Tiêu dùng 27/06/2016 21:25

Vốn hóa Vinamilk đạt gần 7,3 tỉ USD

Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) năm thứ 4 liên tiếp nằm trong Top đầu các doanh nghiệp (DN) được vinh danh “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2015”.

Đây là giải thưởng cho các DN có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và nỗ lực vươn lên trong khó khăn. Lần trao giải này, Vinamilk là thương hiệu sữa duy nhất vào Top 15 DN được vinh danh.

Bà Nguyễn Minh Tâm, Giám đốc Chi nhánh Vinamilk tại Hà Nội đại diện công ty nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam
Bà Nguyễn Minh Tâm, Giám đốc Chi nhánh Vinamilk tại Hà Nội đại diện công ty nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam

Giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam” lần này dựa 7 tiêu chí: năng lực lãnh đạo, chất lượng sản phẩm - dịch vụ, năng lực đổi mới DN, nguồn nhân lực, bảo vệ thương hiệu, kết quả hoạt động và tính ổn định của DN. Vinamilk được đánh giá là DN có tiềm lực nhất về quản trị DN, chất lượng sản phẩm, chất lượng nhân sự, sức mạnh về thương hiệu. Vinamilk cũng vừa được bình chọn vào top 300 công ty năng động nhất châu Á do Tạp chí Nikkei Asian Review (Nhật Bản) công bố. Với vốn hóa đạt gần 7,3 tỉ USD, Vinamilk là công ty có giá trị vốn hóa lớn nhất tại thị trường Việt Nam.

Không chỉ quan tâm đến sản xuất kinh doanh, Vinamilk còn tham gia vào các hoạt động cộng đồng. Trong đó có chương trình Sữa học đường, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam, Quỹ Một triệu cây xanh cho Việt Nam.

C.Khánh

Viết bình luận

Giải tỏa căng thẳng, quẳng gánh âu lo sau mùa lễ hội đầu năm
20/3/2023 548 1k
Hội chứng "căng thẳng sau mùa lễ hội" (Post-holiday blue) khiến nhiều người trẻ đang tìm về thiên nhiên với những chuyến camping, trekking và tận hưởng những chai Trà Xanh Không Độ mát lành để giải tỏa căng thẳng, tái tạo năng lượng.
Trải nghiệm lái thử ôtô điện VinFast trên toàn quốc
16/3/2023 548 1k
Hàng loạt sự kiện lái thử VinFast VF 8 và VF e34 đang diễn ra trên toàn quốc trong tháng 3-2023. Ngoài việc trải nghiệm các mẫu xe điện thông minh, khách hàng còn có cơ hội giao lưu cùng cộng đồng yêu xe điện Việt.
Hai lợi thế khiến ôtô điện ngày càng áp đảo xe xăng
15/3/2023 548 1k
Mạng lưới 150.000 cổng sạc được VinFast triển khai thần tốc trên khắp cả nước cùng chi phí vận hành "ăn đứt" xe xăng là hai lợi thế giúp ôtô điện nhanh chóng chinh phục khách Việt.
Co.opmart giảm giá mạnh thực phẩm, gia vị và đồ dùng gia đình
14/3/2023 548 1k
Từ nay đến hết 22-3-2023, hệ thống siêu thị Co.opmart/Co.opXtra tổ chức chương trình khuyến mãi “Căn bếp nhỏ - Hạnh phúc to” giảm giá đến 50% các mặt hàng thực phẩm, gia vị, đồ dùng gia đình, mỹ phẩm làm đẹp… Nhằm giúp khách hàng mua sắm tiết kiệm, hiệu quả.
Cận cảnh bộ gia vị Chin-su mới “gây bão” tại Nhật

Cận cảnh bộ gia vị Chin-su mới “gây bão” tại Nhật

Sau 4 năm chính thức ra mắt thị trường Nhật Bản, thương hiệu Chin-su có thêm bước tiến ấn tượng trong năm 2023 qua việc ra mắt bộ sưu tập gia vị mới, hướng đến mục tiêu đưa thương hiệu Việt...