố. Với vốn hóa đạt gần 7,3 tỉ USD, Vinamilk là công ty có giá trị vốn hóa lớn nhất tại thị trường Việt Nam.

Không chỉ quan tâm đến sản xuất kinh doanh, Vinamilk còn tham gia vào các hoạt động cộng đồng. Trong đó có chương trình Sữa học đường, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam, Quỹ Một triệu cây xanh cho Việt Nam.

C.Khánh

Viết bình luận

Mua VinFast VF 5 Plus kèm pin - tối ưu chi phí, càng đi nhiều càng rẻ
1/2/2023 548 1k
Với chiến lược “Vượt trội về công nghệ thông minh và an toàn, ngang bằng về mức giá”, đánh thẳng vào phân khúc A vốn tẻ nhạt về màu sắc, thiếu thốn về công nghệ, mẫu xe điện VF 5 Plus được dự báo sẽ là “quân bài chiến lược” của VinFast trong năm 2023.
VinFast khai trương showroom 3S đầu tiên tại Lai Châu
30/1/2023 548 1k
Ngày 27-1, VinFast chính thức khai trương showroom 3S đầu tiên tại Lai Châu, nâng tổng số showroom và xưởng dịch vụ của VinFast trên toàn quốc lên 89. Ngay trong ngày khai trương, hàng trăm khách hàng đã có trải nghiệm lái thử thú vị với mẫu ôtô điện toàn cầu VF 8.
Chào Xuân mới, Viettel Store ưu đãi đến 50%, nhận đặt hàng online xuyên Tết
22/1/2023 548 1k
Chào năm mới Quý Mão, Viettel Store triển khai chương trình khuyến mãi “Chào Xuân mới – Tết rạng ngời”, kết hợp với chương trình đặc biệt ưu đãi khi mua online trong 5 ngày Tết.
Xu hướng sắm Tết 2023: Đi một nơi, sắm cả Tết
21/1/2023 548 1k
Tất cả nhu cầu Tết gói gọn trong một địa điểm, với hàng ngàn sản phẩm thương hiệu uy tín, đáp ứng nhu cầu cho cả gia đình cùng các chương trình ưu đãi ngập tràn… TTTM đang chứng tỏ được vai trò, lợi thế của mình khi thu hút đông đảo người dân tới mua sắm dịp Tết Nguyên đán Quý Mão!
“Dọn lòng” đón Tết với Trà Xanh Không Độ

“Dọn lòng” đón Tết với Trà Xanh Không Độ

Mai vàng phía Nam, đào đỏ rực phía Bắc, quất vàng ươm nối đuôi nhau ngược xuôi khắp miền Trung, những thùng Trà Xanh Không Độ mang màu xanh hy vọng đã phủ khắp mọi nẻo đường để giải tỏa căng...