Tiêu dùng 13/11/2016 19:07

Vĩnh Tường mang giải pháp đột phá đến Vietbuild Hà Nội

Từ ngày 16 đến 20-11, Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường Chi nhánh miền Bắc sẽ mang đến Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội những giải pháp đột phá về vật liệu xây dựng.

Nhiều sản phẩm mới nhất sẽ được trưng bày tại gian hàng Vĩnh Tường như tấm thạch cao Gyproc công nghệ Activ’Air có khả năng thanh lọc không khí; vật liệu không nung calcium silicate - DURAflex, DURAwood; tấm thạch cao siêu cứng chắc Gyproc (khả năng chịu lực lên đến 23 kg tại một điểm treo, tùy theo từng cấu tạo tấm thạch cao sử dụng và loại đỡ thép chuyên dụng); hệ tường thạch cao Gypwall DW4 và tấm Eurocoustic với khả năng tiêu âm vượt trội, chống ẩm và không cong võng.

Vĩnh Tường mang giải pháp đột phá đến Vietbuild Hà Nội

Đặc biệt, gian hàng Vĩnh Tường tại Triển lãm Vietbuild Hà Nội có sự góp mặt của MC Phan Anh vào sáng 16-11. Nam MC sẽ chinh phục vách núi nhân tạo để trải nghiệm khả năng chịu lực của tấm thạch cao Gyproc siêu cứng chắc. Khách tham quan sẽ được các chuyên gia của Vĩnh Tường tư vấn hoàn toàn miễn phí về các giải pháp vật liệu thạch cao, vật liệu không nung trong kiến tạo không gian sống khỏe - an toàn - thoải mái - bền vững.

T.Cúc

Viết bình luận

Bán hoa tự gấp lãi 30 triệu đồng mùa kinh doanh 20-10
19/10/2019 548 1k
Kinh doanh thời vụ luôn đem lại lợi nhuận đáng kể bởi người tiêu dùng thường quan tâm tới ý nghĩa nhiều hơn là giá trị.
Những nguyên nhân gây ra triệu chứng tăng tiết mồ hôi, TPBVSK Ích Khí Khang hỗ trợ điều trị triệu chứng này
18/10/2019 548 1k
Tình trạng tăng tiết mồ hôi thường xuyên gặp phải ở cả người lớn và trẻ nhỏ, nhiều người phải sống chung với triệu chứng này và thường xuyên cảm thấy khó chịu và ức chế vì những gì mà nó gây ra.
CEO Toàn cầu Tập đoàn FrieslandCampina: "Tôi ấn tượng về mô hình kinh doanh của Bách hóa Xanh"
18/10/2019 548 1k
"Phải nói rằng tốc độ tăng trưởng doanh thu và mô hình khác biệt, độc đáo của Bách hóa Xanh làm chúng tôi rất kinh ngạc" - ông Hein Schumacher, CEO Toàn cầu của Tập đoàn FrieslandCampina chia sẻ trong buổi ký kết hợp tác chiến lược giữa hai bên
Xe Indonesia 320 triệu, ôtô Thái 450 triệu chờ đợt sóng đổ về Việt Nam
17/10/2019 548 1k
Ôtô nhập khẩu từ Thái Lan, Indonesia ngày càng rẻ, chỉ 300-440 khiến xe trong nước khó trụ vững. Sắp tới thủ tục nhập khẩu còn thông thoáng hơn nữa, dự báo giá tiếp tục giảm.
Bí kíp cắt mắt đồng hồ tại nhà, không cần công cụ chuyên dụng

Bí kíp cắt mắt đồng hồ tại nhà, không cần công cụ chuyên dụng

Chỉ với vài đồ vật như cây lấy sim, que sắt, bạn đã có thể cắt mắt đồng hồ tại nhà rất nhanh, hoàn toàn không cần đến công cụ chuyên dụng. Cụ thể, sau đây chính là cách cắt mắt đồng hồ tại nhà...