Tiêu dùng 12/07/2016 20:53

Veeteq Farm đưa nông sản sạch ra thị trường

Nhằm đưa nguồn nông sản sạch ra thị trường, Công ty CP Nông nghiệp kỹ thuật Việt (Veeteq Farm) đã đầu tư quá trình gieo trồng, thu hoạch tại các trang trại theo tiêu chuẩn Global GAP từ khâu lựa chọn hạt giống, phương pháp gieo trồng tiên tiến giá thể và thủy canh, kiểm soát dinh dưỡng, phòng ngừa cách ly mầm bệnh, truy xuất nguồn gốc (ảnh)…

Sản phẩm sau thu hoạch qua dây chuyền sơ chế nhằm bảo đảm sản phẩm đầu ra đạt chất lượng an toàn, có thể sử dụng ngay mà không cần rửa lại. Ngoài cửa hàng ở 554 Điện Biên Phủ, quận 10, TP HCM, Veeteq Farm phát triển kênh phân phối riêng của mình với website và hotline đặt hàng.

Veeteq Farm đưa nông sản sạch ra thị trường

Bên cạnh việc cung cấp thực phẩm sạch cho thị trường, những nhà sáng lập Veeteq Farm cũng thành lập quỹ từ thiện hỗ trợ chi phí điều trị cho bệnh nhân ung thư Veeteq Foundation nhằm góp một phần nhỏ bé vào cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư, làm vơi nhẹ những nỗi đau của người bệnh.

X.Hòa

Viết bình luận

Bí kíp cắt mắt đồng hồ tại nhà, không cần công cụ chuyên dụng
14/10/2019 548 1k
Chỉ với vài đồ vật như cây lấy sim, que sắt, bạn đã có thể cắt mắt đồng hồ tại nhà rất nhanh, hoàn toàn không cần đến công cụ chuyên dụng. Cụ thể, sau đây chính là cách cắt mắt đồng hồ tại nhà cho 2 kiểu dây phổ biến: thép đặc và thép gấp.
Thưởng thức bữa tối ấm cúng tại nhà hàng Nhật Bản nhân ngày 20-10
14/10/2019 548 1k
Nếu bạn đang tìm ý tưởng cho một bữa tối quây quần bên gia đình hay một bữa tối lãng mạn dành cho nửa còn lại của mình thì đừng bỏ qua Ootoya - chuỗi nhà hàng Nhật Bản danh tiếng.
Không nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những điểm đến hot nhất của phái đẹp
14/10/2019 548 1k
Là một trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP HCM, Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh luôn tấp nập người ra vào trong những tháng cuối cùng của năm. Đâu là nét nổi bật khiến Thẩm mỹ Quốc tế Linh Anh trở thành điểm hẹn hot nhất của các tín đồ đam mê làm đẹp?
Ôtô điện mini 75 triệu đồng không dễ bán ở Việt Nam
12/10/2019 548 1k
Chiếc ôtô điện mini Thái Lan giá chỉ 75 triệu đồng nhưng về Việt Nam sẽ lên tới hơn 100 triệu đồng và khó được lưu thông trên đường.
Sự thật về việc giảm giá đến 70% tại các cửa hàng thời trang

Sự thật về việc giảm giá đến 70% tại các cửa hàng thời trang

Nắm bắt được tâm lý mua sắm của khách hàng, nhiều cửa hàng đã tung ra chương trình khuyến mại lớn xả được hết hàng tồn kho lỗi mốt và thu về lãi lớn.